Vào ngày 17/8, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội phát hiện một trường hợp làm giả giấy đi đường để được thông chốt kiểm soát tại quận Thanh Xuân.
Theo Vietnamnet, vào khoảng 9h50 ngày 17/8 Công an thành phố Hà Nội Thuộc tổ công tác số 7 đang làm nhiệm vụ kiểm soát người đi đường thì phát hiện một thanh niên tự ý làm giấy đi đường. Được biết thanh niên này tên Nguyễn Hữu Nguyên (sinh năm 1993, trú tại xã Kiêu Bạt, huyện Ứng Hòa) di chuyển trên đường Nguyễn Trãi bằng xe máy. Khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, anh là đã xuất trình giấy tờ giả do Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe VG (9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa) ký để có thể tham gia làm việc tại công ty với tư cách là nhân viên kinh doanh.
Sau một lúc kiểm tra theo đúng quy trình, tổ công tác nghi ngờ đây là giấy tờ giả mạo nên chất vấn anh Nguyên. Cuối cùng, Công an Hà Nội xác định chính xác là giấy tờ giả nên đã bàn giao cả nguwoif và xe cho Công an phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân làm rõ.
Được biết, Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe VG không có nhân viên nào tên Nguyễn Hữu Nguyên. Và anh Nguyên cũng thừa nhận tự ý làm giấy đi đường để được thông chốt. Về phía cơ quan công an, họ đang củng cố hồ sơ để xử lý trường hợp này theo đúng quy định của pháp luật.
Đây là một hành động đáng lên án
Đây là một đáng lên án khi thành phố đã thông báo người dân không nên ra đường nếu không có công việc quan trọng, thế nhưng vẫn có một số trường hợp vô ý thức, không vì cộng đồng và khiên cơ quan chức năng khó khăn hơn trong việc kiểm soát cộng đồng.
NGUỒN: Tổng hợp
Cô còn cẩn thận ghi chép không sót phòng nào đó nữa chứ!
Tin vui cho hội yêu biển: sắp tới, Côn Đảo sẽ mở cửa, đón khách du lịch trở lại.
Cao Bằng được biết tới là chốn non nước hữu tình với nhiều cảnh đẹp, địa danh lịch sử nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Cao Bằng là nơi duy nhất ở Việt Nam chưa có Covid-19 "bén mảng tới".
Sau clip du lịch Đà Lạt này, chắc hẳn lượng follower của tiktoker này sẽ giảm đáng kể đây!
Mới đây, Duy Phước đã đến từng hộ gia đình gặp khó khăn trong mùa dịch để trao tận tay quà và tiền hỗ trợ.
Lặn lội từ Đồng Tháp ra Hà Nội để được check - in tại nhà thờ Lớn, nhưng chỉ vì những tấm ảnh đẹp mà bỏ quên việc đeo khẩu trang đã khiến cô phải trả giá đắt
Gần đây, Đài PTTH Hà Nội đăng video đề cập đến một món ngon ngoại thành Hà Nội độc đáo từ cái tên tới cách ăn thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên MXH. Đó là món cháo se Hạ Mỗ, cái tên hẳn chưa được nhiều người biết đến.
Nếu thấy mùa hè oi ả và hơi chán ăn thì đã đến lúc bạn nên xem xét giải nhiệt bữa ăn bằng những món nộm. Tham khảo ngay công thức nộm tai heo hoa chuối sau đây nhé!
Phố cà phê đường tàu Phùng Hưng gần đây lại chấn động sau vụ khách Tây va vào tàu. Một lần nữa cơ quan chức năng lại vào cuộc ngăn khách vào khu vực này. Nhưng liệu tổ hợp dịch vụ này sẽ ngừng hoạt động hẳn hay sau một thời gian lại "đâu vào đấy" như trước?
Nếu bạn là một trong những người đang bị "nóng trong người" vì trót ăn quá nhiều vải như bao người thì công thức làm món thạch vải thơm mát sau đây rất đáng để tham khảo.
Mùa sen đến rồi! Điều đó thể hiện qua những loạt ảnh của các thành viên Check in Vietnam vừa mới đi check in mùa sen tháng 6. Nhiều thành viên cũng nhiệt tình giới thiệu những đầm sen đẹp nhất.
Vụ việc 5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu gây tranh cãi trên một trang mạng, trong đó có ý kiến gây chú ý: "Bật gg map lên cũng thấy đường mà vẫn đi lạc được".