Home TIN TỨC Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia: Lương Thế Thành gây sốt với diện mạo mới, Lâm Bảo Châu như mới đi salon về

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia: Lương Thế Thành gây sốt với diện mạo mới, Lâm Bảo Châu như mới đi salon về


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

 Tiếp nối câu chuyện mùa dịch là những màn "tan vỡ hạnh phúc" gia đình khi nhờ vợ cắt tóc. 

Cũng vì dịch mà nhiều mỹ nhân Việt bất đắc dĩ trở thành thợ chính cắt tóc cho chồng cho con. Thế nhưng thành quả luôn gây bất ngờ khi một là đẹp xuất xắc, hai là xấu đến đảo điên. 

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Đã hai tháng trôi qua rồi, tóc của Lương Thế Thành cũng đã dài lắm rồi, buộc cây dừa mãi cũng chán mà trông chẳng gọn gàng gì, thế nên anh chàng quyết định nhờ vợ cắt tóc hộ vì Sài Gòn giờ nóng quá! Trong khi chồng hồi hộp thì Thúy Diễm lại hào hứng ra trò vì có "đồ chơi mới" trong mùa dịch. Nhưng tinh thần vui chơi là chính thì vẫn phải làm cho tới nơi, không chồng lại mắng cho bây giờ!

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Sau khi xong xuôi thì Thúy Diễm vui vẻ chia sẻ thành quả của mình trên MXH, đây là tác phẩm ngày hôm nay và thành công rực rỡ cho dù vị khách đặc biệt chẳng trả cô đồng tiền công nào, lỡ tay tí xíu nên làm lẹm chút tóc mà chồng mắng quá trời, nhưng tổng thể cũng rất gì và này nọ mà. 

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Không chỉ có Lương Thế Thành mà Lâm Bảo Châu cũng được nửa kia ưu ái tạo kiểu cho. Dù không khoe bức hình nào Lệ Quyên cầm kéo nhưng cả hai vẫn dành lời nhắn nhủ ngọt ngào dành cho nhau. Nên không cần phải khoe thì dân tình cũng hiểu ngoài nữ hoàng phòng trà ra thì còn ai là người xuống tóc cho Lâm Bảo Châu nữa? Nếu không phải chính chủ tiết lộ thì cũng nghĩ là Lâm Bảo Châu mới đi salon tút tát nhan sắc về. 

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Thanh Duy cũng đang ở quê giãn cách và Kha Ly chính là người tạo kiểu cho mái tóc của anh lúc này. Chưa có thời điểm chính xác để quay lại thành phố nên nữ diễn viên cũng đành làm thợ cắt bất đắc dĩ cho chồng, lần đầu cầm tông đơ có chút khó khăn nhưng sau phút gượng gạo ban đầu thì thành quả đúng là đáng đồng tiền bát gạo. 

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Tất nhiên sau màn xuống tóc không chỉ có những mĩ nam mà còn có những đấng mày râu tấu hài bất đắc dĩ cùng quả đầu mới như thế này. Tiến Luật là một ví dụ, vốn đã ít tóc, Thu Trang làm húi cua cho nhanh gọn. Hơi xấu trai một tí tẹo nhưng thôi, tầm này cứ gọn gàng là ưu tiên trên hết. 

Sao nam Việt được vợ cắt tóc tại gia

Ông Cao Thắng cũng không thoát khỏi cảnh ngố tàu, nhưng may mắn thay có visual đẹp trai kéo lại.

Thôi thì thời điểm hiện tại thì cái đẹp cũng không bù lại được sức khỏe, nên cứ ở nhà, diện kiểu tóc như thế nào đi chăng nữa thì cứ vui là được rồi mà phải không? Hẹn ngày trau truốt bảnh bao trên sân khấu một ngày không xa, khi dịch bệnh đã kết thúc. 

Nguồn: Tổng hợp

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Nhiều địa điểm du lịch bắt đầu mở đón khách trở lại, từ TP.HCM bạn có thể xuất phát đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham gia đủ loại workshop, trải nghiệm vui chơi: từ làm nến thơm, tranh mosaic, đến bắn súng, chèo sup,... chỉ từ 30.000VNĐ

Do dịch bệnh nên thay vì đi chơi xa ngày cuối tuần thì người dân Sài Thành lại ưa thích các trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

Nhà thờ Tân Định “đốn tim” du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại. Và Noel này, nhất định phải tới check-in ở đây rồi.

2
2
2
2
3