Home TIN TỨC Phú Quốc sắp sửa có Bảo tàng gấu Teddy xinh xắn lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Phú Quốc sắp sửa có Bảo tàng gấu Teddy xinh xắn lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Dự kiến vào tháng 3 tới, bảo tàng gấu Teddy ở Phú Quốc sẽ được đưa vào hoạt động. Thông tin này làm cư dân mạng không khỏi vui mừng, mong chờ từng ngày.

Sắp tới, du khách sẽ được khám phá bảo tàng gấu Teddy ở Phú Quốc, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Dự kiến tháng 3 năm sẽ đưa vào hoạt động, bảo tàng có diện tích 2162m2 với với 4 tầng nổi, gồm nhiều tiểu cảnh khác như hồ nước, tiểu cảnh xanh mát, sảnh lounge sang trọng; coffee thư giãn… đặc biệt chú gấu lớn nhất cao đến 18m. 

Bảo tàng có diện tích 2162m2 

Nguồn gốc tên teedy xuất phát từ tên thân mật của Tổng thống thứ 26 của Mỹ - Theodore "Teddy" Roosevelt. Trên thế giới, các bảo tàng gấu bông teedy hiện nay, có rất nhiều chú gấu được sản xuất tại công ty Steiff, một trong những công ty sản xuất ra những chú gấu teddy đầu tiên. Trong đó Bảo tàng gấu teddy trên đảo Jeju Hàn Quốc được xem là một trong những bảo tàng gấu bông lớn nhất thế giới, là địa điểm du lịch Jeju thu hút giới trẻ. Vậy là bây giờ chẳng cần đi đâu xa, ngay Việt Nam cũng có Bảo tàng gấu Teddy rồi! 

Bảo tàng gấu teddy trên đảo Jeju Hàn Quốc

Hơn cả việc khám phá một khu trưng bày gấu Teddy đủ mọi kích cỡ, bảo tàng còn mang tới không gian nghỉ ngơi, giải trí, “sống ảo” cho bạn. Cùng chờ đón bảo tàng gấu Teddy nhé mọi người ơi!

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé

Ảnh: minh họa


Nhiều điểm du lịch Phú Quốc mới xuất hiện hấp dẫn chờ được khám phá

Cùng đi qua nhanh các điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn du khách quốc tế. Đảo Ngọc, Vinpearl Safari và vô số trải nghiệm thú vị chờ đón bạn.

Hoàng hôn Phú Quốc đẹp đến mức nào mà từ show diễn thời trang của NTK nổi tiếng, các đêm nhạc rầm rộ đến những đám cưới khủng Vbiz đều “một mực” phải tổ chức ở đây?

Không hổ danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, Phú Quốc đẹp như mơ giữa không gian thiên nhiên mê đắm cùng với sắc chiều lãng mạn chính là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho những sự kiện được diễn ra tại đây. Vì vậy, không ít những ngôi sao và NTK đình đám đã chọn bãi biển của Đảo Ngọc làm địa điểm để tổ chức đám cưới linh đình, rồi những sàn runway ấn tượng.

Lạc lối giữa trong thiên đường biển đẹp ngất ngây tại đảo Hòn Thơm - Maldives Việt Nam giữa lòng Phú Quốc

Nhiều năm gần đây, du lịch Phú Quốc đang trở thành xu hướng và là lựa chọn của nhiều người với các điểm đến thơ mộng hấp dẫn, đặc biệt là tham quan đảo Hòn Thơm tại đây.

Sunset Sanato Resort & Villas: Địa điểm ngắm hoàng hôn sống ảo cho chuyến du lịch hè Phú Quốc

Nếu bạn là người mê sống ảo và cũng yêu hoàng hôn, không thể bỏ qua Sunset Sanato Resort & Villas khi vi vu du lịch hè Phú Quốc

Du lịch ẩm thực Phú Quốc để thưởng thức trọn vẹn 10 món ăn được coi là linh hồn của đảo Ngọc

Điểm qua 10 món ăn đặc biệt này để thưởng thức trong chuyến du lịch ẩm thực Phú Quốc sắp tới này nhé!

Trải nghiệm các lễ hội cuối năm tại Phú Quốc sau thời gian dài "đóng băng" vì COVID

Sau thời gian "ngủ đông" vì dịch COVID-19, Phú Quốc đã tái xuất cùng với nhiều công trình đẳng cấp cũng như các sự kiện, lễ hội nhộn nhịp dịp cuối năm.

Du lịch 2/9: Lượng khách đổ ra đảo Phú Quốc và Nam Du đông đúc dù đang trong mùa mưa

Mở đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, đông đảo du khách đổ ra đảo Phú Quốc, Nam Du vui chơi tưng bừng bất chấp đang mùa mưa bão.

Hơn 700 khách kẹt trên đảo Nam Du nhiều ngày đã có thể trở về đất liền

Hơn 700 du khách mắc kẹt trên đảo Nam Du (Kiên Giang) đã trở về đất liền sau nhiều ngày mắc kẹt do ảnh hưởng mưa bão.

Phú Quốc "vượt mặt" Bali trở thành hòn đảo đẹp thứ 2 thế giới

Phú Quốc chính thức được bình chọn là hòn đảo thứ 2 đẹp nhất thế giới, “vượt mặt” đối thủ nặng ký là đảo Bali của Indonesia.

Tổng hợp những điểm check-in Hòn Sơn - Viên ngọc bích chưa được mài giũa của Kiên Giang

Hòn Sơn (Kiên Giang) cực kì hoang sơ. Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên hoang dã, thì đây là địa điểm để bạn được tận hưởng những cảm giác thật bình yên.

Review 3 ngày 2 đêm ở Phú Quốc chỉ chưa đến 4 triệu đồng cho dân lương 5 củ - Trời ơi, tin được không?

Phú Quốc nổi tiếng là một trong những hòn đảo du lịch biển xa hoa và đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, thường sẽ khiến các bạn nghĩ phải chi tối thiểu 10 triệu đồng trở lên mới có thể du lịch ở đây. Tuy nhiên không phải không thể ăn chơi với một mức chi tiêu rất hợp lý. Cùng tham khảo nhé!

Đảo Thổ Chu - Kiên giang đẹp như một hòn ngọc chưa được mài giũa

Thổ Chu là một xã đảo xa xôi thuộc Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Nơi đây sở hữu nhiều đảo lớn nhỏ, chìm nổi với vẻ đẹp giản dị, thanh bình. được biết đến với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong vắt và hệ sinh vật biển đa dạng, khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn - thường được các tín đồ du lịch mệnh danh là “đảo thiên đường nơi đầu sóng”.

2
2
2
2
3