Home TIN TỨC Miss Universe Andrea Meza nghiện thử thách bản thân, mê nhất leo núi, chơi các trò cảm giác mạnh

Miss Universe Andrea Meza nghiện thử thách bản thân, mê nhất leo núi, chơi các trò cảm giác mạnh


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Cứ tưởng là bình hoa di động, ai mà ngờ được tân hoa hậu Hoàn vũ lại mạnh mẽ và cá tính thế này cơ chứ!

Andrea Meza - chủ nhân vương miện Miss Universe 2020 - sinh năm 1994 tại Chihuahua, Mexico. Hiện cô nàng là dại sứ du lịch của bang này, và là nhân viên của một công ty công nghệ lớn. Andrea Meza có niềm đam mê lớn với du lịch, các chuyến đi ngắn ngày, dài ngày, cho dù là làm gì, cũng không thể thiếu các trò chơi cảm giác mạnh thử thách giới hạn của bản thân và đặc biệt là thỏa mãn sở thích leo núi. Được biết, Meza từng đu dây trượt thác Chipitin cao 80 m ở Nuevo Leon - địa điểm nổi tiếng dành cho dân leo núi đá ở Bắc Mỹ và hoàn thành thử thách một cách xuất sắc. Ngoài ra thì cô nàng cũng từng chinh phục đỉnh núi trong vườn quốc gia Copper Canyon.

Sau khi làm đại sứ du lịch thì Meza càng có cơ hội thể hiện niềm đam mê này, hoa hậu từng chia sẻ rằng cô không thấy mệt tí nào khi trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm này cả, ngược lại chúng còn khiến cô cảm thấy được nạp nhiều năng lượng hơn. Địa điểm yêu thích của cô nàng chính là Valle de los Monjes, thung lũng cách trung tâm thị trấn San Ignacio (Chihuahua) khoảng 7 km về phía Đông. Meza thường xuyên tới đây để được sạc năng lượng một cách nhanh chóng, với nàng hậu, đây là vùng đất ma thuật, bởi chỉ cần đặt chân đến thì mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa.

Người ta cho rằng quê nhà Meza lấy tên từ tiếng Tarahumara mang nhiều ý nghĩa như "giữa hai vùng nước", "nơi của đá có hố" hay "nơi có cát và khô ráo", ám chỉ địa hình nhiều đồi núi của Chihuahua. Bang này sở hữu cực nhiều điểm du lịch tự nhiên có thể khám phá, Meza cũng từng check in dưới chân con thác cao 30m đẹp nhất Mexico - Cusárare, cô gọi nó là thiên đường của trái đất.

Trong một lần trekking ở Mirador Cerro del Gallego Cañón de Urique, Chihuahua, Andrea Meza cho biết cô rất thích cảm giác bản thân được ngồi trên đỉnh núi ngắm nhìn mọi thứ phía dưới, Mexico thực sự rất đẹp. Lúc này, Meza như được giải phóng hormon adrenaline (giải phóng sự hứng thú), cảm giác này thực sự rất là tuyệt luôn. 

Meza nghĩ rằng, việc duy trì sợi dây liên kết với mẹ thiên nhiên sẽ khiến bản thân cảm thấy bình yên, nội tâm cũng nhờ vậy mà trở nên tích cực. Không giống như những người đẹp khác, Meza không sợ hãi hay ngại ngần khi đứng giữa những tấm ván gỗ vắt ngang qua núi trong vườn quốc gia Copper Canyon, hay đi thăng bằng trên dây treo trên vách núi cả.

Người đẹp cũng từng đi bộ đường dài hơn 12 km để đến Barranca De Huentitan Hasta Abajo, thuộc bang Jalisco.

Thác Basaseachic, thác nước cao thứ hai ở Mexico, với chiều cao 246 m nổi tiếng hiểm hóc, Meza cũng từng đặt chân qua.

Meza yêu các trò chơi mạo hiểm đến nỗi chỉ cần nhắc đến thôi đã thấy phấn khích rộn ràng. Việc được chiêm ngưỡng thật nhiều phong cảnh đẹp với Meza như một liều thuốc cho tinh thần vậy đó. Thử thách giới hạn bản thân cũng giúp nàng hậu được sạc thêm năng lượng, đồng thời thúc đẩy cô nàng luôn cố gắng hơn để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này. 

Nguồn: Tổng hợp

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học tấp nập trong những ngày cận Tết Trung thu

Hòa vào không khí sôi nổi của những ngày cận Tết Trung thu, giới trẻ Sài Gòn nô chức check in phố lồng đèn rực rỡ sắc đỏ tại quận 5.

Năm 2021 thử thách bản thân với 7 trải nghiệm du lịch mạo hiểm "chất" nhất Việt Nam

Bên cạnh những chuyến đi chil chill thì bạn có thể bắt đầu năm mới với những trải nghiệm mạo hiểm như đu zipline, nhảy bungee,... đảm bảo ai cũng phải ngước nhìn

2N1Đ khám phá bằng hết Sóc Trăng - mảnh đất của những ngôi chùa Khmer Nam Bộ

2N1Đ ở Sóc Trăng thì đi đâu? Cùng đọc ngay bài review bổ ích của cô bạn Phương Mai Nguyễn dưới đây về vùng đất của những ngôi chùa mang đậm kiến trúc đặc trưng của hệ thống chùa Khmer Nam Bộ nhé!

Sửng sốt trước "thiên đường hồng hạc" - công viên quốc gia hồ Nakuru ở châu Phi

Là nước mặn tự nhiên lớn nhất ở Kenya, Châu Phi, hồ Nakuru được mệnh danh là "thiên đường hồng hạc" mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Chơi Tết: 2N1D đi đâu ở xứ cao nguyên Mộc Châu để trải nghiệm mùa hoa mận, tam giác mạch đẹp "lụi tim"

Những ngày này, đi đâu ở xứ cao nguyên Mộc Châu để thấy những mùa hoa đẹp? Cùng đọc ngay bài review siêu đầy đủ của chàng blogger Rọt dưới đây nha!

3N2Đ khám phá Sa Pa và hành trình "níu giữ tuổi thanh xuân” của 2 chị em gái

Hai chị em gái lần đầu tiên đi du lịch với nhau và chọn điểm đến là Sa Pa với lịch trình 3N2Đ. Cùng theo dõi hành trình "níu giữ tuổi thanh xuân” của chị em Linh Thu dưới đây nhé!

Đến làng cổ Đường Lâm mùa lễ hội dịp Tết Bính Ngọ: Lịch trình check in trong 1 ngày đi hết các góc "sống ảo"

Tết Bính Ngọ cận kề cũng là dịp nhiều bạn trẻ tìm đến làng cổ Đường Lâm mùa lễ hội sôi động nhất năm. Hãy cùng tham khảo lịch trình check in trong 1 ngày đi hết các góc "sống ảo" ở ngôi làng đẹp như tranh này.

Công thức món bắp bò kho mật mía bằng nồi áp suất

Hãy cùng tham khảo công thức món bắp bò kho mật mía bằng nồi áp suất để trong những ngày đông lạnh giá có một món ngon ngon đậm vị, ấm áp bên nồi cơm nóng hổi.

Một quán ốc ở chợ Nghĩa Tân gây tranh cãi MXH vì không niêm yết giá và "không ăn vẫn tính"

Sự việc một quán ốc ở chợ Nghĩa Tân gây tranh cãi MXH đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quán ốc này bị tố tính tiền không đúng giá niêm yết, thậm chí điểm đánh giá chỉ đạt 1,9 sao.

Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa mở màn mùa lễ hội cuối năm 2025 của Hà Nội

Một bài đăng trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho hay, sự kiện ra mắt Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa sẽ mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào đón Noel và Tết Dương lịch 2026 của Hà Nội.

Công thức bún chả tự làm: "Ngon nhất là nướng than hoa"

Hãy cùng tham khảo công thức bún chả tự làm từ một bà mẹ trẻ. Theo tín đồ ẩm thực này thì chả nướng trong món bún chả "ngon nhất là nướng than hoa".

Tín đồ ẩm thực gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội nhân dịp mùa đông "gõ cửa"

Mùa đông đã "gõ cửa" Bắc Bộ và các tín đồ ẩm thực lại nghĩ về đủ thứ vừa ngon vừa ấm ngoài phố thủ đô. Hãy cùng tham khảo gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội để rủ rê chúng bạn dạo phố và thưởng thức trong cái lạnh cực chill.

2
2
2
2
3