Home TIN TỨC KOI Thé 'big size' lần đầu ra mắt tín đồ mê trà sữa khiến dân tình 'xỉu up xỉu down'

KOI Thé 'big size' lần đầu ra mắt tín đồ mê trà sữa khiến dân tình 'xỉu up xỉu down'


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Mọi khi hút chưa đầy 1 hơi đã nết, lần này KOI Thé quyết định chơi lớn khiến khách hàng 'đã cái nư', nhìn giá còn ngất ngây hơn.

Đúng như hứa hẹn, hôm mùng 5 vừa qua, KOI Thé đã cho ra mắt cốc size L với dung tích lên tới 720ml (gần 1 lít luôn) cho 1 cốc. Vốn là thương hiệu trà sữa đình đám được yêu thích nhất nhì ở Sài Gòn, sự kiện lần này của KOI Thé khiến fan trà sữa cảm thấy kích thích vô cùng.

Từ trước đến nay, thương hiệu này vốn chỉ bán size 'khiêm tốn', chưa kịp cảm nhận được hương vị thì đã cạn đáy. Sau khi KOI Thé tung cốc mới, nhiều khách hàng đã mau chân đi mua ngay lập tức, nhất là những ai nghiền món trân châu hoàng kim, lần này tha hồ 'nhai mỏi miệng' vì tốc tăng size, trân châu cũng "double".

Và nghiễm nhiên, giá cả cũng leo vọt luôn. Nhìn vào menu, trung bình mỗi cốc size 'chà bá lửa' sẽ tăng từ 10 - 20k, tùy thuộc vào vị khách chọn. Ở một số món 'tủ' của tiệm, ví dụ như trà sữa trân châu đường đen, cốc size L tăng lên tới... 115k/cốc. Cũng không quá bất ngờ với tín đồ của KOI Thé vì từ lâu, nhiều người đã biết riêng cốc size M chỉ cao 1 gang tay đã lên đến 50k. 

Ngay lập tức nhiều tín đồ trà sữa, food blogger đã mua về check-in, chia sẻ trải nghiệm lần đầu được uống cốc trà sữa 'siêu to khổng lồ' như Singapore. Tưởng 2 người uống mới hết nhưng nếu đói bụng, một fan trà sữa chân chính cũng đã 'xử đẹp' được dù giá cả hơi 'chát chúa'. 

Một số khách chia sẻ khi uống size L của KOI Thé, uống từ 4h chiều tới 8h tối mới hết vì quá to, ăn xong thì thôi 'từ mặt' cơm vì cảm giác no nê. 

Nói chung, KOI Thé là hãng trà sữa rất đáng đồng tiền bát gạo. Từ cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên đến vị giòn sần sật của trân châu hoàng kim, trà nồng và sữa cực kỳ thơm ngon. Menu của KOI không đa dạng trăm món nhưng nhiều khách hàng cho biết họ chỉ gắn bó với 1 vị nếu đã trót thử.

Phản ứng của cư dân mạng khi KOI Thé ra mắt cốc size L:

"Size M còn chưa dám uống, chỉ dám mua size S thôi. Giờ còn ra size L nữa chắc cả trăm ngàn một ly"

"Size M nhai trân châu muốn trẹo hàm rồi. L nưa hem biết sao"

"Sau bao năm bao tháng thì cũng có size L rồi nèeee"

"Huhu cuối cùng cũng có ly size L như bên Singapore rồi"

"Người chơi hệ size S thì size L chỉ để ngắm hoy"

"Ủa rồi bao nhiêu một ly, đập heo đi uống trà sữa quá"

"Cuối cùng cũng đợi đến ngày này, xỉu up xỉu down".

Nhiều mem đang giảm cân sau khi biết tin này gần như chết lặng. Bình thường size S đã không dám uống hết, giờ có thêm size L thì chịu sao được đây!

Ảnh: Instagram


MỤC LỤC [Hiện]

Quỳnh Trần JP thông báo chuẩn bị nhổ 4 chiếc răng, vậy là sắp tới không làm video ăn uống nữa hả chị?

Mới đây, Quỳnh Trần JP thông báo đang niềng răng, sắp tới phải nhổ tận 4 cái làm nhiều người "sốc" phết.

xem thêm
Khánh Vân đi thi Miss Universe: vất vả vẫn cười tươi, ăn bao món vẫn yêu nhất bánh mỳ Việt

Chỉ loanh quanh trong Seminole Hard Rock Hotel & Casino thôi nhưng Khánh Vân cũng giắt túi kha khá ảnh đẹp đấy.

xem thêm
Cầm 200k ăn sập phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ tại quận 10, tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng!

Có gì tại phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ mà khiến con dân “rần rần" vậy nhỉ? Có gì đâu, có thiên đường ăn vặt ngon bậc nhất Sài Gòn mà thôi

xem thêm
Checkin-holic 2: Tổng hợp địa điểm Check in Saigon

Giới trẻ luôn là những người có chuẩn mực rất cao về việc thưởng thức. Đối với họ, đi uống cà phê, đi uống nước không chỉ đơn giản là bỏ tiền ra để mua một thứ gì đó giải khát, mà đó còn là chụp vài tấm ảnh đăng lên Mạng Xã Hội

xem thêm

2
Check in Vietnam
2
2
2
3