Home TIN TỨC Không màng Cô Vy, hoa hậu Tiểu Vy lái xe máy đi khắp Sài Gòn để phát gạo cho bà con tránh đói

Không màng Cô Vy, hoa hậu Tiểu Vy lái xe máy đi khắp Sài Gòn để phát gạo cho bà con tránh đói


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Khi đất nước đang khó khăn là dịch bệnh, không cần biết bạn là ai miễn bạn có thể giúp sức cho nước nhà, thì hãy làm điều đó. Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã đi phát gạo giúp đỡ người nghèo trong mùa dịch ở Sài Gòn.

Có thể thấy, tình hình dịch bệnh tại TPHCM vẫn đang rất căng thẳng và diễn biến phức tạp. Điều này khiến người dân có cuộc sống rất chật vật, khó khăn. Đặc biệt, những cư dân nghèo khó hay vô gia cư thì COVID-19 như một cơn bão kinh hoàng, đa số trong số họ điêu đứng, sống chết như mảnh tơ mỏng.Thế nhưng những tấm lòng như Trần Tiểu Vy đây mới đáng trân trọng. Với tinh thần của người Việt Nam là là lành đùm lá rách thì cô Hoa hậu đã sẵn sàng chạy xe máy băng băng ngóc ngách Sài Thành để tặng 3 tấn gạo cho mọi người.

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

Để có thể hoạt động nhanh lẹ nhất, Tiểu Vy chọn một bộ đồ giản dị, và ngồi trên chiếc xe máy chở hàng mấy bao gạo. Đích đến của những bao gạo này sẽ là bà con khắp chốn đất Sài Gòn. Nàng hậu chia sẻ: “Mỗi buổi tối ra đường Vy thấy có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nên muốn làm một việc gì đó để chút san sẻ với mọi người, trao tận tay từng phần gạo Vy mới cảm nhận được mình quá may mắn”. Với Tiểu Vy, cô mong rằng hành động tuy nhỏ của mình nhưng cũng sẽ giúp được mọi người ấm no trong hoàn cảnh dịch bệnh.

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

Chuyến từ thiện của cô và những người bạn cùng đồng hành trải dài từ ngày 28-30/6 vừa qua. Hàng này, đúng 7h tối, mọi người sẽ tập trung lại để lấy gạo và phân phát cho bà con. Để đảm bảo an toàn, cả nhóm đã trang bị đầy đủ bao tay, khẩu trang, nước sát khuẩn.

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

Từ ngày trở thành Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy thường tổ chức các hoạt động như thế này để giúp đỡ cộng đồng. Được biết, Tiểu Vy còn tham gia chiến dịch hướng dẫn người dân làm thủ tục và giải đáp thắc mắc khi đi tiêm vaccine.

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

hoa hậu Tiểu Vy đi khắp Sài Gòn phát gạo cho bà con

Những tấm gương như Tiểu Vy xứng đáng được mọi người học hỏi và noi theo. Người Việt Nam có khó khăn thì nên cùng nhau chung tay vượt qua thử thách. Mong dịch bệnh nhanh chóng qua đi trong tương lai.

NGUỒN: Tổng hợp.


Tóc Tiên mua máy thở hỗ trợ bệnh viện Đại học Y Dược tp HCM bằng tiền bán sạch túi hiệu cho bạn bè

Đến tận khi Tóc Tiên khoe nhẹ bằng khen của bệnh viện Đại học Y Dược tp HCM cộng đồng mạng mới biết cô đã làm được điều rất ý nghĩa

Du lịch Đà Lạt mùa dịch, cô nàng tiktoker còn than vãn “sao vắng thế”, cư dân mạng lại kêu “chắc người trên trời”

Sau clip du lịch Đà Lạt này, chắc hẳn lượng follower của tiktoker này sẽ giảm đáng kể đây!

Chàng trai trong gia đình 14 F0: sáng tác bài hát vui nhộn kể lại hành trình chiến đấu với covid vừa vất vả vừa lạc quan

Gần đây, một chàng trai điển trai lan tỏa năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan về hành trình tự chữa Covid-19 của chính mình.

Đăng video khoe cơm tại khu cách ly, chàng trai phải vội lên tiếng thanh minh khi nhận nhiều ý kiến trái chiều

Chàng trai chia sẻ về bữa cơm 30k tại khu cách ly nhưng bất ngờ nhận chỉ trích từ cư dân mạng

Nói không với Covid-19, Capri - hòn đảo tại trời Tây vẫn đón loạt khách siêu giàu đến nghỉ dưỡng

Là hòn đảo nằm trên vịnh Naples, Capri là điểm nghỉ dưỡng siêu cao cấp dành cho giới người giàu, đặc bệt Capri miễn nhiễm với Covid-19 nên càng thu hút khách du lịch

Có gì ở 2 hàng bánh mì giá "cắt cổ" ở Sài Gòn và Hà Nội, giá 1 ổ lên tới trăm nghìn liệu có "xắt ra miếng"?

Liệu hai tiệm bánh mì có giá rất cao so với mặt bằng chung ở Sài Gòn và Hà Nội này có ngon như lời đồn, có đúng với câu chuyện "đắt xắt ra miếng" không?

2
2
2
2
3