Home TIN TỨC Sốc: Giá vé máy bay Hà Nội - TP.HCM tăng cao, thậm chí còn cháy vé khiến hành khách chỉ biết khóc thét, xác định xin nghỉ hép tới cuối tuần

Sốc: Giá vé máy bay Hà Nội - TP.HCM tăng cao, thậm chí còn cháy vé khiến hành khách chỉ biết khóc thét, xác định xin nghỉ hép tới cuối tuần


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Hành khách bay từ Hà Nội - TP.HCM khóc thét: bỏ ra gần chục triệu bạc chưa chắc mua được vé, xác định xin nghỉ phép đến tới cuối tuần.

Sau thời gian người người nhà nhà về Hà Nội ăn Tết vừa rồi mà “lỡ dại” mua vé chiều về chỉ hơi trễ một chút có lẽ phải hối hận và bất lực trước tình trạng cháyt vé, giá tăng đột biến mấy ngày vừa qua. 

Đến hôm nay ngày đầu tuần (tứ ngày 7/2/2022), ngày làm việc đầu tiên của năm mới, nhiều người vẫn chưa mua được vé và phải “cắn răng” xin nghỉ, mua vé về những ngày hôm sau. Theo ghi nhận, vào mùng 5 Tết, giá vé chiều Hà Nội - TP.HCM đã tăng gấp 5 lần so với trước Tết, hạng phổ thông thì còn lác đác, hạng thương gia chỉ còn số ít. Dưới đây là tình trạng vé các hãng trong sáng thứ 2.

giá vé máy bay

MỤC LỤC [Hiện]

Từ mùng 7 - 11/2, các vé hạng phổ thông của tuyến này gần như đã hết sạch, chỉ còn lác đác vài vé của một vài chuyến, và cũng có giá khá chát từ 3,5 triệu/người. Nhìn giá của hạng thương gia còn sốc hơn, 8,5 triệu - 10,2 triệu và số lượng cũng còn khá ít.

giá vé của Vietnam Airlines

So sánh giá vé hai hạng của Vietnam Airlines

Vé các hạng Hà Nội - TP.HCM của Bamboo Airways trong thời gian này mềm hơn, khoảng từ 2,7 triệu/người cho hạng phổ thông và hạng thương gia là 7,2 triệu - 9 triệu. Tuy nhiên, dù giá có rẻ hơn một chút nhưng vẫn diễn ra tình trạng cháy vé. 

giá vé của Bamboo Airways

giá vé của Bamboo Airways

Mức giá mềm cũng ở khoảng 2,7 triệu/người nhưng để tìm được vé cho các ngày trong các ngày trong tuần 2 người bay thì gần như là không thể, trừ khi bạn chọn hạng bay cao hơn (SkyBoss) với giá từ 3,3 triệu/người.

giá vé của Vietjet Air

giá vé của Vietjet Air

giá vé của Vietjet Air

Xác định cuối tuần mới có vé

NGUỒN: Tổng hợp

Nửa đêm mà "vật đồ ăn" quá thì cứ phi xe đi thử 5 quán ăn đêm này, chỉ sợ béo không sợ đói tí nào!

Đêm về là nhiều "chiếc bụng cồn cào" lắm, check ngay 5 quán mở thâu đêm này thì chỉ có ấm bụng tới sáng

Thì ra chuyện hủy vé máy bay Tết năm nay đến 2023 mới được hoàn tiền là không có vì...

Không có chuyện hủy vé máy bay Tết năm nay đến 2023 mới được trả tiền vì các hãng hàng không chỉ hỗ trợ đổi vé, hoàn vé mới, hành khách không được hủy vé

Mạnh thường quân Quảng Nam bao trọn 2 máy bay đưa bà con đồng hương về quê

Đang sinh sống tại Bình Phước, nhưng tấm lòng ông Trần Công Cảnh vẫn hướng về xứ Quảng và những người đồng hương còn đang khó khăn giữa vùng dịch.

Từ nay đi Côn Đảo với Phú Quốc nhanh hơn nhiều vì đã có đường bay từ Cần Thơ rồi

Nhân dịp mở hai đường bay mới kết nối Cần Thơ đi Côn Đảo và Phú Quốc, hãng bay cũng tung nhiều ưu đãi cho khách hàng mua vé hai chặng bay này.

Từ 15/2 này, các đường bay quốc tế được mở lại, netizen không khỏi háo hức, vui mừng

Nghe tin từ ngày 15/2 này, các đường bay quốc tế được mở lại, nhiều netizen đã không khỏi háo hức, vui mừng vì: người xa nhà sắp được ăn cơm mẹ nấu, các tín đồ du lịch chuẩn bị được "bay" thỏa thích...

Sốc: Giá vé máy bay Hà Nội - TP.HCM tăng cao, thậm chí còn cháy vé khiến hành khách chỉ biết khóc thét, xác định xin nghỉ hép tới cuối tuần

Hành khách bay từ Hà Nội - TP.HCM khóc thét: bỏ ra gần chục triệu bạc chưa chắc mua được vé, xác định xin nghỉ phép đến tới cuối tuần.

Mách bạn một số nhà hàng phục vụ xuyên Tết Quý Mão ở Hà Nội

Những ai ăn Tết ở Hà Nội hay từ quê lên phố sớm thì một số nhà hàng phục vụ xuyên Tết Quý Mão sau đây hẳn là những gợi ý đáng để tham khảo cho một bữa ăn đổi vị Tết.

Cận Tết, người Hà Nội đổ xô đi mua bánh chưng, giò chả ở những cửa tiệm hot lâu đời này

28 Tết, bà con thủ đô đổ xô đi mua bánh chưng, giò chả, tranh thủ xếp hàng sớm để mua đủ thứ đồ Tết.

Một số nhà hàng Thái Lan nổi tiếng ngon và chuẩn vị xứ chùa vàng tại Hà Nội

Cận Tết, còn nhiều người tìm kiếm địa điểm tụ họp bạn bè, gia đình để tiễn năm cũ nốt những ngày cuối của năm. Một số nhà hàng Thái Lan nổi tiếng ngon và chuẩn vị xứ chùa vàng sau đây là gợi ý không tồi cho những ai ở Hà Nội.

Cách làm khô gà lá chanh đơn giản cho cái Tết tha hồ lai rai

Ngày Tết nhà nào cũng làm đủ các món mà món nào cũng nhiều nên đôi khi chúng ta lại thích mấy món khô để tha hồ lai rai. Khi đó có thể bạn sẽ cần xem cách làm khô gà lá chanh đơn giản thế này.

Bạn trẻ Hà Nội rủ nhau đi sắm Tết ở 3 khu "chợ trời" cuối năm

Bạn đã mua sắm cho Tết này chưa? Nếu chưa hãy ghé ngay 3 phiên “chợ trời” cuối cùng của năm để shopping cực đã, sắm vô vàn món đồ độc lạ.

Gợi ý những món ăn trong mâm cỗ cúng ông Công ông Táo của netizen Hà Nội

Đã đến ngày đón ông Công ông Táo chầu trời, những mâm cỗ lại đua nhau khoe sắc trên MXH. Mỗi vùng miền mỗi khác và sau đây là gợi ý những món ăn trong mâm cỗ cúng ông Công ông Táo của netizen Hà Nội.

2
2
2
2
3