Hành khách bay từ Hà Nội - TP.HCM khóc thét: bỏ ra gần chục triệu bạc chưa chắc mua được vé, xác định xin nghỉ phép đến tới cuối tuần.
Sau thời gian người người nhà nhà về Hà Nội ăn Tết vừa rồi mà “lỡ dại” mua vé chiều về chỉ hơi trễ một chút có lẽ phải hối hận và bất lực trước tình trạng cháyt vé, giá tăng đột biến mấy ngày vừa qua.
Đến hôm nay ngày đầu tuần (tứ ngày 7/2/2022), ngày làm việc đầu tiên của năm mới, nhiều người vẫn chưa mua được vé và phải “cắn răng” xin nghỉ, mua vé về những ngày hôm sau. Theo ghi nhận, vào mùng 5 Tết, giá vé chiều Hà Nội - TP.HCM đã tăng gấp 5 lần so với trước Tết, hạng phổ thông thì còn lác đác, hạng thương gia chỉ còn số ít. Dưới đây là tình trạng vé các hãng trong sáng thứ 2.
MỤC LỤC [Hiện]
Từ mùng 7 - 11/2, các vé hạng phổ thông của tuyến này gần như đã hết sạch, chỉ còn lác đác vài vé của một vài chuyến, và cũng có giá khá chát từ 3,5 triệu/người. Nhìn giá của hạng thương gia còn sốc hơn, 8,5 triệu - 10,2 triệu và số lượng cũng còn khá ít.
So sánh giá vé hai hạng của Vietnam Airlines
Vé các hạng Hà Nội - TP.HCM của Bamboo Airways trong thời gian này mềm hơn, khoảng từ 2,7 triệu/người cho hạng phổ thông và hạng thương gia là 7,2 triệu - 9 triệu. Tuy nhiên, dù giá có rẻ hơn một chút nhưng vẫn diễn ra tình trạng cháy vé.
Mức giá mềm cũng ở khoảng 2,7 triệu/người nhưng để tìm được vé cho các ngày trong các ngày trong tuần 2 người bay thì gần như là không thể, trừ khi bạn chọn hạng bay cao hơn (SkyBoss) với giá từ 3,3 triệu/người.
Xác định cuối tuần mới có vé
NGUỒN: Tổng hợp
Nhân dịp mở hai đường bay mới kết nối Cần Thơ đi Côn Đảo và Phú Quốc, hãng bay cũng tung nhiều ưu đãi cho khách hàng mua vé hai chặng bay này.
Hàng xôi “bí ẩn” nhất Hà Nội này nổi tiếng ở chỗ rất thích chơi “trốn tìm” với thực khách, nhưng lần nào mở cũng đông nghịt người.
Mỗi hàng có một kiểu nấu, một món bán chạy nhất khác nhau nhưng hàng nào cũng đông kín người đến ăn từ lúc mở hàng đến khi đóng cửa
Các bữa ăn trên máy bay là chi tiết thể hiện khá rõ ràng chất lượng của từng hãng hàng không và cũng thể hiện rất rõ chủ nhân của chiếc vé máy bay là người có tiềm lực kinh tế thế nào.
Cập nhật tin tức giá vé máy bay dịp lễ 30/4 - 1/5 đến thời điểm hiện tại thì nhận thấy vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Phú Quốc ở mức hơn 8 triệu đồng. Có thể nói giá vé cao khiến người dân lưỡng lự đi du lịch.
Hành khách bay từ Hà Nội - TP.HCM khóc thét: bỏ ra gần chục triệu bạc chưa chắc mua được vé, xác định xin nghỉ phép đến tới cuối tuần.
Khoảng 1 tháng trở lại đây, sự kiện cây hoa gạo trăm tuổi bên bờ Hồ Gươm bung nở đỏ thắm đã thu hút không chỉ nhiều người đến check in mà còn tạo nên một làn sóng chia sẻ đầy cảm xúc trên các trang mạng.
Gợi ý 4 nhà hàng nên dẫn bạn bè nước ngoài đến ăn sau đây từ một cô gái Hà thành, người vừa tiếp một người bạn nước ngoài ghé thăm cô và thủ đô Hà Nội.
Những ngày qua, nhiều bạn trẻ khoe ảnh check in địa điểm ngắm hoa phong linh mới nổi ở trung tâm thủ đô Hà Nội thay vì đi xa hơn một chút ra những tuyến đường vành đai như trước đây.
Một tín đồ ẩm thực gần đây gợi ý cộng đồng mạng 6 nhà hàng dim sum ngon ở Hà Nội cùng nhiều miêu tả và nhận xét khá chi tiết. Chủ đề này đã thu hút nhiều sự chú ý từ các cư dân mạng cùng nhiều ý kiến đóng góp thêm nhiều địa chỉ khác.
Trước khi mùa hạ đến thay thế cho mùa xuân thì mùa hoa sưa lại về bên những "góc phố tinh khôi" như miêu tả của những thành viên Check in Vietnam đã kịp bắt lấy những khoảnh khắc hoa nở đầu tiên.
Với thông tin "Hàm cá mập" Bờ Hồ sắp được dỡ bỏ từ UBND TP Hà Nội, 3 quán cà phê nổi tiếng tại tòa nhà "Hàm cá mập" này thời gian tới có thể sẽ có view mới, trải nghiệm khách hàng hẳn sẽ khác nhiều.