Home TIN TỨC Dù đi chơi hay ở nhà, Ngọc Trinh cũng luôn ăn mặc hớ hênh, tận cùng của “hở bạo”

Dù đi chơi hay ở nhà, Ngọc Trinh cũng luôn ăn mặc hớ hênh, tận cùng của “hở bạo”


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Không biết là vô tình hay cố ý đây?

Câu chuyện về những lần mặc đồ gây sốc, khoe thân khiến nhiều người "xịt máu mũi" đã trở thành bản sắc, thành đặc sản đãi mắt của Ngọc Trinh từ bấy lâu nay, như thể cứ nhắc tới nàng là người ta phải nhắc tới chuyện hở hang và những phục trang gây choáng.

Ngọc Trinh hết khoe đồ hiệu rồi lại khoe nhà, khoe công ty, khoe cách làm giàu nhưng ấn tượng của cư dân mạng nhiều nhất về cô hẳn là đặc sản ăn mặc hớ hênh. Nữ hoàng nội y thường xuyên và liên tục có những pha ăn mặc, tạo dáng gây lú người nhìn, gây xịt máu mũi cho cộng đồng mạng. Cái sự hở hang của Ngọc Trinh nó đạt đến level đỉnh của chóp luôn rồi vì người bình thường không ai làm thế. 

Cô nàng thường xuyên gửi đến cho cộng đồng mạng những bữa tiệc thời trang quá phồn thực, đau mắt người nhìn. Chẳng biết vô tình hay cố ý mà Ngọc Trinh hơi một tí lại gặp phải các sự cố quần áo khi đi dự sự kiện, khi chụp ảnh sống ảo hay thậm chí khi ở nhà. Một vài chiếc váy bình thường trông cũng chấp nhận được vì hở hang là không sai nhưng hớ hênh như Ngọc Trinh thế này thì… Mặc váy kiểu gì mà xoay người một chút hay nằm xuống một chút là lại “có biến” thế này. 

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Xoay người cũng hở nội y

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Mà nằm xuống cũng vẫn hở nội y

Không chỉ có vấn đề với những thiết kế bodycon quá ôm sát nhưng không chắc chắn, dễ phản chủ, Ngọc Trinh cò vài lần để lộ “phụ tùng” vì chọn nội y sai quá sai. Chẳng ai tinh tế mà lại chọn nội y màu đối chan chat với màu quần áo như Ngọc Trinh. Đã vậy quần áo còn mỏng manh thì sao có thể không có sự cố. Nhiều lần bị chê là kém duyên, thiếu tinh tế khi đi dự sự kiện nhưng có vẻ Ngọc Trinh vẫn vô tư lự, chọn nội y khó hiểu thế này. 

Đúng là chẳng ai mặc đầm đen, áo đen mà cứ thích mặc nội y trắng thế này. Cũng chẳng ai mặc váy trắng mỏng tang mà cứ cố tình chọn nội y màu nổi bần bật như cô nàng. Muốn khoe body đẹp, khoe sắc vóc hơn người thiếu gì cách mà cứ phải dùng chiêu kém duyên thế. 

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Chọn trang phục thôi còn chưa đủ đâu, Ngọc Trinh còn mấy lần tạo dáng để lộ hoàn toàn “vùng cấm” trước ống kính điện thoại hay máy ảnh. Đá chân lên một cái là hở, thậm chí ngồi ngay ngắn cũng hở. Dáng nào thì dáng cũng làm người xem phải đỏ mặt khó hiểu. 

Kể cả khi đã khoác lên mình những cây đồ hiệu siêu sang chảnh của Prada, Dior thì cô nàng cũng chẳng “sang” hơn là mấy. Đồ hiệu thì ăn mặc phải chỉn chu, tươm tất, thần thái nhưng Ngọc Trinh vẫn ăn mặc kỳ lạ thế này. Mặc Prada thì để lộ cả quần con dù ngồi rất bình thường, không tạo dáng sexy quá đà gì. Mặc đồ

Dior xuyên thấu cần một độ tinh tế nhất định thì Ngọc Trinh lại chọn ngay miếng dẫn nhũ hoa với màu hồng nổi không thể nổi hơn. Sao bảng màu có mấy chục màu sắc mà Ngọc Trinh lại chọn màu này. Như này có ai nói cố tình chọn nội y kiểu này thì cũng đúng thôi. 

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Ngọc Trinh ăn mặc hớ hênh kém sang hở hang

Nhìn chung giữa việc muốn nổi bật, khoe da thịt với kém sang, vô duyên thì ranh giới mỏng manh lắm. Ngọc Trinh nên xem lại nha để diện đồ đắt tiền lên người thì cũng không làm kém sang bộ đồ. 

Nguồn: Tổng hợp 

MỤC LỤC [Hiện]

Hari Won bị chê 40 tuổi đến nơi làm gì cũng không ra hồn, nhưng cần gì đảm khi có người chồng nấu ăn ngon như Trấn Thành?

Trong khi vợ bị chỉ trích nấu ăn vụng về thì Trấn Thành lại khoe mình là đầu bếp mùa dịch.

Học cách mix match theo phong cách vintage của travel blogger Hoài Thương để không đụng hàng với bất cứ ai

Một trong những phong cách được ưa chuộng khi đi du lịch là vintage. Nhưng mặc như thế nào để thu hút cũng là bài toán khó. Hoài Thương, một cô nàng theo đuổi phong cách thời trang này sẽ giúp bạn khám phá cách mix match trông cho đẹp mắt.

Trấn Thành: đã từng nghèo nên hiểu được cuộc sống của ba Sang, sống sang chảnh, hưởng thụ sau bao năm vất vả kiếm tiền

Bố già doanh thu trăm tỷ nói về tình cha con trong một xóm lao động nghèo, cớ sao Trấn Thành lại nói là lấy cảm hứng từ cuộc sống của anh nhỉ

Cận cảnh "nông trại mini" 100m2 của Thủy Tiên giữa khu nhà giàu, siêu đẹp siêu chill, rau gì cũng có

Thời gian này ở nhà tránh dịch, Thủy Tiên càng có nhiều thời gian chăm chút cho "góc nhỏ" của mình.

Ghé thăm cây ngô đồng "Mắt Biếc", travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa làm hẳn bộ ảnh "các kiểu mắt" cực nhắng

Không tìm được "mắt biếc" thì anh Khoa tự làm mắt hí, mắt lác, mắt giận dữ,... cho riêng mình luôn

Bán 20 tấn rau chỉ với giá 0 đồng, tặng cơm miễn phí cho người dân, người phụ nữ này là ai mà tuyệt vời đến vậy

Dậy sớm mỗi ngày để nấu cơm miễn phí tặng mọi người, bán rau 20 tấn rau chỉ với giá 0 đồng, chị Phượng xứng danh người phụ nữ tuyệt vời nhất

8 cô gái đội khử khuẩn vác bình phun 40kg vẫn kiên cường hoàn thành nhiệm vụ, thời dịch ta có những chiến binh!

Trong chiếc áo xanh của đội khử khuẩn, 8 cô gái nhỏ bé vẫn ngày ngày đeo trên mình bình phun 40kg đi khắp các vùng dịch của Sài Gòn thực hiện nhiệm vụ.

Cụ ông 70 tuổi cắt cả vườn sả ủng hộ Sài Gòn, bó nào cũng sạch sẽ gọn gàng nhìn mà thương

Thời điểm này cả nước đang dồn tình yêu thương về Sài Gòn, mong Sài Gòn mạnh mẽ vượt qua dịch bệnh.

MC Quyền Linh chưa bao giờ gây thất vọng, mặc trời mưa gió vẫn nhiệt tình vác gạo làm từ thiện ủng hộ bà con vùng dịch

Mặc dù điều kiện thời thiết không ủng hộ, nam MC vẫn nhiệt tình đến những địa phương đang phong tỏa để chia sẻ khó khăn với bà con

2
2
2
2
3