Home TIN TỨC Checkin-holic chính thức trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn mang “Chất Việt Nam”

Checkin-holic chính thức trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn mang “Chất Việt Nam”


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Sau 2 năm Checkin-holic mùa 2 khép lại, cuộc thi đã chính thức trở lại với Checkin-holic mùa 3 mang chủ đề “Chất Việt Nam” cùng nhiều thay đổi thú vị và tươi mới.

Ngày 13/6/2024, cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam” chính thức khởi động vòng 1 sau khi công bố Thể lệ cuộc thi trên trang web chính thức và gửi thông báo phát động đến cộng đồng Check in Vietnam. Vòng 1 của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 4/7/2024, sau đó BTC sẽ chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng 2 - Trải nghiệm thực tế với chuyến đi trải nghiệm tại một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Cuộc thi vẫn diễn ra 2 vòng thi như các mùa trước, thí sinh tham dự vòng 1 sẽ chỉ đăng tải bài dự thi trên group Check in Vietnam. Kết thúc vòng 1, Top 10 thí sinh sẽ được chọn mời dự thi vòng 2. Ở vòng 2 - Trải nghiệm thực tế, Top 10 thí sinh sẽ dự thi theo nhóm với trải nghiệm hứa hẹn nhiều thú vị tại một địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, các bài thi sau đó sẽ đăng tải và bình chọn trên nền tảng web.

Checkin-holic chính thức trở lại
Travel blogger Bùi Quang Thụy - Cựu thí sinh Checkin-holic mùa 2 sẽ trở thành Host Checkin-holic mùa 3.

Chủ đề mới “Chất Việt Nam” của cuộc thi năm nay nhằm ca ngợi vẻ đẹp bất tận, mang đậm “chất” của đất nước Việt Nam và thể hiện “chất” riêng của những con người Việt Nam đam mê xê dịch, luôn tự hào về những chuyến đi và muốn lan tỏa năng lượng đó đến với cộng đồng. Đặc biệt, Host của Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam” sẽ là travel blogger Bùi Quang Thụy, cựu thí sinh Checkin-holic mùa 2.

Tổng giá trị của thưởng của Checkin-holic mùa 3 lên tới 100 triệu đồng với các giải Nhất, Nhì, Ba và giải thưởng nhóm. Cuộc thi du lịch Checkin-holic là sự kiện thường niên do Check in Vietnam - hệ sinh thái du lịch lớn nhất Việt Nam trực thuộc VTC Media tổ chức. Cuộc thi đã diễn ra thành công 2 mùa với mùa đầu tiên năm 2019 và mùa thứ 2 năm 2021 và năm 2022 (lùi thời gian tổ chức vòng 2 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19).

Checkin-holic chính thức trở lại
Tổng giá trị giải thưởng Checkin-holic mùa 3 tương đương các mùa trước.

Đáng chú ý, Checkin-holic mùa 3 sẽ có sự đồng hành bảo trợ truyền thông của tạp chí du lịch hàng đầu Việt Nam - Vietnam Travel. Checkin-holic trở lại với chủ đề “Chất Việt Nam” hứa hẹn góp phần lan tỏa mạnh hơn vẻ đẹp của quê hương, đất nước Việt Nam, qua đó tăng thêm nguồn cảm hứng trải nghiệm du lịch trong nước của người dân, du khách cũng như cộng đồng đam mê phượt và du lịch./.

Muốn được như sinh viên RMIT chỉ cần check in vô vàn góc sống ảo của trường cũng có ảnh đẹp lung linh

Đi học mà ngày cũng có ảnh đẹp để đăng mỗi ngày còn gì sướng bằng sinh viên của trường Đại học RMIT. Hãy khám phá ngôi trường này có những góc sống ảo nào mà được mệnh danh là một trong những trường đại học đẹp nhất Sài Gòn.

Vườn Ánh Sáng Lumiere: nâng cấp với nhiều tọa độ sống ảo huyền ảo, hứa hẹn là điểm đến siêu hot thu hút giới trẻ tại Đà Lạt

Vườn Ánh Sáng Lumiere đã trở lại và lại hại hơn xưa: sau quá trình nâng cấp, đồng bộ, tọa độ này đã khoác lên hiện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn trở thành điểm check-in thu hút giới trẻ đến Đà Lạt.

Thể lệ cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Checkin-holic mùa 3 là cuộc thi du lịch tìm kiếm hành trình xê dịch ấn tượng nhất trên dải đất hình chữ S để lan tỏa vẻ đẹp bất tận mang đậm “chất” của đất nước và con người Việt Nam.

Thể lệ cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Checkin-holic mùa 3 là cuộc thi du lịch tìm kiếm hành trình xê dịch ấn tượng nhất trên dải đất hình chữ S để lan tỏa vẻ đẹp bất tận mang đậm “chất” của đất nước và con người Việt Nam.

Đố bạn tỉnh nào “toàn là đất liền mà lại mang tên biển sâu”, câu hỏi chơi chữ thách thức học sinh giỏi địa lý

Loạt câu hỏi đố vui địa lý từ chương trình “Nhanh như chớp” có vẻ như chưa dừng hot phút nào, tỉnh “biển sâu” cũng đã được gọi tên.

Hướng dẫn chi tiết cách thức gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam (vòng 1)

Yêu cầu của BTC Checkin-holic mùa 3 là thí sinh chia sẻ những câu chuyện về các hành trình đầy màu sắc thể hiện rõ “Chất” của Việt Nam. Lưu ý bài dự thi cần thể hiện được “Chất” riêng của chính cá nhân trong chuyến hành trình đó.

Gia đình 4 người phượt xuyên Việt gây sốt MXH: 18 ngày di chuyển 4.200 km qua 20 tỉnh thành

Câu chuyện gia đình 4 người phượt xuyên Việt trong 18 ngày, di chuyển 4.200 km qua 20 tỉnh thành đang gây sốt trên diễn đàn Check in Vietnam với một "cơn bão" lời khen từ cộng đồng.

Những tác phẩm Checkin-holic 3 “giờ chót” nhưng “không phải dạng vừa”: Từ hương biển xanh mát đến sắc hoa núi rừng tiếp tục lan tỏa “Chất Việt Nam”

Hãy cùng điểm qua một số tác phẩm dự thi Checkin-holic mùa 3 “đáng gờm” dù xuất hiện muộn màng trong 2 ngày cuối cùng của Vòng 1 - “Chất Việt Nam”, trước khi vòng thi chính thức khép lại vào lúc 12h ngày 4/7/2024.

Hot trend “Kiếp này cài hoa” của một chuỗi nhà hàng khuấy đảo giới trẻ

Hot trend đang khuấy đảo giới trẻ hiện tại là “Kiếp này cài hoa” của một chuỗi nhà hàng khiến cả bạn gái lẫn trai đều muốn thử một lần.

Thông báo dừng nhận bài dự thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam” và thời gian công bố Top 10

Vậy là thời điểm 12h00 ngày 04/07/2024 đã điểm và BTC Checkin-holic mùa 3 thông báo chính thức dừng nhận bài dự thi Vòng 1 từ các thí sinh. Top 10 thí sinh được chọn vào Vòng 2 dự kiến sẽ được công bố trong tháng 7/2024.

Tác phẩm dự thi Checkin-holic 3 đậm chất “vitamin sea”: Từ Hạ Long đến Vũng Tàu xanh mát đại dương gọi mời

Một trong những “Chất Việt Nam” được thể hiện nhiều nhất Checkin-holic năm nay là “chất biển xanh”. Hãy cùng điểm qua một số tác phẩm đậm chất “vitamin sea” từ Bắc vào Nam, từ “chất” Hạ Long cho đến “chất” Vũng Tàu.

4 "ngôi sao" mới của Cẩm nang Michelin Việt Nam năm 2024

4 "ngôi sao" mới của Cẩm nang Michelin Việt Nam năm nay gồm 2 nhà hàng lần đầu xuất hiện và nhận 1 Sao Michelin, 1 nhà hàng thăng hạng lên 1 Sao Michelin và 1 nhà hàng Việt Nam đầu tiên nhận 1 Sao xanh Michelin.

2
2
2
2
3