Home Theo chân KOLs Đang là streamer, Hot tiktoker hơn 3,5 triệu người theo dõi, Mèo sao hỏa lại tỏ ý muốn làm travel blogger, thực hư thế nào?

Đang là streamer, Hot tiktoker hơn 3,5 triệu người theo dõi, Mèo sao hỏa lại tỏ ý muốn làm travel blogger, thực hư thế nào?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Mèo sao hỏa xinh đẹp, tiềm năng lại mê đi du lịch thế thì chuyện sắp làm travel blogger nghe cũng hợp lý

Giới game thủ hiếm có ai là không biết đến Mèo sao hỏa, nữ streamer xinh đẹp, quyến rũ gắn liền với những tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay PUBG Mobile. Đồng thời cô nàng còn là một Hot tiktoker với hơn 3,5 triệu follow cùng hàng ngàn lượt theo dõi trên facebook và Instagram. Gần đây bỗng có thông tin Mèo sao hỏa đột ngột chuyển hướng làm travel blogger với một bài đăng hơn 8k likes trong group du lịch nổi tiếng Check in Vietnam khiến cộng đồng hoang mang. 

Nhưng thực tế hóa ra cô nàng đã tham gia vòng 1 cuộc thi Checkin-holic 2, Việt Nam ngay đây và đã lọt vào top 10 cuộc thi đồng thời là thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất. Thế là fan thở phào hóa ra cô nàng chỉ đi thi cuộc thi ảnh mà thôi nhưng cũng ối người bảo rằng nhan sắc và tiềm năng như cô nàng, không làm travel blogger sau cuộc thi này kể quá phí. 

Lắng nghe Mèo sao hỏa chia sẻ nhiều hơn về lý do khiến cô bạn dự định trở thành travel blogger trong tương lai với Check in Vietnam nhé: 

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

MỤC LỤC [Hiện]

Chào Mèo Sao Hỏa! Trước tiên chúc mừng bạn đã trở thành thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tại vòng 1 cuộc thi ảnh du lịch Checkin-holic năm nay. 

1, Vậy tại sao bạn lại quyết định tham gia cuộc thi Checkin-holic 2 với chủ đề “Việt Nam ngay đây”? Bạn đánh giá sao về chủ đề năm nay mà BTC cuộc thi đưa ra?

Về việc quyết định tham gia cuộc thi Checkin-holic 2 thì mình cho rằng đây là một cuộc thi chất lượng và có nhiều gương mặt uy tín. Sau chuyến đi Mộc Châu vừa rồi, mình có rất nhiều cảm xúc muốn viết ra và chia sẻ với mọi người, vậy nên mình quyết định tham gia Checkin-holic, một phần muốn thỏa mãn cảm xúc ấy, một phần cũng muốn học hỏi và nhận được sự góp ý từ người xem cũng như các thí sinh khác để nâng cao bản thân.

Về chủ đề năm nay của BTC thì mình thật sự thấy rất ý nghĩa. Có câu: “không đâu đẹp bằng quê hương”, đất nước chúng ta có rất nhiều cảnh đẹp, văn hóa sâu rộng,... đủ để thỏa mãn những tín đồ du lịch khó tính nhất, chúng ta không cần phải đi đâu xa để có được những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời.

2, Cảm xúc ngay lúc nghe tin được lọt top 10 và top 1 bình chọn của bạn là thế nào? Mèo sao hỏa có cho rằng kết quả này phần lớn là nhờ sức hút sẵn có trước đó của bạn?

Mình khá bất ngờ khi nghe tin mình lọt top 10, xong tiếp tục là top 1 của cuộc thi. Kèm với đó không thể thiếu sự hạnh phúc và niềm vui khi chuyến đi và trải nghiệm của mình nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người bình chọn.

Kết quả này nếu nói chính xác không thể phủ nhận là do những người yêu quý của mình trước đây ủng hộ. Dẫu vậy, mình vẫn tin tưởng kết quả này đạt được phần nhiều còn do mình đã truyền tải được sự tích cực và cảm hứng cho nhiều người thông qua bài dự thi của mình.

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Chuyến đi đầu tiên Mèo tập tành làm Travel Blogger

3, Tại sao bạn lại lựa chọn Mộc Châu làm địa điểm để gửi bài dự thi cuộc thi Checkin-holic 2 chủ đề Việt Nam ngay đây?

Đây thực sự là do một sự tình cờ. Mình có một cô bạn thân tổ chức ăn mừng sinh nhật tại nơi đây. Nhân tiện mình cũng đang muốn đi du lịch nên đã đồng ý và chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi. Không ngờ chuyến đi này đã tạo ra cho mình nhiều xúc cảm và trải nghiệm không thể nào quên như vậy. 

Mình cực kỳ thích trải nghiệm đi dạo và hái mận trong những vườn mận trĩu quả, được gặp gỡ và trò chuyện với những em bé dân tộc rất đáng yêu. Mình cũng rất thích được mặc quần áo người dân tộc, thử hái trà, pha trà rất thú vị. Nếu có dịp bạn hãy lên Mộc Châu mùa mận chín và thăm cả đồi chè nữa nhé. Mình thích thú đến mức ngoài chụp ảnh còn làm nhiều video clip về các trải nghiệm này để chia sẻ đến các fan của mình. 

4, Điều đáng nhớ nhất trong chuyến đi Mộc Châu vừa rồi của bạn là gì?

Phải nói rất nhiều khoảnh khắc trong chuyến đi Mộc Châu để lại ấn tượng với mình. Tuy nhiên nếu để chọn ra những khoảnh khắc và sự kiện đáng nhớ nhất thì có lẽ là trải nghiệm học pha trà. Nghệ thuật pha trà tạo cho mình được sự yên bình trong cả tâm hồn và thể xác, khiến mình hiểu ra được nhiều điều quan trọng trong cuộc đời mà mình cần trân trọng, cũng như rũ bỏ những phiền não khiến mình băn khoăn bấy lâu nay.

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi của Mèo

5, Trước đây mèo sao hỏa có phải là một người yêu thích du lịch không hay qua cuộc thi này mới bắt đầu yêu thích? Tại sao bạn lại có cảm hứng với du lịch như vậy?

Thật sự thì trước đây mình không hề thích đi du lịch. Nếu để nhắc lại thì ngày xưa mình là một “mọt game”, mình luôn suy nghĩ thay vì đi du lịch, thời gian đó nên tập trung kiếm tiền sẽ giải quyết được nhiều vấn đề hơn trong cuộc sống.

Dẫu vậy đến thời điểm hiện tại mình lại thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Hóa ra con người không phải cái máy, đôi lúc chúng ta cũng cần thư giãn để hiệu suất làm việc được nâng cao hơn, đồng thời cũng khiến chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm và nâng tầm kiến thức của bản thân lên một nấc thang mới. 

Cuộc thi này quả thật là bước ngoặt và tạo thêm rất nhiều cảm hứng khiến mình yêu thích du lịch nhiều hơn. Hóa ra đôi lúc, những trải nghiệm của mình lại có thể giúp ích và truyền tới nhiều năng lượng như vậy tới cộng đồng. Mình trân trọng điều đó.

6, Trong vô vàn những vùng đất bạn từng đi qua, nơi nào để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc nhất?

Cá nhân mình nghĩ chính là chuyến đi Mộc Châu vừa rồi. Đây là chuyến đi đầu tiên mà mình nghiêm túc tận hưởng với tâm trạng thoải mái nhất, đồng thời còn là chuyến đi đầu tiên cho mình đủ can đảm để chia sẻ với mọi người xung quanh. Thực sự điều này đã làm thay đổi con người mình theo hướng tích cực hơn.

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

Hot tiktoker mèo sao hỏa định làm travel blogger

7, Bạn có muốn trở thành một travel blogger trong tương lai không? Bạn có dự định sáng tạo thêm nhiều nội dung về du lịch trên kênh Tiktok của mình không?

Có lẽ mình sẽ cân nhắc về việc trở thành một travel blogger trong tương lai. Dẫu vậy thì kiến thức của mình thật sự lúc này vẫn còn non nớt, mình nghĩ phải thông qua nhiều trải nghiệm nữa, mình mới có thể mạnh dạn “ứng cử” bản thân cho “chức vụ này”.

Tương lai mình sẽ cố gắng cập nhật thêm nhiều nội dung về du lịch, không chỉ trên kênh Tiktok mà còn có thể là trên Fanpage hoặc Youtube. Mình đã bắt đầu làm một số video clip về trải nghiệm du lịch, cụ thể là trong chuyến đi Mộc Châu mình có hai video clip về hái trà, pha trà sữa và hái mận. Các bạn theo dõi mình cũng rất thích thú và hưởng ứng nội dung này. Mình cảm thấy rất hợp duyên và có năng khiếu để thực hiện nội dung này.

8, Theo bạn những chuyến đi sẽ mang đến cho mình những điều gì? 

Mỗi chuyến đi đều có một điểm chung, đó là tạo ra cho mình những trải nghiệm mới. Mình sẽ khám phá được những điều mình chưa biết, hiểu rõ hơn những điều mình từng thắc mắc. Qua đó bổ sung vào nguồn kiến thức của bản thân khiến con người chúng ta trở nên phong phú hơn về tâm hồn.

Ngoài ra, những chuyến đi còn khiến mình cởi bỏ những vấn đề thường nhật, thoát ra khỏi vòng lặp trong cuộc sống, thấy được những chân trời mới, ý tưởng mới và câu chuyện mới, khiến chúng ta cảm thấy thật sự được “sống” chứ không còn là “tồn tại”.

Nguồn ảnh: Mèo sao hỏa


Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của Kim Duyên thay đổi quá nhiều, do lối trang điểm hay thẩm mỹ quá xuất sắc?

Đào lại loạt ảnh hồi mới chân ướt chân ráo tham gia các cuộc thi sắc đẹp của Kim Duyên có thể thấy sự thăng hạng nhan sắc của cô nàng

Thanh lý xong chục món đồ hiệu hàng tỷ, Ngọc Trinh ngồi ăn chân gà sả tắc ở biệt thự ngàn đô

Tưởng vừa thanh lý sương sương vài chục món đồ hiệu lên đến hàng tỷ Ngọc Trinh phải đi mua sắm, ai ngờ chỉ ở nhà ăn chân gà sả tắc

Hòa Minzy lên tiếng trước tin đồn Hiền Hồ cướp chồng, chưa biết thực hư thế nào nhưng “đằng kia” đã khoá hết FB

Vừa xác nhận chia tay thiếu gia Minh Hải chưa lâu, tin đồn bị đàn em giật chồng nổ ra khiến Hoà Minzy lên tiếng giữa đêm

Lễ hội Ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của Đông Nhi, Mỹ Anh, Thịnh Suy,...

Lễ hội Ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 bữa tiệc chào đón năm mới hoành tráng nhất được tổ chức. Bữa tiệc hứa hẹn nhiều sự bùng nổ nhờ dàn sao đình đám.

Ekip Rap Việt Mùa 2 chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tố “xài chùa” poster

Trước những thông tin liên quan đến poster Rap Việt Mùa 2 đang tạo sự quan tâm trên mạng xã hội, đơn vị sản xuất chương trình đã chính thức lên tiếng

Fan hâm mộ xỉu lên xỉu xuống trước mặt mộc Jungkook, không thèm hỏi mỹ phẩm nữa mà chuyển sang xin vía skincare

Mặt mộc Jungkook BTS khiến nhiều fan nữ phải “chịu thua" khi đẹp không tì vết dù toàn thức đến sáng mới ngủ trong show cây nhà lá vườn

Những địa điểm thưởng thức món bún đậu mắm tôm ngon hàng đầu ở thủ đô Hà Nội

Bún đậu mắm tôm là một trong những món ăn đặc sắc và đậm chất Bắc Bộ mà lại không có lịch sử lâu đời. Nơi có nhiều hàng quán bán món bún đậu mắm tôm ngon nhất có lẽ là thủ đô Hà Nội.

5 quán bún ốc chuẩn vị truyền thống, đúng chất món ngon mùa thu Hà Nội

Được coi là món ngon mùa thu Hà Nội và là một trong những món phổ biến nhất của ẩm thực đường phố Hà Nội nhưng để tìm được quán bún ốc chuẩn vị truyền thống ở thủ đô không hề đơn giản.

Nếu ga Hà Nội di dời thì số phận của tuyến đường sắt trong nội đô hút khách Tây sẽ ra sao?

Ga Hà Nội và Ga Giáp Bát sẽ di dời ra ngoại thành trong thời gian tới. Vậy số phận những tuyến đường sắt xuyên nội đô hút khách du lịch sẽ ra sao?

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm Trung thu 2022 ở Hà Nội và một số vùng lân cận

Một mùa Trung thu đã lại đi qua, để lại nhiều hình ảnh quen thuộc nhưng mang ý nghĩa lớn sau 2 năm chống dịch. Hãy cùng nhìn ngắm lại không khí đêm Trung thu 2022 ở Hà Nội và một số vùng lân cận nhé!

Xúng xính váy áo đến với 4 quán cà phê decor Trung thu cực xinh tại Hà Nội, đảm bảo "rinh" đầy ảnh đẹp

Bạn đã có ảnh concept Trung thu chưa?. Nếu chưa, sao không đến 4 quán cà phê tại Hà Nội rực rỡ sắc đỏ, được trang trí cầu khí trong dịp Tết Trung thu này, đảm bảo “săn” được rất nhiều ảnh đẹp.

Những tiệm bánh cổ truyền chuyên phục vụ bánh Trung thu đậm hương vị xưa tại Hà Nội

Mặc dù trên thị trường có đa dạng các loại bánh Trung thu khác nhau từ bình dân đến cao cấp, nhưng bánh Trung thu truyền thống vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong tâm trí của người Việt.

2
2
2
2
3