Không thể phủ nhận thời gian gần đây ở Hà Nội có rất nhiều quán cà phê mới mở, thu hút một lượng lớn giới trẻ. Tuy nhiên, để tìm ra một cái tên được coi là “độc nhất vô nhị” và đang là cái tên hot nhất hiện nay thì có lẽ phải kể đến quán cà phê đạp vịt ở công viên Thống Nhất: The Sipping Bar Waterfront.
Quán cà phê độc nhất vô nhị ở Hà Nội: có 'phong cảnh' đáng đồng tiền, 'bonus' thêm tour đạp vịt. Quán cà phê này nằm trong công viên Thống Nhất, vì vậy để đến được đây, bạn cần mua vé để vào công viên và gửi xe. Sipping Bar Waterfront nằm gần cổng công viên trên đường Đại Cồ Việt. Ngay từ khi mới khai trương, cửa hàng đã thu hút một lượng lớn các bạn trẻ đến trải nghiệm và chụp ảnh sống ảo. Đôi khi có rất nhiều khách xếp hàng dài trước cửa chờ đến lượt vào dù bên trong rộng và có nhiều chỗ ngồi. Điều này cho thấy sức hấp dẫn rất lớn của quán cà phê ven hồ này.
Sipping Bar Waterfront gần với Hồ Bảy Mẫu nên một mặt của cảnh quan nhà hàng là không gian hồ rộng, thoáng mát. Mặt còn lại view hướng ra công viên nhìn thẳng ra đường Đại Cồ Việt. Có lẽ ấn tượng và hơi “độc” nhất chính là dịch vụ đạp vịt khi đến đây uống cà phê. Theo bài đăng trên Instagram của cửa hàng, combo cà phê và đạp vịt bao gồm 2 đồ uống tùy chọn và 90 phút đạp vịt với giá lên đến 200k cho 2 người lớn và 1 trẻ em. Không cần đạp vịt, tất cả những gì bạn cần làm là gọi một ly cà phê và thư giãn, ngắm cảnh hồ một cách thoải mái.
Quán có không gian khá rộng gồm 2 tầng. Ngoại trừ những không gian bên trong được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung thì hầu hết các không gian còn lại đều được bố trí bên ngoài, hướng ra hồ. Đây cũng là khu vực thu hút nhiều khách hơn vì ai cũng muốn có một nơi để ngồi uống cà phê, ngắm nhìn hồ và thư giãn trong một không gian thoáng đãng.
Đồ uống ở quán tuy không được xem là quá đặc biệt xuất sắc nhưng cũng không tệ. Đa phần là cà phê, ngoài ra còn có thêm các loại trà, trà sữa. Một số món lẻ được gợi ý là alpenliebe (một món cà phê), trà vỏ cà phê ... Đồ uống dao động từ 40k đến 65k.
Việc tích hợp các quán cà phê và trò đạp vịt như thế này là rất mới, mặc dù cũng có các quán cà phê và trò đạp vịt gần đó ở một số địa điểm khác (như khu vực hồ Trúc Bạch). Cưỡi vịt đi uống cà phê quả là trải nghiệm thú vị và đáng thử!
Nguồn: Kenh14
Biết đâu cặp đôi "ngầu lòi" này không chỉ hẹn hò tại căn penthouse bạc tỷ mà còn ghé thăm "hai đứa con tinh thần" của G-Dragon này rồi thì sao?
Gần mực thi đen, gần Noel thì đi cafe chụp ảnh ngay thôi
Đẹp vô thực như Alice lạc vào xứ sở thần tiên, Jeju Coffee - quán cà phê Hàn Quốc nhưng cũng rất Đà Lạt ở Bình Thạnh khiến giới trẻ mê mẩn
Ngay tại Hà Nội cũng có những quán cafe Ulzzang Hàn Quốc chỉ cần dơ máy lên là có bức ảnh đẹp
Trang Bangkok Foodie đã thống kê những địa điểm Starbucks đẹp nhất nhì trên thế giới, có một địa chỉ quen thuộc với các tín đồ Starbucks tại Hà Nội.
Rực rỡ giữa con phố Hàng Chuối- Hasu đầu tư về decor thật sự góc nào cũng xinh, không gian quán cũng không quá rộng nhưng không thiếu góc sống ảo
Trà sữa mang thương hiệu Vietnam Airlines trên chuyến bay được coi là dịch vụ suất ăn mua trước không có trong thực đơn.
Buffet Aeon Mall trở lại, tháng 5 lại tưng bừng rộn ràng vì giá quá ư hời chỉ 119k/người ăn thả ga sushi, đồ ăn vặt, trái cây, tráng miệng...
Góc bằng lăng lên hình rực cả ảnh tại Hà Nội: cây bằng lăng tím nở rộ, chỉ cần đứng camera lên là có liền ảnh đẹp.
Không rõ vì lý do gì mà cây bằng lăng này lại bị đổ, nhưng hiệu ứng mà nó mang lại cho khung cảnh này khiến ai cũng phải trầm trồ.
Dịp nghỉ lễ vừa qua, cả gia đình Hồ Ngọc Hà đã có dịp tới một phim trường ở Đông Anh - Hà Nội vui chơi và cắm trại.
Từ giờ không còn nỗi lo về giá mỗi lần đi ăn ốc nữa rồi vì đã có hình thức buffet ốc giúp bạn ăn ngập miệng