Home Khám phá Nhanh tay lưu lại list quán café, trà sữa mở cửa cả 365 ngày để tha hồ check in không bị gián đoạn

Nhanh tay lưu lại list quán café, trà sữa mở cửa cả 365 ngày để tha hồ check in không bị gián đoạn


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Những năm gần đây, càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu đi chơi, ngồi cafe thư thái vào những ngày Tết. Cũng may, Hà Nội có rất nhiều hệ thống cafe và trà sữa phục vụ cả 365 ngày cho bạn đây.

All day coffee

Quán cafe này tuy mới mở nhưng đã nhanh chóng gây được tiếng vang. Quán chuyên phục vụ các loại cafe rang xay trực tiếp theo ngày. Ngoài ra, quán còn có thêm nhiều loại trà, nước ép, bánh... đa dạng với mức giá trung bình từ khoảng 50 ngàn đồng.

Mở cả lễ Tết, các ngày 30, mùng 1, mùng 2, mùng 3 phục vụ từ 7 đến 23 giờ. Mùng 4, 5 mở từ 7 giờ đến 2 giờ sáng.

Xofa Café

Từ nhiều năm nay, Xofa vốn nổi tiếng là quán cafe phục vụ 365 ngày, 24/7 nên dịp Tết này cũng không ngoại lệ. Xofa quy tụ nhiều loại đồ uống, bánh ngọt nhẹ nhàng, phù hợp với dịp tụ tập ngày đầu năm.
Mở xuyên Tết, xuyên suốt 24 giờ.


Starbucks

Chuỗi cafe nổi tiếng thế giới này có ưu điểm là không gian đẹp, vị trí trung tâm, đồ uống có bản sắc riêng nên là địa chỉ ưa thích của nhiều người.

Ngày 30 Tết, hầu hết các cửa hàng đều chỉ bán tới 12 giờ trưa. Ngày mùng 1, hầu hết các cửa hàng đều mở lại từ 13 giờ đến 22 hoặc 23 giờ.

Cộng Cà phê

Cũng là một trong những hệ thống quán cafe lớn của Việt Nam và phục vụ xuyên Tết nhiều năm, Cộng được nhiều người chú ý. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào của Cộng cũng phục vụ xuyên Tết.

Rất nhiều quán mở xuyên Tết

Runam Bistro

Hệ thống Runam là địa chỉ quen thuộc của nhiều người ưa thích không gian sang chảnh, đồ ăn, uống chỉn chu. Tết năm nay, cả 2 cửa hàng ở Nhà Thờ và Phan Chu Trinh đều mở xuyên Tết.


Gong Cha

Đây là một trong những thương hiệu trà sữa đi đầu trong việc bán xuyên Tết ở Hà Nội. Gong Cha Hàng Cót, Lý Thường Kiệt bán xuyên Tết

Ngày 30, bán từ 20 giờ đến 2 giờ sáng; Mùng 1, 2, 3 Tết, bán từ 15 giờ đến 23 giờ. Mùng 4 bán lại bình thường. Các cơ sở khác bắt đầu bán từ ngày mùng 2

Kenta tea

Thương hiệu trà sữa Nhật Bản mới nổi gần đây. Thêm một địa điểm nữa cho các bạn check in ngày Tết này với lịch mở gần như xuyên Tết.

Kenta tea mở cửa từ ngày mùng 2 bắt đầu từ 17h00 đến 23h00 từ ngày 6.2.2019 đến ngày 10.2.2019.

Share Tea

Dù mới chào sân Việt Nam chưa quá lâu nhưng Share Tea đã bắt nhịp rất nhanh khi nhiều cơ sở đều bán xuyên Tết.
Share Tea Nhà Thờ bán từ 11 giờ đến 23 giờ ngày 30 Tết; Mùng 1 bán từ 12 giờ đến 0 giờ; Mùng 2, 3, 4, 5, 6 bán từ 10 giờ đến 0 giờ

Share Tea Nguyễn Hữu Huân ngày 30 Tết bán từ 12 giờ đến 1 giờ sáng; Mùng 1, 2, 3 Tết bán từ 12 giờ đến 23 giờ; Từ mùng 4 hoạt động bình thường.

Share Tea Aeon Mall Long Biên mở từ 9 giờ đến 18 giờ ngày 30 Tết; Mùng 1, 2, 3 Tết bán từ 12 giờ đến 22 giờ, Mùng 4, 5, 6 Tết hoạt động bình thường.

The Alley

Thương hiệu trà sữa mua món sữa tươi trân châu đường đen về Việt Nam có khá nhiều chi nhánh mở xuyên Tết.

The Alley

Đừng để thời tiết lạnh đánh lừa là bạn đang cần người yêu, thứ bạn cần là một nồi lẩu ếch măng cay nóng hổi cơ

Tiết trời se se lạnh là thời điểm thích hợp để thưởng thức các loại lẩu, đặc biệt là lẩu ếch măng cay với hương vị chua, cay, ngọt vô cùng hấp dẫn. Cách làm lẩu ếch măng cay vô cùng đơn giản, nếu chưa biết thì làm theo công thức sau của Check in Vietnam nhé.

7749 dáng pose thần thánh của Jennie này sẽ giúp bạn có toàn ảnh đẹp vừa khoe được đường cong trên cơ thể, chân vừa dài miên man

Làm Idol cần gì, chứ phải cần biết pose dáng sống ảo. Cùng học 7749 kiểu tạo dáng độc đáo, nhưng cực kỳ chất của cô nàng Jennie để không phải rơi vào bế tắc khi chụp hình.

Không gì là không thể: 4 cô gái không biết về xe cộ, xây dựng cùng nhau tạo nên một chiếc mobihome để đi khắp thế gian

4 cô gái trẻ ở Hà Lan dù không có kiến thức gì về xe cộ, xây dựng nhưng đã tự tạo được một nhà trọ mobihome sang chảnh từ chiếc xe bus cũ, đặc biệt mobihome này đem cho thuê kiếm gần nghìn đô mỗi tuần.

Trị chồng như thế này thì anh chồng nào chẳng khóc ròng: quăng con cá 7 tỷ vô chảo vì ông chồng quá lười biếng

Trị chồng như cô vợ này khiến ai cũng xót tiền: sẵn sàng quăng con cá 7 tỷ vô chảo vì ông chồng lười biếng, không chịu dọn bể cá.

Tủ lạnh có gì làm snack thế đấy - bí quyết 10 điểm cho đêm chill với món ăn vặt chay ít béo xem phim cuối tuần

Những đêm cuối tuần chill chill kiếm đồ nhắm xem phim mà sợ béo thì nhất định phải học cách làm snack món ăn vặt chay này

2
2
2
2
3