Thung lũng Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình nằm thọt thỏm giữa bốn bề núi đá, quanh năm mây mù bao phủ tạo ra những hình ảnh vừa hùng vỹ vừa thơ mộng
Đi theo quốc lộ 6, chạm đất cao nguyên Mộc Châu, có lối rẽ trái đi hơn chục cây số đường đèo dốc, quanh co, uốn lượn qua các biển mây là tới đất Hang Kia. Thung lũng của bà con người Mông vào những ngày này đẹp đến mê hồn. Nơi này bốn mùa hoa rừng nở bạt ngàn, khí hậu ôn hòa khiến bao người lữ khách lạc lối, không muốn rời.
Sắc cam tràn ngập hoà với bầu trời xanh ngắt chỉ cần dơ máy lên là được ảnh đẹp rồi
Ai bảo một vùng đất bao phủ toàn đá thì không nở rộ sắc hoa
Một địa điểm siêu hợp lý để sống ảo nhé
Hang Kia – Pà Cò có nhiều thung lũng nhỏ nằm đan xen giữa khu bảo tồn thiên nhiên. Nơi đây có hai mùa khô và mưa, địa hình chủ yếu là đồi núi dốc với núi đá tai mèo hiểm trở. Nhưng ở đây cũng là nơi nở rộ rất nhiều loài hoa đẹp. Nếu bạn là người thích đi phượt, du lịch khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp những cảnh quan thiên nhiên núi non hùng vĩ của đất nước Việt Nam thì hãy cùng mình đến một địa điểm mới Nơi có một biển mây trắng mềm mại, xa xa là những dãy núi cao trùng trùng điệp điệp mang cho ta cảm giác như đang bước trên thiên đường, cũng là nơi ta có thể ngắm mặt trời lên mỗi sớm thức dậy.
Đây cũng là nơi săn mây ít người biết giúp bạn dễ dàng có được một bức ảnh săn mây tuyệt đỉnh
Mặt trời mọc cũng làm cho người ta choáng ngợp
Nguồn: Phương Minh Chiến
Ghé thăm ngay Thiền viện Trúc lâm Chánh Giác - Thiền viện đẹp và lớn nhất tại Tiền Giang, mang đậm phong cách Ấn Độ.
Concept mới toanh của một tiệm trà nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn đang mang hơi thở mùa hè khiến các bạn trẻ như lạc vào khu vườn cổ tích vừa huyền bí, vừa mờ ảo cùng làn sương khói, tưởng đang ở thế giới thần tiên.
Đâu là những góc check in được ưa thích tại Metro Bến Thành - Suối Tiên? Quả thật ga tàu nào cũng đẹp, cứ giơ điện thoại lên là có ảnh.
Nhiều du khách đến rừng trúc này cảm tưởng cứ như đứng trong các bộ phim kiếm hiệp, đặc biệt hơn nữa là không phải ai cũng dám tự đi đến khu rừng kỳ vĩ này.
Dài khoảng 2,5 km, cung đường qua Mẻ Pja là một con đèo quanh co khúc khuỷu nhất khu vực Đông Bắc. Với 14 tầng hai bên là núi cao trùng trùng điệp điệp, Mẻ Pja đẹp hùng vĩ mà nên thơ vô cùng.
Những tín đồ du lịch Trung Quốc thường bảo nhau nhất định tháng Ba phải ngắm hoa phượng tím ở Côn Minh, tháng Tư đến Thiên Tân thưởng hoa hải đường Tây Phủ.
Nhiều phượt thủ thời gian gần đây đã lên đường khám phá cảnh đẹp bản Ngòi và khiến cộng đồng mạng trầm trồ với những hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ bên dòng sông Đà huyền thoại, dòng sông đã đi vào áng tùy bút của nhà văn Nguyễn Tuân và cũng là dòng sông phát điện.
Không rõ do cách trình bày gỏi cuốn đẹp hay do bí kíp làm món xốt bơ lạc chấm gỏi cuốn quá ngon mà một bà mẹ trẻ bỗng gây sốt MXH khi chia sẻ cách làm loại nước xốt để chấm này.
Nhìn những tấm ảnh lan truyền mạng xã hội này thì chắc hẳn các bạn đều tưởng đây là một cảnh trời Âu được chụp lại. Ấy vậy mà nó chỉ cách Hà Nội có 40km thôi, nhóm bạn nào muốn đi chơi đông người check-in sang chảnh thì tham khảo ngay này.
Ở Tây Bắc có một “Vịnh Hạ Long trên cạn” nằm giữa lòng hồ thủy điện, phong cảnh hữu tình và cách khoảng 2 giờ chạy xe từ Hà Nội.
Để chẩn bị cho mâm cỗ ngày vía Thần tài, một thành viên diễn đàn ẩm thực vừa thu hút nghìn like với công thức làm bánh bao túi tiền vô cùng xinh xắn cũng như trông rất hấp dẫn, thơm ngon.
Mùa cam Cao Phong lại đến, cơ hội cùng hội bạn về bản Mường tham gia trải nghiệm hái cam chín và vi vu Hòa Bình cũng đã đến.