Đi du lịch mà hạnh phúc hơn cả có người yêu thì độc thân không phải ế mà là các tín đồ du lịch thích thế!
Du lịch tới những miền đất mới không chỉ đem lại trải nghiệm đáng nhớ, kiến thức mới mẻ mà những lợi ích về mặt tinh thần cũng không đếm xuể. Khoa học đã từng chứng minh đi du lịch giúp bạn tăng lượng endorphin (hormone làm giảm căng thẳng và tăng cảm giác thỏa mãn) đáng kể, một dấu hiệu tích cực cho sức khỏe tinh thần. Và mới đây, trang web du lịch trực tuyến Booking.com cũng đã thực hiện một nghiên cứu kết luận rằng kết hôn còn chẳng đem lại cảm giác hạnh phúc bằng “xách balo lên và đi” đâu!
Một cô gái nổi tiếng trong làng "du lịch một mình"
MỤC LỤC [Hiện]
Trang web Booking.com đã thực hiện khảo sát 17.000 người đến từ 17 quốc gia để có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất về thói quen du lịch. Và phần đông những người tham gia cuộc khảo sát này đều khẳng định rằng việc đặt vé đi du lịch là một trong số rất ít những thứ khiến họ cảm thấy hạnh phúc ngay lập tức. Có đến 77% người tham gia phỏng vấn chia sẻ rằng việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn và lên lịch trình điểm vui chơi là những thứ khiến họ vui vẻ và vô cùng phấn kích.
"Ế" phải thế!!
Mỗi cô gái, chàng trai đều có thể hạnh phúc với tình yêu du lịch
Kết luận đáng chú ý nhất từ khảo sát này đó là rất nhiều người tham gia khẳng định họ coi trọng việc kiếm tiền đi du lịch hơn là kiếm tiền để kết hôn, với họ việc chu du khắp thế giới còn hạnh phúc hơn cả yêu đương.
Gần một nửa số người bày tỏ rằng hẹn hò không nâng cao đời sống cảm xúc của họ nhiều như khi đi du lịch. Ngay cả việc sinh con cũng không khiến 29% số người tham gia nghiên cứu cảm thấy tăng nhiều endorphin như lúc đi du lịch.
Có hội bạn thân lầy lội ế cùng thì sao phải lo
72% người tham gia nghiên cứu cho biết mỗi lần họ bắt đầu lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ thì đều cảm thấy hạnh phúc và hứng khởi hơn.
6/10 người được hỏi bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi ngồi xem đánh giá về khách sạn và tưởng tượng về chuyến đi trong tương lai của mình. Đặc biệt, việc mua sắm thêm quần áo cho chuyến đi cũng là hoạt động được yêu thích nhất, được đánh giá là giúp cải thiện tâm trạng với hiệu quả lớn.
Có bạn thân tông xuyệt tông ngại chi FA
Quả thật, sau một thời gian dài học tập, làm việc mệt mỏi thì chắc chắn bạn sẽ mong chờ những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, khám phá hơn cả khi chuẩn bị kết hôn.
Nguồn: Booking.com
Ai bảo mũm mĩm thì chụp ảnh không đẹp nào? Cứ nhìn cô bạn Uyên Nhi trong bộ ảnh "Đà Lạt mùa nào cũng đẹp" này thì biết: Chỉ cần tự tin mặc đẹp và lên Đà Lạt là có ngay ảnh đẹp này!
Mùa thu Hàn Quốc đẹp mộng mơ, lá chuyển sắc vàng, đỏ rực rỡ, biến đất nước này như một vùng đất mộng mơ. Đây đích thị là thời gian phù hợp đến với xứ sở kim chi.
Dù mùa hoa anh đào đã qua khá lâu nhưng Nhật Bản vẫn luôn là địa điểm hot với loạt sao Việt, mới đầu mùa hè đã có hàng loạt gương mặt quen thuộc khoe ảnh check in ở Kyoto và Osaka rồi đây này!
Bỏ lại cuộc sống hối hả phía sau để đi du lịch thế giới vẫn là một giấc mơ viển vông đối với nhiều người. Nhưng đối với Chia Kim Hui, 35 tuổi và Adrian Chew, 34 tuổi, điều này đã trở thành thực tế.
Năm 2021 đã để lại cho chúng ta nhiều khoảnh khắc kỳ lạ như "không thể tin vào mắt mình" thế này đây!
Hãy cùng tham khảo lịch trình 11 ngày vi vu Nhật Bản chỉ với 25 triệu, một cơ hội tốt cho những ai có dự định khám phá mùa xuân nước Nhật trong một chuyến đi dài ngày.
Nếu bạn đang có ý định check in mùa thu Hà Nội, nhất là muốn hòa mình vào không khí hào hùng của những ngày lịch sử sắp tới thì thông tin cấm đường tại Hà Nội phục vụ Đại lễ A80 từ ngày 21/8 đến Quốc khánh 2/9 là điều cần phải note lại.
Ngoại thành Hà Nội có khá nhiều những công trình cũ nát nhuốm màu hoài cổ, dường như sắp được phá bỏ để thay thế vào là những công trình mới xứng tầm cho thời kỳ phát triển mới. Tuy nhiên, nhiều góc cũ vẫn khiến netizen thích thú hoài niệm.
Hà Nội đã cận kề mùa thu nhưng cái oi bức mùa hè vẫn chưa đi qua và nếu đi dạo ở trung tâm thủ đồ thì trà chanh phố cổ giải nhiệt mùa nắng nóng vẫn luôn là một trong những lựa chọn không thể thiếu.
Hãy cùng chiêm ngưỡng một số loạt ảnh trong số những hình ảnh đẹp nhất của Ngày hội vì Thủ đô bình yên do các thành viên cộng đồng Check in Vietnam ghi lại vào sáng ngày 10/8, khi sự kiện diễn ra tại khu vực Bờ Hồ (phường Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Chưa đầy 1 tháng nữa là "concert quốc gia" thứ hai trong năm chính thức diễn ra, không khí chuẩn bị cho Đại lễ A80 tại Hà Nội đang trở nên khẩn trương, sôi động hơn bao giờ hết và được nhiều ống kính ghi lại từ cận cảnh tới toàn cảnh.
Khi nói đến những món ăn dân dã nhiều người thích thì trước tiên phải kể đến những món ăn kèm với cơm. Hãy cùng tham khảo cách làm thịt chưng mắm tép, một trong những món ăn giản dị mà được yêu thích như thế.