Lên phố đi bộ mà chưa đến 3 địa điểm này thì quả là đáng tiếc
Đến thời điểm hiện tại, phố đi bộ Hà Nội quanh Hồ Gươm đã và đang dần trở thành một trong những điểm nhấn du lịch của thủ đô, là nơi để mọi người hẹn hò, vui chơi, và chậm lại giữa những con đường hối hả đông đúc. Hôm nay có lượn lờ phố đi bộ mà qua mấy điểm check in chụp ảnh sống ảo cực xịn nè các bác ơii
1. Phòng tranh Cyril Kongo:
Ở đường Tràng Tiền, từ kem Tràng Tiền đi lên một chút, khá sặc sỡ view bên ngoài thì ưng cái mắt dễ sợ. Hà Nội lạnh rồi, lên đồ đông rồi đi tách tách tách ngay thuiiiii
Mới mở cửa từ đầu tháng 9 nhưng triển lãm tranh graffiti của huyền thoại Cyril Kongo tại Cyril Kongo Hanoi Gallery đã thu hút cực đông các bạn trẻ đến check in rần rần, quả thật đứng góc nào cũng có những bức ảnh nghệ thật nghệ.
2. Khung báo Hà Nội mới:
Chắc mấy bạn trẻ Hà Nội chụp chán nơi này rồi, nằm ở ngay đoạn đầu Tràng Thi cắt Bà Triệu chụp cực vintage nha. Tòa soạn báo Hà Nội mới là một trong những địa điểm vui chơi sống ảo ở Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn. Tòa soạn tọa lạc ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến đây, bạn sẽ bị mê mẫn với hình ảnh góc tường ngôi nhà cổ. Cánh cửa sổ màu xanh cùng tấm biển Hà nội mới và bảng biển có dán báo. Tòa soạn báo Hà Nội sẽ là một địa điểm có thể giúp bạn tạo nên những bức ảnh cực chất.
2. Dãy tường ở phố Lê Lai hoặc Lê Thạch (cạnh tượng đài Lý Thái Tổ):
Theo Từ điển đường phố Hà Nội (nhà xuất bản Hà Nội, 2010), Lê Lai là con phố dài 408m, rộng 8m thuộc quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Phố này nối từ đường Trần Quang Khải đến phố Đinh Tiên Hoàng (giáp hồ Hoàn Kiếm), chạy cắt ngang qua ngã sáu Lý Thái Tổ - Ngô Quyền, cạnh vườn hoa Chí Linh cũ (nay là vườn hoa Lý Thái Tổ), qua trước trụ sở HĐND và UBND thành phố Hà Nội. Con phố này được sơn màu vàng, xanh rất Hà Nội luôn. Mình thấy ở bên phố Lê Lai vắng người qua lại hơn nên gợi ý các bạn chụp bên đó nha.
Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!
Nguồn ảnh: Cao Tuấn Anh, tien_han99
Đập tan cơn nóng mùa hè ngay tại Hà Nội với công viên Thiên đường Bảo Sơn – thiên đường giải trí đa năng hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho giới trẻ.
Không cần đến Nhật Bản xa xôi, ở Hà Nội bạn cũng được thưởng thức những món sushi chứ danh đất nước mặt trời mọc
Andante có là một nơi đặc biệt nhất mà mình từng đi trên khắp thế giới, một phần có lẽ đây là nơi duy nhất mình "được phỏng vấn" test trước khi có thể book được phòng
Hàng nghìn người đổ về Lotte Mall West Lake trong ngày đầu khai trương. Đây hứa hẹn là tổ hợp thương mại, giải trí hàng đầu của Hà Nội sắp tới.
Nếu dành một ngày để du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn phải ghé Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Không chỉ được tìm hiểu những nét văn hoá lâu đời mà đến đây đảm bảo bạn sẽ mang về lạot ảnh “sống ảo” lung linh luôn đó.
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến lễ tình nhân Valentine lãng mạn, nhưng bạn vẫn không biết tạo bất ngờ gì cho người ấy. Vậy sao không dắt người thương đi du lịch và đến những tọa độ này.
Chưa đầy 1 tháng nữa là "concert quốc gia" thứ hai trong năm chính thức diễn ra, không khí chuẩn bị cho Đại lễ A80 tại Hà Nội đang trở nên khẩn trương, sôi động hơn bao giờ hết và được nhiều ống kính ghi lại từ cận cảnh tới toàn cảnh.
Khi nói đến những món ăn dân dã nhiều người thích thì trước tiên phải kể đến những món ăn kèm với cơm. Hãy cùng tham khảo cách làm thịt chưng mắm tép, một trong những món ăn giản dị mà được yêu thích như thế.
Cách làm món dồi cổ ngan này tạo nên một món ngon tận dụng hết cả cổ và đầu ngan mà tác giả cho rằng "ngày xưa con không thèm động đũa, giờ thì tận dụng không bỏ cái gì".
Gần đây, Đài PTTH Hà Nội đăng video đề cập đến một món ngon ngoại thành Hà Nội độc đáo từ cái tên tới cách ăn thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên MXH. Đó là món cháo se Hạ Mỗ, cái tên hẳn chưa được nhiều người biết đến.
Nếu thấy mùa hè oi ả và hơi chán ăn thì đã đến lúc bạn nên xem xét giải nhiệt bữa ăn bằng những món nộm. Tham khảo ngay công thức nộm tai heo hoa chuối sau đây nhé!
Phố cà phê đường tàu Phùng Hưng gần đây lại chấn động sau vụ khách Tây va vào tàu. Một lần nữa cơ quan chức năng lại vào cuộc ngăn khách vào khu vực này. Nhưng liệu tổ hợp dịch vụ này sẽ ngừng hoạt động hẳn hay sau một thời gian lại "đâu vào đấy" như trước?