Home TIN TỨC Về quê tránh Covid, con trai được mẹ cho ở "biệt thự" gần chuồng gà, đến bữa đưa cơm rồi ù té chạy

Về quê tránh Covid, con trai được mẹ cho ở "biệt thự" gần chuồng gà, đến bữa đưa cơm rồi ù té chạy


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Sống trong "biệt thự" nó cũng khác bọt lắm mọi người ạ!

Thời gian vừa qua thì người người nhà nhà về quê tránh dịch, trong khi người phải cách ly tập trung mới đảm bảo an toàn thì có nhiều người được cách ly tại nhà. Mà cũng từ việc cách ly tại nhà ấy sinh ra lắm ca khó đỡ đến buồn cười. Anh chàng này là một ví dụ.

Về quê tránh Covid, con trai được mẹ cho ở "biệt thự" gần chuồng gà

Đoàn Vy Thanh Hiệp sinh năm 1999 ở Khánh Hòa mới về nhà ít ngày, đang thực hiện giãn cách đầy tính nghiêm túc tại "biệt thự riêng" của gia đình. Căn biệt thự này nằm cạnh chuồng gà. Mỗi khi đói thì anh chàng chỉ việc đặt tô lên ghế trước cửa lều là mẹ sẽ biết và nhanh chóng mang cơm cho con trai yêu dấu, thường thì đồ ăn được dồn sẵn để đến lều chỉ cần trút một phát ra tô rồi "chuồn" là xong. Thao tác nhanh gọn lẹ thế này thì cụ của con Covid cũng không đuổi kịp được mẹ. 

Về quê tránh Covid, con trai được mẹ cho ở "biệt thự" gần chuồng gà

Dân tình thì không thể nhịn được cười mới màn đưa cơm này, cực kỳ kỹ lưỡng, cực kỳ chuyên nghiệp. Được biết mọi đồ dùng của Thanh Hiệp đều là đồ dùng riêng, không dùng chung với gia đình. Chàng trai này khá lạc quan, hài hước chia sẻ có ăn là được rồi!

Về quê tránh Covid, con trai được mẹ cho ở "biệt thự" gần chuồng gà

Lều mà anh chàng đang thực hiện cách ly nằm trong vườn nhà, gần chuồng gà. Căn lều được dựng vội nên khá tạm bợ, chỉ có vài tấm bạt nilin, mái lợp lá dừa khô cho đỡ nóng. Từ Sài Gòn trở về đúng đợt dịch nên anh chàng rất nghiêm túc thực hiện cách ly để đảm bảo an toàn cho gia đình. Dù đã test trước đó và kết quả là âm tính rồi nhưng cẩn thận cứ là trên hết.

Về quê tránh Covid, con trai được mẹ cho ở "biệt thự" gần chuồng gà

Anh chàng cho biết trước khi về đã báo trước để gia đình dựng lều sẵn, về là tự vào lều cách ly luôn chứ không tiếp xúc với ai, cả nhà thấy con khỏe mạnh thì rất vui mừng. 

Về quê tránh Covid, con trai được mẹ cho ở "biệt thự" gần chuồng gà

Nhưng cũng vì căn lều này tạm bợ quá nên ban ngày nóng như lửa còn tối mà mưa thì xách định trôi ra chuồng gà. Nên có đêm, Hiệp phải dậy để chống lại nóc lều cho khỏi ướt. 14 ngày không sống trong ngôi nhà tử tế sẽ là 14 ngày khó khăn nhưng anh chàng vẫn rất hài lòng vì có mẹ lo ăn uống từng bữa. Hết 14 ngày cách ly thì Hiệp đã vào nhà cùng mọi người nhưng anh chàng vẫn ăn riêng, ở phòng khách và hạn chế tiếp xúc dù test vẫn là âm tính. 

Đúng là trải nghiệm khó quên mà!

Nguồn: tổng hợp

Du lịch Nha Trang nên đi đâu? Đi Six Senses để tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng số một Việt Nam

Du lịch Nha Trang nên đi đâu, làm gì để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng resort Six Senses Ninh Vân Bay - top 30 resort tốt nhất thế giới

Những làng chài hoang sơ cực hấp dẫn cho team yêu trải nghiệm tại Nha Trang

Điểm danh 3 làng chài hoang sơ ở Nha Trang khiến hội mê trải nghiệm không thể bỏ qua

Nhìn loạt ảnh của cô gái này cứ ngỡ được chụp tại Hồng Kông những năm 90s mà thực chất lại là ở Nha Trang, Việt Nam

Bộ ảnh được thực hiên tại Nha Trang mà lại khiến nhiều người lầm tưởng là cô bạn này đang chụp tại Hồng Kông thập niên 1990

Tháng 10 này, nếu có "Thẻ xanh, Thẻ vàng Covid-19", hãy đến Nha Trang để ngắm biển xanh nắng vàng, check in 1001 bức ảnh

Bắt đầu từ tháng 10 này, Nha Trang mở cửa đón khách du lịch nội địa có Thẻ xanh, Thẻ vàng Covid-19. Xách balo tới vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng để check-in 1001 bức ảnh thôi!

Chuyến du lịch cuối cùng của Phi Nhung ở Việt Nam trước khi quyết định ở lại Sài Gòn hỗ trợ bà con mùa dịch

Chuyến du lịch Việt Nam này không ngờ lại là chuyến du lịch cuối cùng tại quê hương của chị!

Nghe tin Khánh Hòa sắp mở cửa lại, các mọt du lịch hào hứng chuẩn bị khám phá những tọa độ trên non dưới biển đẹp "u là trời"

Tháng 10 này, tỉnh Khánh Hòa dự kiến mở cửa du lịch. Nghe tin này, team yêu biển chắc hẳn mừng rơn và rục rịch chuẩn bị lên kế hoạch khám phá những vùng biển vắng...

2
2
2
2
3