Home TIN TỨC Ekip Hẻm Cụt đi du lịch, giữa chừng lại "lục đục nội bộ" chỉ vì lý do không tưởng

Ekip Hẻm Cụt đi du lịch, giữa chừng lại "lục đục nội bộ" chỉ vì lý do không tưởng


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Trấn Thành đưa cả ekip Hẻm cụt đi nghỉ dưỡng nhưng 1 thành viên lại "phá team" thế này

Mới đây, Trấn Thành và đoàn làm phim "Hẻm cụt" đã liên tục cập nhật video về chuyến đi nghỉ mát của cả ekip. Ngoài Trấn Thành và Hari Won, nhiều gương mặt quen thuộc như Trịnh Thăng Bình, Huỳnh Uyên An, nghệ sĩ Lê Giang, Anh Đức ... cũng góp mặt.

Ai cũng biết mỗi khi team này họp mặt là kiểu gì cũng đầy ắp những câu chuyện hài hước. Tuy nhiên, đã đi được nửa chặng đường, không ai mong đợi khi một cuộc "xung đột nội bộ" chỉ vì những lý do mà rất nhiều hội bạn gặp phải.

Vẫn là câu chuyện về dress code khi đi du lịch (nói một cách dễ hiểu, một nhóm người sẽ mặc cùng một kiểu hoặc màu sắc để có thể chụp ảnh đẹp). Lần này, nhóm bạn của Trấn Thành chọn màu đen nhưng lại có một người mặc áo xanh vô cùng "lạc quẻ". Đó là Trịnh Thăng Bình.

Ekip Hẻm Cụt đi du lịch, giữa chừng lại

Chính vì câu chuyện này mà toàn bộ đoàn làm phim đều liên tục đổ lỗi cho người này, người kia vì đã mặc sai màu.

Ekip Hẻm Cụt đi du lịch, giữa chừng lại

Tất nhiên, đây chỉ là câu chuyện đùa vui thôi, chứ ai lại vì chuyện màu sắc quần áo mà làm chuyến đi mất hứng được chứ!

Trước đó, nhóm bạn của Trấn Thành đã rất nhiều lần gây ấn tượng bởi chuyện mặc dress code mỗi khi đi du lịch, khiến ai xem cũng phải ngưỡng mộ.

Ekip Hẻm Cụt đi du lịch, giữa chừng lại

Nguồn: YouTube nhân vật

Những lần sống ảo đến bóp méo cả vạn vật của Hương Giang mà gương mặt trông cũng chẳng xinh hơn là mấy

Hết lần này đến lần khác bị bắt lỗi sống ảo quá đà nhưng Hương Giang vẫn không chịu từ bỏ!

Choáng với nhan sắc khác lạ của Hương Giang trong loạt ảnh Giáng sinh

Xinh như búp bê trong loạt ảnh Giáng sinh nhưng Hương Giang vẫn bị chê lạm dụng photoshop.

Có một ngày mà nàng "lắm chiêu" Diệu Nhi đã ăn hết 8 món đặc sản Hà Nội, mục tiêu chính là Kiều Minh Tuấn

Cô nàng Diệu Nhi đã dành 1 ngày food tour gần chục món ở Hà Nội với mục đích khiến ai cũng bật cười

3 năm trước gọi nguyên cả menu, năm nay Khoa Pug nhẹ nhàng ăn tô phở chọc trời 1 triệu ở Landmark 81

Lần đầu thưởng thức tô phở đắt đỏ trên đỉnh tòa nhà Landmark 81, Khoa Pug vừa ăn, vừa đưa ra những lời nhận xét khá thú vị, đúng là người có tiền tiêu chuẩn vẫn khác biệt!

BB Trần tới Phú Quốc ngay sau chuyến đi Đà Lạt, check in không hồi kết theo thói quen

Mới đi Đà Lạt cách đây không lâu, BB Trần đã nhanh chóng đến Phú Quốc, khoe loạt ảnh check in siêu lung linh khiến dân tình choáng ngợp.

Tết này học Hà Tăng, Helly Tống,... mặc áo dài xưa du xuân đảm bảo duyên dáng đẹp tựa nàng thơ

Thay vì áo dài cách tân, xẻ tà rực rỡ các kiểu thì Hà Tăng, Helly Tống, cả Angela Phương Trinh lại chuộng dáng áo dài xưa truyền thống, thanh lịch hơn.

Phố cà phê đường tàu Phùng Hưng liệu còn hoạt động sau vụ khách Tây va vào tàu?

Phố cà phê đường tàu Phùng Hưng gần đây lại chấn động sau vụ khách Tây va vào tàu. Một lần nữa cơ quan chức năng lại vào cuộc ngăn khách vào khu vực này. Nhưng liệu tổ hợp dịch vụ này sẽ ngừng hoạt động hẳn hay sau một thời gian lại "đâu vào đấy" như trước?

Độc đáo công thức biến quả vải "nóng trong người" thành món thạch vải thơm mát

Nếu bạn là một trong những người đang bị "nóng trong người" vì trót ăn quá nhiều vải như bao người thì công thức làm món thạch vải thơm mát sau đây rất đáng để tham khảo.

Cộng đồng Check in Vietnam sôi nổi check in mùa sen tháng 6, rủ nhau đi săn những đầm sen đẹp nhất

Mùa sen đến rồi! Điều đó thể hiện qua những loạt ảnh của các thành viên Check in Vietnam vừa mới đi check in mùa sen tháng 6. Nhiều thành viên cũng nhiệt tình giới thiệu những đầm sen đẹp nhất.

5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu khiến dân mạng thắc mắc "sao không dùng Google Maps"!

Vụ việc 5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu gây tranh cãi trên một trang mạng, trong đó có ý kiến gây chú ý: "Bật gg map lên cũng thấy đường mà vẫn đi lạc được".

Cách nấu xôi đỗ đen "tơi ráo nguyên hạt, mềm dẻo, không dầu mỡ"

Nói về món xôi đỗ đen kiểu Hải Phòng nhưng lại chia sẻ cách nấu xôi đỗ đen "tơi ráo nguyên hạt, mềm dẻo, không dầu mỡ" theo khẩu vị của mình, tác giả này có lẽ đã gợi nhớ cho bao người về món xôi khá quen mà lâu lâu mới ăn.

Gợi ý 10 viện bảo tàng lớn hàng đầu ở Hà Nội, được nhắc đến và check in nhiều nhất

Thủ đô luôn là nơi tập trung nhiều viện bảo tàng cấp quốc gia và gần đây Hà Nội đang đón một làn sóng giới trẻ check in ở các bảo tàng. Nếu bạn cũng muốn hòa vào làn sóng này, tham khảo ngay gợi ý 10 viện bảo tàng lớn hàng đầu ở Hà Nội sau nhé!

2
2
2
2
3