Home TIN TỨC Đi du lịch mùa hè thật "mát ví" cùng chương trình săn vé máy bay 88K của Mytour.vn

Đi du lịch mùa hè thật "mát ví" cùng chương trình săn vé máy bay 88K của Mytour.vn


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left
VÉ BAY GIẢM GIÁ – ĐẶT PHÒNG THẬT Đà

Hè này mà không đi du lịch thì có lỗi với thiên nhiên, còn không săn vé máy bay 88K cùng Mytour.vn thì có lỗi với ví tiền lắm đó. Nhớ săn vé từ 12:00 - 12:30 mỗi ngày để có cơ hội nhận ngay voucher đặt phòng khách sạn toàn quốc.

Đặt vé ngay: https://bit.ly/3aFPBrD

Ưu đãi giờ vàng giá sốc: Khách hàng săn vé máy bay 88K thành công sẽ nhận được voucher đặt phòng khách sạn giảm 15% tối đa 250K trên hệ thống Mytour.vn.
CHỈ MẤY BƯỚC ĐƠN GIẢN MÀ "MÁT VÍ" CẢ HÈ:

Bước 1. Truy cập Mytour.vn vào khung giờ 12:00 - 12:30 và tiến hành đặt vé máy bay với giá chỉ 88K. Sau khi đặt vé thành công, khách hàng nhận vé điện tử qua email đăng ký.
Bước 2. Chia sẻ chế độ công khai trên Facebook cá nhân mặt vé điện tử có thông tin Mã đơn hàng (có thể che đi các thông tin cá nhân và chuyến bay).
Bước 3. Gửi link bài chia sẻ vào phần comment dưới post này và Mytour.vn sẽ gửi 01 voucher đặt phòng khách sạn giảm 15% tối đa 250K vào inbox hoặc email mà các bạn đã đăng ký trong vòng 24h sau thời điểm mà khách hàng comment.

LƯU Ý: Facebook cá nhân khách hàng phải là Facebook thật với các tiêu chí sau:

Có trên 100 bạn bè.
Avatar/cover là ảnh cá nhân hoặc ảnh tập thể.
Bài post mở bình luận và có tương tác (like, comment).
Bài đăng gần nhất không quá thời gian 06 tháng.

Ai muốn tiết kiệm ngân lượng để hè đi du lịch thả ga thì liên hệ fanpage Mytour.vn hoặc hotline 19002083 nhé ^^
Rủ nhau đạp xe quanh Hồ Tây để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa vui chơi cực chill

Hè rồi, đi đạp xe thôi! Chỉ cần đạp một vòng hồ Tây là có thể ngắm được hoàng hôn cực chill và còn có thể tham gia khá nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Công thức bún thang Hà Nội "chắt lọc từ nhiều nguồn" làm ra bát bún "thành công ngoài sức tưởng tượng"

Tác giả công thức bún thang Hà Nội cho biết mình đã "chắt lọc công thức từ nhiều anh chị trong group cộng thêm trải nghiệm từ bát bún thang" từng được thử và kết quả là "thành công ngoài sức tưởng tượng".

Lý Thành Cơ: Nếu năm 22 tuổi không nuốt nước mắt đi làm kiếm tiền thì sao thành travel blogger như bây giờ​

20 tuổi làm một lúc hai công việc để có tiền du lịch, 22 tuổi đi khắp châu Âu dù có lúc chẳng còn một xu, gần 30 tuổi, covid ập đến, thu nhập từ nghề travel blogger là con số 0 nhưng chàng trai này vẫn sống tốt.

Top 10 Checkin-holic 2, Hải Lê Cao: “Với tôi giờ đây, rừng xanh là nhà, là chốn thân thương để nghỉ ngơi chứ không còn để chinh phục”

Bài dự thi “Chinh Phục đỉnh núi Namkanghotao - Lai Châu - Lào Cai” của Nhiếp ảnh gia Hai Le Cao (Lê Cao Hải) là bài thi được ban giám khảo chấm điểm cao nhất tại vòng 1 Checkin-holic 2, Việt Nam ngay đây bởi chất lượng và thông điệp ấn tượng về thiên nhiên Việt Nam. Nhân dịp này nhiếp ảnh gia Hai Le Cao có những chia sẻ về đam mê xê dịch mà anh đang theo đuổi với Check in Vietnam.

Phan Hải Yến top 10 Checkin-holic 2: Đừng nghĩ gen z sống ảo, chúng mình đi nhanh chứ không vội vì tuổi trẻ là hừng hực mà!

Nếu bảo gen z đi du lịch chỉ biết check in sống ảo thì bạn nhầm rồi nhé, cứ nhìn những chuyến đi của cô bạn Phan Hải Yến, top 10 Checkin holic 2 thì biết này.

Ngày dịch, Hà Nội vào thu - có ai thương nhớ những vẻ đẹp?

Mùa thu đã chạm ngõ thủ đô, những con đường đã bắt đầu thoảng hương hoa sữa, thế mà giãn cách, chẳng ai được tận hưởng.

2
2
2
2
3