Sau khi ly hôn, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng công khai tình cảm mặn mà, không chỉ sánh đôi tại các sự kiện lớn nhỏ mà trong các chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè, Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi cũng luôn tay trong tay. Mới đây nhất, Lâm Bảo Châu đã tổ chức sinh nhật tuổi 40 cho Lệ Quyên tại một khách sạn xinh đẹp tại Hội An trước sự chứng kiến của nhiều người thân và bạn bè
Lệ Quyên hạnh phúc bên bạn trai
Sinh nhật được tổ chức bất ngờ trong không khí lãng mạn tại khách sạn The Mansion
"Tháng sinh nhật bắt đầu, với những yêu thương cứ thế bình yên theo tháng ngày", Lệ Quyên chia sẻ. Giống như mọi người phụ nữ khác, cô không thể giấu nổi niềm hạnh phúc khi đang đươc yêu thương và yêu thương, trang cá nhân của cô và Lâm Bảo Châu luôn có những hình ảnh mặn nồng. Đã yêu nhau khoảng 1 năm nhưng dường như hai người vẫn luôn dành cho nhau những hành động lãng mạn và thân mật khiến ai cũng phải ghen tỵ
Chuyến đi này còn có sự xuất hiện của nhiều bạn bè thân thiết của cả hai người
Lâm Bảo Châu khoe đôi chân dài miên man, tranh thủ thả dáng chút tại The Mansion
Được biết, khách sạn mà hai người lưu trú tại Hội An là The Mansion, một khách sạn xinh xắn, thu hút rất nhiều khách du lịch. The Mansion là sự giao thoa giữa hai nền kiến trúc Á – Âu khiến Morocco trở nên huyền bí, ấn tượng xen lẫn chút thoáng đãng, chân phương của một Hội An cổ kính đã tạo nên một điểm đến “truyền cảm hứng” cho bất kì ai thích du lịch và trải nghiệm văn hóa bản địa.
Hai chiếc bánh sinh nhât được chuẩn bị cho nữ ca sỹ
Khung cảnh "triển chill" tại bể bơi buôi tối
Với tone màu cam xinh xắn, the Mansion luôn thu hút các ban trẻ đến lưu trú để sống
Từ trên cao nhìn xuống ngỡ như đang ở một khách tại Trung Đông
Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!
Đến cao nguyên đá Hà Giang những ngày mùa xuân, bạn sẽ được đắm chìm trong bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Và bức tranh về "nơi đá nở hoa" chắc chắn sẽ làm tim bạn xao xuyến không thôi!
Bãi Yên Ngựa Đà Nẵng là một tọa độ rất đẹp nhưng lại ít người biết ở Đà Nẵng. Nơi đây hoang sơ như một miền cổ tích xa lạ lần đầu được khám phá.
Lên kế hoạch đi du lịch với những bộ đồ ton sur ton từ khi con mới 6 tháng tuổi, gia đình nhỏ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ với những bức hình du lịch đẹp như mơ
Nếu bạn là một "fan" chân chính của Hà Giang thì nhất định khi hết dịch, đừng quên khám phá 5 tọa độ mới toanh, lên hình "đỉnh của chóp" ở miền đá nở hoa này.
Dài khoảng 2,5 km, cung đường qua Mẻ Pja là một con đèo quanh co khúc khuỷu nhất khu vực Đông Bắc. Với 14 tầng hai bên là núi cao trùng trùng điệp điệp, Mẻ Pja đẹp hùng vĩ mà nên thơ vô cùng.
Gần 1 năm kể từ khi Dalgona thành trend, Jennie mới thử làm món cafe đình đám này.
Mùa sen đến rồi! Điều đó thể hiện qua những loạt ảnh của các thành viên Check in Vietnam vừa mới đi check in mùa sen tháng 6. Nhiều thành viên cũng nhiệt tình giới thiệu những đầm sen đẹp nhất.
Vụ việc 5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu gây tranh cãi trên một trang mạng, trong đó có ý kiến gây chú ý: "Bật gg map lên cũng thấy đường mà vẫn đi lạc được".
Nói về món xôi đỗ đen kiểu Hải Phòng nhưng lại chia sẻ cách nấu xôi đỗ đen "tơi ráo nguyên hạt, mềm dẻo, không dầu mỡ" theo khẩu vị của mình, tác giả này có lẽ đã gợi nhớ cho bao người về món xôi khá quen mà lâu lâu mới ăn.
Thủ đô luôn là nơi tập trung nhiều viện bảo tàng cấp quốc gia và gần đây Hà Nội đang đón một làn sóng giới trẻ check in ở các bảo tàng. Nếu bạn cũng muốn hòa vào làn sóng này, tham khảo ngay gợi ý 10 viện bảo tàng lớn hàng đầu ở Hà Nội sau nhé!
Được mệnh danh là "đặc sản kinh kỳ", cà bát Khương Hạ tưởng chừng sắp thất truyền khi món ngon có tuổi đời 300 năm này đang có khá ít người biết đến. Và hiện đã có những người trẻ vực dậy món cà muối lâu đời của ẩm thực Hà thành.
Khoảng 1 tháng trở lại đây, sự kiện cây hoa gạo trăm tuổi bên bờ Hồ Gươm bung nở đỏ thắm đã thu hút không chỉ nhiều người đến check in mà còn tạo nên một làn sóng chia sẻ đầy cảm xúc trên các trang mạng.