Home Khám phá Những địa điểm xem bói chuẩn ở Hà Nội được nhiều người tìm đến ngày đầu năm

Những địa điểm xem bói chuẩn ở Hà Nội được nhiều người tìm đến ngày đầu năm


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Đúng 1 tuần nữa là đến Tết rồi, bỏ túi ngay những địa điểm xem bói tại Hà Nội để chuẩn bị cho một năm Tân Sửu ngon lành, may mắn nha.

Người xưa có câu "Đầu xuôi đuôi lọt", những ngày đầu năm mới ai ai cũng hy vọng mọi điều sẽ diễn ra suôn sẻ, hứa hẹn cả năm may mắn, thịnh vượng. Vì vậy, những địa điểm xem bói luôn được mọi người tìm kiếm nhiệt tình vào dịp cận Tết. Đối với nhiều người, ngoài việc xem mình có tài lộc hay vận hạn gì cần tránh, đây cũng xem như là một phần đời sống tâm linh không thể thiếu.

Cùng CheckinVietnam khám phá những địa điểm xem bói "chuẩn và uy tín" ở Hà Nội ngay dưới đây nhé!

1. Cô Yến Đền Lừ

- Địa chỉ: 27 Lô 6 Đền Lừ

- SĐT: 0978795679

Cô Yến trông giản dị, bói theo hình thức "quả cau, lá trầu" và bài Tây ở Đền Lừ. Cô không thờ cúng gì nhưng xem rất chuẩn và thực tế. Khi muốn đến xem, bạn phải hẹn trước chứ cô không xem kiểu đông người đến ùn ùn một lúc. Việc đặt lễ là tùy tâm, cô không nặng nề vấn đề này.

Năm ngoái mình vừa đi bói chỗ cô Yến, cô xem chuẩn dã man. Chỉ cần mua 1 quả cau lá trầu, cô bổ xong thì đọc hết, ai muốn hỏi kĩ thì cô vẫn trả lời nhiệt tình.

2. Anh Tùng

- Địa chỉ: 210 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên

- SĐT: 0128 4999888

Anh Tùng dễ tính, bạn đến xem gọi anh hay gọi thầy đều được. Anh xem bói bằng bài Tây, ngoài ra, anh cũng xem được tay và xem tướng. Anh cũng không bao giờ nài ép bạn làm lễ. Trong trường hợp phải làm lễ cúng, anh sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và nhiệt tình.

Anh Tùng nói rất thẳng và thật. Đặc biệt, với những bạn băn khoăn về tình duyên, thì anh Tùng sẽ là địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội mà bạn nên đến. Các bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cũng thường đến nhờ anh Tùng. Anh xem ngày làm khá chuẩn. Việc đặt lễ ở đây cũng là tuỳ bạn, thường thì người ta đặt từ 100 - 200k.

3. Cô Thuý A

- Địa chỉ: 161 Khâm Thiên - Hà Nội

- Thời gian: từ 15h đến khuya.

Cô Thuý xem bằng bài Tây khá chuẩn, có tiếng trong Hà thành, nên khi bạn muốn đến xem thì phải xác định chờ đợi khá lâu mới đến lượt.

4. Cô Thuý B

- Địa chỉ: 191 Phan Bá Vành - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

- SĐT: 0982 974 869

Cô chỉ xem từ khoảng 3 giờ chiều đến đêm. Bạn cần liên hệ với cô trước khi đến để biết ngày đó cô có làm việc hay không. Đặt lễ cũng tuỳ tâm, nhưng thấy nhiều người đặt 100 - 200k nên mình cũng đặt theo.

Cô xem bài Tây, khá chuẩn và kỹ nên việc chờ đợi đến lượt là không tránh khỏi. Tính cô khá đồng bóng, ưa nịnh, ai bật lại cô là cô đuổi về thẳng, không có vé khứ hồi luôn đó.

5. Ông Tâm Lập

- Địa chỉ: 38 Bia Bà La Khê

Ông xem tử vi, nên bạn cần phải có ngày tháng năm sinh, giờ sinh chính xác mới xem được.

6. Cô Ngọc

- Địa chỉ: Ngõ Chùa Liên Phái - Bạch Mai

- SĐT: 0989070339

Cô Ngọc chuyên về việc bốc bát hương Thần Tài. Những bạn kinh doanh, có cửa hàng riêng thường đến nhờ cô bốc bát hương cho. Ngoài ra, cô Ngọc cũng là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội về những dự báo của con người trong một tháng. Cô sẽ nhắc bạn những điều cần tránh, những điều xui xẻo bạn có thể gặp phải trong tháng đó.

Cô Ngọc thường đi hầu đồng, bạn nên gọi cho cô trước khi đến để tránh mất thời gian.

7. Thầy Long

- Địa chỉ: Số 47 Ngõ 46 Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội (thầy mới chuyển đến đây đầu năm 2017, trước thầy ở khu vực Kim Mã nên thường gọi là Thầy Long Kim Mã.)

- SĐT: 0984133133

Thầy xem đủ hình thức: tử vi, bài Tây, xem tướng. Thầy xem tùy duyên chứ không hẹn trước, ai có căn số thì thầy cũng sẽ gọi lên trước. Thầy xem rất chu đáo, xem hay về phần âm, tổ tiên, mồ mả.Đặc biệt, thầy chuyên bắt trùng tang.

8. Cô Đồng Khánh

- Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

- SĐT: 0976829009

Cô Khánh xem "quả cau, lá trầu", xem bài Tây, xem tướng, xem chắn; tuy nhiên, cô chỉ xem chắn và bài Tây cho con nhang đệ tử của cô thôi. Đặc biệt, cô gọi hồn và xem rất chuẩn, xem đúng từng ngày trong tháng.

9. Cô Xuân

- Địa chỉ: Ngã 4, thị trấn Đông Anh (Đi theo QL 3, hướng từ Hà Nội, đến trạm traffic lights Ngã 4 Biến Thế thì rẽ trái, đi thêm khoảng 30m thì rẽ vào ngỏ nhỏ đầu tiên, đi thêm khoảng 100m là đến nhà cô nằm bên tay trái.)

Cô xem bằng tiền, mệnh giá nào cũng được, miễn là tờ tiền này phải ở nhà bạn đủ 3 đêm thì mới xem được. Bạn đừng cố đưa cô tờ tiền không đủ yêu cầu, cô biết liền và sẽ mắng bạn đó. Cô xem khá hay và chuẩn đến 90% về vấn đề nhà cửa, đất đai.

Lưu ý, khi muốn xem thì phải đi thẳng từ nhà bạn đến nhà Cô, trên đường đi không được ghé bất kỳ điểm nào khác.

10. Cô Hoa

- Địa chỉ: Gần Chùa Nhị Châu - Thường Tín.

Cô xem bói bài khá chuẩn, tất cả điều cô nói trong tháng đều xảy ra chính xác, cùng lắm là sai lệch 1-2 ngày. Những sữ việc như tai nạn, mất tiền, đau ốm đều đúng như lời cô nói.

Cô Hoa rất hiền và dễ tính, không gài ép bạn làm lễ hay cúng bái. Mỗi lần xem chỉ 30k mà được hỏi rất kỹ lưỡng.

11. Cô Ngọc Bia Bà

- Địa chỉ: Khuôn viên Bia Bà La Khê

Mọi người vẫn hay gọi cô là Cậu Ngọc vì cô có căn cậu. Cô không đi sâu về vận hạn nhưng tổng quát cuộc đời thì xem khá chuẩn. Cô là nữ duy nhất ngồi viết sớ ở chùa, giọng dịu dàng, dễ nghe. Cô Ngọc theo Phật nên không quá nặng nề về lễ quà. Nếu có chuyện gì, cô cũng chỉ khuyên thành tâm niệm Phật chứ ko cần cũng bái gì cả. Mọi người đến xem thường đặt lễ tuỳ tâm, thường là từ 50k trở lên.

12. Cô Dịu

- Địa chỉ: Ngõ 462 Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Cô Dịu xem bói bài Tây. Cô xem khá chuẩn, đúng khoảng 80%. Đặc biệt, Cô nói rất thẳng và thật. Nếu làm những điều sai trái, cô cũng sẽ nói ra trước mặt luôn. Cô xem tùy tâm và không nài ép làm lễ nghi cúng bái nhiều.

Hy vọng những địa điểm xem bói trên sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi, tài lộc trong năm mới!

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Nguồn: Nguyễn Thị Diệu Linh; Ảnh: Sưu tầm

Người chơi hệ "picnic" không thể bỏ qua các tọa độ cắm trại ngay Hà Nội vừa chill vừa lên hình đẹp 'thần sầu" này

Cuối tuần "máu chảy" về đâu, đi đâu để chill hết nấc? Nếu bạn là người chơi hệ "picnic" thì không thể bỏ qua 3 tọa độ cắm trại ngay gần Hà Nội cực thú vị này rồi!

Muốn xem pháo hoa không chật chội mà thật "chill" thì đi ngay 7 quán cà phê Hà Nội này

Thay vì đi countdown chật chội hay chen lấn giữa dòng người thì ngồi cà phê view cao ngắm trọn thành phố và cả pháo hoa là tuyệt hơn cả.

Travel blogger khắp nơi hội tụ tại sự kiện ra mắt ứng dụng "du lịch ảo" của Google đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một ứng dụng "du lịch ảo" do Google Arts & Culture thực hiện

Ngắm một Hà Nội "khác lạ" từ góc nhìn trên xe buýt 2 tầng

Chắc hẳn mọi người đã từng xách xe đi dạo quanh ngắm Hà Nội rồi. Nhưng mọi người đã bao giờ nhìn ngắm một Hà Nội rất khác từ góc nhìn xe buýt 2 tầng chưa?

“Reply 2000s" với quán nước toàn đồ ăn vặt Hà Nội xưa ngay phố cổ, kỉ niệm ùa về khi được chơi game miễn phí

Tìm về một bầu trời kí ức tuổi thơ với đồ ăn vặt Hà Nội thân quen mà lại còn được chơi game miễn phí, tại sao không?

Cách làm mì tương đen Hàn Quốc chuẩn vị, full topping ăn kèm đúng điệu

Trước sự xuất hiện “làm mưa làm gió” của rất nhiều loại mì Hàn mới như mì cay, mì tokbokki... mì tương đen vẫn giữ được vị trí của nó trong lòng giới trẻ. Bạn đã biết cách làm mì tương đen thế nào cho đúng chuẩn?

Cách làm trà dâu tây ngâm ngay tại nhà với công thức cực kỳ đơn giản dành riêng cho phái đẹp

Trà dâu tây ngâm là một trong những thức uống phổ biến nhất vào mùa hè, đặc biệt là với chị em phụ nữ, bởi tác dụng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể thần kỳ mà nó mang lại. Vị chua ngọt và hương thơm của dâu tây kết hợp với trà sẽ đem đến cho bạn 1 trải nghiệm vị giác mới lạ

Giới trẻ “vác nồi, xách hộp” đi mua kem ốc quế khắp nơi để bắt trend tiktok

Mua một lúc vài ba cây kem ốc quế rồi bỏ vô “dằm hộp", không biết có ngon hơn không chứ hot rần rần thì phải thử nhanh không tối cổ

Thèm ăn mì cay Hàn Quốc đừng bỏ lỡ những địa chỉ siêu ngon này

Xuýt hà!!! Được ăn mì cay Hàn Quốc nóng hổi đậm đà vào lúc đông đến thì ấm bụng, đã miệng không chỗ nào chê được

Della Seta - nhà hàng buffet Hà Nội với combo 13 món Âu xịn xò chỉ 179k/người cho team “chưa hết tháng đã hết xiền”

Đồ Âu sang chảnh? Đồ Âu đắt đỏ? Thế thì ghé ngay Della Seta - nhà hàng buffet Hà Nội có 1-0-2 giá bèo bọt chỉ 179k/người

Mua 1 ly cà phê tặng ngay kẹo dalgona giống Squid Game để chơi, quán cafe nào mà “bắt trend" xịn thế?

Mua ly cà phê để check in view xịn giờ xưa rồi, giờ vô quán cà phê được phát kẹo dalgona miễn phí ngồi bắt trend đây này

2
2
2
2
3