Home Khám phá Chơi Tết: Xúng xính lên đồ check-in Con đường hoa mai vàng rực rỡ nhất Sài Gòn

Chơi Tết: Xúng xính lên đồ check-in Con đường hoa mai vàng rực rỡ nhất Sài Gòn


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

​Phố Ông Đồ đã chính thức khai mạc vào ngày 27/1, vô cùng hoành tráng với nhiều tiểu cảnh và làng nghề truyền thống thu hút du khách ghé check-in. 

Phố Ông Đồ đã chính thức khai mạc vào ngày 27/1, vô cùng hoành tráng với nhiều tiểu cảnh và làng nghề truyền thống thu hút du khách ghé check-in. Đặc biệt là con đường hoa mai vàng nở rực rỡ. Vườn mai và phố ông đồ tại Nhà Văn hóa Thanh Niên nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Tết Việt là điểm hẹn để mọi người cùng gặp gỡ, sẻ chia, chụp ảnh trong dịp Tết. 
Điểm nhấn trong không gian đường mai năm nay là 145 gốc mai (nhiều hơn năm ngoái 31 gốc) được bố trí theo chiều ngang, tạo không gian thoáng hơn cho mọi người dễ dàng check-in "sống ảo".

Phố Ông Đồ đã chính thức khai mạc vào ngày 27/1

Đi vào sâu bên trong sẽ có những cụm mai được trang trí với rất nhiều câu thư pháp chúc tết. Ở vườn mai vô cực sẽ mô phỏng lại chợ tết trên sông, từ vườn mai có những chiếc thuyền chở đầy hoa và trái cây để các bạn trẻ cảm nhận được ngày tết ở Việt Nam, cùng nhiều góc nhìn thú vị khác.

Ngoài ra, phố ông đồ thì còn có thêm các phố làng nghề như: làng bánh tráng ở Củ Chi với những nghệ nhân đổ bánh tráng và hàng vỉ phơi bánh, làng Mây, làng Hoa truyền thống ở Gò Vấp,.. cùng cây niêu, ụ rơm, cộ trâu, có thêm không gian treo những chiếc nón lá rất dễ thương và tha hồ sống ảo.

Thời gian: Từ 27/1 đến hết 16/2 (tức 15 tháng chạp đến hết mùng 5 tết).

Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1 - Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé! 
Ơn giời, cuối cùng KOI Thé cũng cho ra mắt chai trà sữa size 500ml và 1 lít bán online mùa dịch này rồi

Mới đây, hãng trà sữa nổi tiếng KOI Thé đã cho ra đời chai trà sữa có dung tích 500ml và 1 lít bán online. Thông tin này đã khiến các tín đồ của KOI cũng như cả "cõi mạng" xôn xao.

Dâu nhà hào môn nhưng Tăng Thanh Hà chỉ mê mệt món bột chiên rẻ tiền, giòn gòn, mềm mềm, "nghiện" từ hồi đi học

Dù không thiếu sơn hào mĩ vị nhưng có lẽ với Tăng Thanh Hà thì món bột chiên giản dị này mới là "best".

Tết này học Hà Tăng, Helly Tống,... mặc áo dài xưa du xuân đảm bảo duyên dáng đẹp tựa nàng thơ

Thay vì áo dài cách tân, xẻ tà rực rỡ các kiểu thì Hà Tăng, Helly Tống, cả Angela Phương Trinh lại chuộng dáng áo dài xưa truyền thống, thanh lịch hơn.

Giá vé vào cửa chưa đến 50k, nhưng 12 toạ độ check in này chắc chắn sẽ “khuynh đảo” chuyến du lịch Sài Gòn của bạn vì quá đẹp

Chẳng cần đi đâu xa xôi mùa dịch, du lịch Sài Gòn rẻ bèo chỉ với 50k check in bằng hết 12 toạ độ sống ảo mê ly nhất dưới đây

Sài Gòn: Ổ bánh mì tăng giá đến 58k nhưng người dân vẫn xếp hàng dài chờ rồi mua mấy cái liền mới chịu, bánh đâu mà ngon thế?

Chiếc bánh mì đắt đỏ 58k này ngon đến đâu mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra xếp dài chờ đợi.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Bí kíp “enjoy the moment” cùng hot tiktoker với 7 quán tủ ship tận nhà khi không biết ăn gì ở Sài Gòn

Cô nàng tiktoker ẩm thực Nai Nguyen vừa chia sẻ 7 hàng ăn tủ cho những ngày không biết ăn gì ở Sài Gòn để sống sót giữa mùa dịch

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

2
2
2
2
3