Home Đi đây này Chơi Tết: Ghé vườn hoa lớn nhất, đẹp nhất Tiền Giang làm bộ ảnh đón năm mới nào!

Chơi Tết: Ghé vườn hoa lớn nhất, đẹp nhất Tiền Giang làm bộ ảnh đón năm mới nào!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Năm mới, ghé ngay Mãn Đình Hồng - vườn hoa lớn nhất Tiền Giang để mang về một ablum ảnh Tết đến xuân về đẹp lung linh bạn nha! 

Mới mở cửa trở lại những ngày qua, Mãn Đình Hồng đã thu hút đông đảo người tới check-in. ​Với diện tích 1,1 ha, vườn hoa Mãn Đình Hồng gồm nhiều chủng loại hoa khác nhau như: hướng dương, hoa cải, mãn đình hồng, cosmos, hoa sen… được trồng theo từng luống, xen kẽ với nhau, tạo thành một cánh đồng hoa đầy màu sắc.

Cánh đồng hoa đầy màu sắc

Vườn hoa chính thức mở cửa đón khách vào ngày 20/1/2021 vừa qua, với phí vào cổng là 40k/người. 

Ghé vườn hoa lớn nhất, rực rỡ nhất Tiền Giang những ngày này, bạn đừng quên check-in cháy máy để mang về cả một album ảnh Tết lung linh nhé! 

Hướng dẫn đường đi: 

1. Từ ngã ba Trung Lương đến cổng chào khu công nghiệp (cạnh nghĩa trang liệt sỹ Tiền Giang), cách cổng chào khu công nghiệp 200m về hướng Cai Lậy, quẹo vào "Ấp văn hóa Phước Thuận - xã Phước Thạnh" 1Km là đến.(lộ nhựa 3,5m)

2. Ủy ban Xã Trung An chạy đến khoảng 400m (về hướng Cổng chào KCN) Quẹo vào đường Một Quang có cổng chào "Ấp văn hóa 1-3" chạy 1Km , quẹo phải vào đường Đoàn Thị Điểu 400m là đến. Nếu chạy thẳng nữa thì ra trình tự ngược lại của cách 1. 

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Ảnh: FB vườn hoa Mãn Đình Hồng

30/4 này cầm 2 triệu 5 khám phá mọi ngóc ngách đảo Lý Sơn - “hòn đảo thiên đường” giữa biển Việt Nam trong 3 ngày 2 đêm

3N2Đ ở đảo Lý Sơn chơi đâu, ăn gì có tất trong chuyến đi của anh chàng đam mê xê dịch Vince Nguyễn.

Mục sở thị vườn cúc hoạ mi đẹp vạn người mê đã chính thức nở rộ ở Hà Nội

Hà Nội vào vào mùa cúc họa mi. Ngắm hoa nở ở đâu? Mục sở thị ngay vườn cúc hoạ mi ở Bãi đá Sông Hồng đang nở rộ bạn nha!

Gọi tên nơi duy nhất Covid-19 chưa "bén mảng" tới - non nước Cao Bằng

Cao Bằng được biết tới là chốn non nước hữu tình với nhiều cảnh đẹp, địa danh lịch sử nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Cao Bằng là nơi duy nhất ở Việt Nam chưa có Covid-19 "bén mảng tới".

​Từ 21/10, du lịch Việt Nam lại có thêm những dấu hiệu đáng mừng: Mở tất cả đường bay nội địa, miễn quy định tiêm vaccine,...

Du lịch Việt Nam đang có những dấu hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi dần dần như nhiều tỉnh thành đón khách, mở cửa tất cả các đường bay nội địa, miễn quy định tiêm vaccine,...

Sửng sốt trước "thiên đường hồng hạc" - công viên quốc gia hồ Nakuru ở châu Phi

Là nước mặn tự nhiên lớn nhất ở Kenya, Châu Phi, hồ Nakuru được mệnh danh là "thiên đường hồng hạc" mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

2N1Đ khám phá bằng hết Sóc Trăng - mảnh đất của những ngôi chùa Khmer Nam Bộ

2N1Đ ở Sóc Trăng thì đi đâu? Cùng đọc ngay bài review bổ ích của cô bạn Phương Mai Nguyễn dưới đây về vùng đất của những ngôi chùa mang đậm kiến trúc đặc trưng của hệ thống chùa Khmer Nam Bộ nhé!

Chơi Tết: Ghé vườn hoa lớn nhất, đẹp nhất Tiền Giang làm bộ ảnh đón năm mới nào!

Năm mới, ghé ngay Mãn Đình Hồng - vườn hoa lớn nhất Tiền Giang để mang về một ablum ảnh Tết đến xuân về đẹp lung linh bạn nha!

2
2
2
2
3