Home Bài dự thi vòng 1 Checkin-holic 2: Tại sao lại không? Checkin miền tây Việt Nam vùng biên giới Việt - Cam qua điện thoại và xe máy…!

Checkin-holic 2: Tại sao lại không? Checkin miền tây Việt Nam vùng biên giới Việt - Cam qua điện thoại và xe máy…!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Tại sao lại không? Checkin miền tây Việt Nam vùng biên giới Việt - Cam qua điện thoại và xe máy…!

Vĩnh Hưng là huyện biên giới thuộc tỉnh LONG AN. Tiếp giáp với nước bạn CAMPUCHIA. Cách TP Hồ Chí Minh gần 200Km, cách TP Tân An gần 100Km. 

Khung cảnh bình yên, giản dị,…..người dân nơi đây rất hoà đồng, đoàn kết và quý mến nhau. Cảnh quê nơi đây rất đẹp và có nhiều ngôi chùa, di tích lịch sử nổi tiếng. Khung cảnh miền Tây nơi đây là những dòng sông, cánh đồng lúa chín, những chiều hoàng hôn lặn phía xa xa, những con đường đất đỏ, những hàng cây rợp bóng ven đường,...Chỉ đơn giản vậy thôi mà rất đẹp. 

Thử về nơi đây 1 lần bảo đảm bạn sẽ nhớ mãi màu xanh của đồng lúa, nhớ những con sông lớn nối dài vô tận. Đặc sản nơi đây: có rất nhiều món ăn đậm chất miền tây nam bộ như: cá lóc nướng, cá rô kho tộ, chuột đồng nướng lu,…..

Về địa điểm checkin sống ảo: thì bạn sẽ có 1 dịp hoà mình vào thiên nhiên chụp selfie với những cánh đồng lúa, những cây cầu bắt ngang sông vàm cỏ Tây hay những con đường hoa 10 giờ. Muốn huyền bí hơn nữa thì checkin tại Cổ Sơn Tự ngôi chùa cổ với sự tích chưa bao giờ ngập trong nước lũ dù năm đó lũ có lớn đến đâu. Hay checkin tại di tích lịch sử quốc gia Đồn Long Khốt vừa mới khánh thành cách đây vài tháng với nhiều kiến trúc mới và hoành tráng rất thích hợp cho selfie. 

Về đây bạn sẽ được dịp ngắm bình minh, hoàng hôn thơ mộng. Biết đâu ngẫu hứng bạn cho ra 1 vài bài thơ hay bài hát mới cùng cảnh trời…!

Một chuyến đi về miền quê với chi phí cực thấp mà lại được dịp hoà mình vào thiên nhiên với sông nước với những cánh đồng miền Tây, đặc biệt là huyện biên giới nữa mọi người ạ….!

Ai tạo trend trà mãng cầu để giờ ra chợ không còn trái chín mà mua?

Mới đây, một hàng trà mãng cầu đã gây sốt và khiến cụm từ "trà mãng cầu" chiếm sóng khắm cõi mạng, dân tình thi nhau lùng sục loại quả này và khiến nó cháy hàng trên mọi mặt trận.

Nàng hậu Thùy Tiên đích thực là "con nghiện" du lịch: đi 5 châu 4 bể, có đi thi cũng tranh thủ check in 7749 tọa độ khác nhau

Cô tân Hoa hậu Thùy Tiên là “con nghiện” du lịch quốc tế, thường xuyên vi vu đến 7749 điểm siêu hot trên thế giới.

Chàng bác sĩ “thu nhỏ” cảnh đẹp quê hương trong chiếc gương chiếu hậu, đạo cụ chỉ có chiếc điện thoại vẫn gây sốt cộng đồng mạng

Chỉ với vài bức ảnh giản đơn được chụp qua chiếc gương chiếu hậu của xe máy, anh chàng này đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt like.

Checkin-holic 2: Tại sao lại không? Checkin miền tây Việt Nam vùng biên giới Việt - Cam qua điện thoại và xe máy…!

Khung cảnh bình yên, giản dị,…..người dân nơi đây rất hoà đồng, đoàn kết và quý mến nhau. Cảnh quê nơi đây rất đẹp và có nhiều ngôi chùa, di tích lịch sử nổi tiếng.

2
2
2
2
3