Home TIN TỨC "Quẹt" phải booking, chàng trai "hệ Tinder" khóc hết nước mắt vì bị "dí bill" lẩu 3,5 triệu

"Quẹt" phải booking, chàng trai "hệ Tinder" khóc hết nước mắt vì bị "dí bill" lẩu 3,5 triệu


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Đây là bài học lớn cho tất cả những anh giai đam mê bộ môn quẹt. 

Ngày nay thì việc tìm bạn gái qua Tinder là chuyện hết sức bình thường. Chúng ta có thể tìm được những người bạn mới tại đây, hoặc thậm chí là tình yêu đích thực của đời mình. Thế nhưng để tìm được true love cũng vô cùng khó khăn, không ít người gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi quẹt phải những người không như ý. Cụ thể như anh chàng số nhọ này, quẹt ngay phải booking và bị dí bill lẩu giá 3,5 triệu. 

"Quẹt" phải booking, chàng trai "hệ Tinder" khóc hết nước mắt vì bị "dí bill" lẩu 3,5 triệu

Câu chuyện của anh chàng như thế này, trước đó được biết nhiều người gặp phải booking bar, anh chàng không nghĩ rằng bản thân lại gặp phải booking lẩu nên cũng chẳng để ý và nghĩ nhiều lắm. 

"Quẹt" phải booking, chàng trai "hệ Tinder" khóc hết nước mắt vì bị "dí bill" lẩu 3,5 triệu

Quen được một bạn nữ và rủ đi nhậu, anh chàng này đã đồng ý ngay. Để thể hiện sự galant thì anh chàng đã để cho bạn gái mới quen chọn quán và nhường luôn cả phần chọn món. Kết quả thì ối giời ôi, anh chàng phải thanh toán bill khủng cho một nồi lẩu, một đĩa gà quay, một đĩa gỏi, hai con ghẹ, hai chai rượu và một món đồ điện tử nữa với tổng bill là 3,5 triệu. Chuyện cũng chẳng có gì nếu anh không vô tình nghe được câu chuyện mà cô gái ấy nói cùng với người chủ quán ăn ấy. 

"Quẹt" phải booking, chàng trai "hệ Tinder" khóc hết nước mắt vì bị "dí bill" lẩu 3,5 triệu

Cho đến hiện tại thì chàng trai vẫn giữ sự tự tôn cuối cùng cho người bạn gái kia, anh cũng cho biết đây là sự nghi ngờ của bản thân chứ anh không khẳng định chính xác. Chỉ đơn giản là anh chàng muốn chia sẻ với mọi người và nhắn nhủ mọi người hãy chú ý hơn khi gặp gỡ qua Tinder. 

"Quẹt" phải booking, chàng trai "hệ Tinder" khóc hết nước mắt vì bị "dí bill" lẩu 3,5 triệu

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ thì có khá nhiều người bày tỏ sự khó chịu với kiểu đi bill thế này, tình yêu mà, đừng mang nó ra để cá kiếm như vậy các nàng ạ!

Nguồn: tổng hợp

"Đặc sản" team building hè của các công ty bỗng gây ồn ào cực điểm những ngày gần đây vì một "chính sách đuổi việc"

Mùa du lịch đến, nhiều công ty rộn ràng với các hoạt động team building thế nhưng không tham gia liền bị đuổi việc thì có hợp lý không?

Đến những tọa độ đậm chất văn hóa, lịch sử Việt Nam giữa lòng thủ đô Hà Nội: Vừa có ảnh check-in, vừa học thêm nhiều điều mới

Cuối tuần rảnh rỗi, sao không đến những địa điểm tham quan vốn xưa cũ và ít được chú ý đến, nay lại trở thành nơi thu hút giới trẻ Hà Nội ghé thăm.

Đặc sản miền Trung giữa lòng Hà Nội: Những quán nem nướng Nha Trang nổi tiếng được bạn trẻ thủ đô thường xuyên check-in

Không rõ tự bao giờ, đặc sản đến từ Nha Trang đã trở nên quen thuộc với tín đồ ẩm thực thủ đô và những quán nem nướng Nha Trang nổi tiếng nhanh chóng trở thành địa điểm check-in hấp dẫn.

Thông báo mở lại cổng bình chọn vòng 2 - Checkin-holic mùa 2 vào lúc 9h ngày 21/6

Cổng bình chọn vòng 2 - Checkin-holic mùa 2 sẽ được mở lại vào lúc 9h00 ngày 21/6 và gia hạn bình chọn đến 14h00 ngày 27/6.

Mãn nhãn Tam Chúc qua góc máy và cảm xúc của dàn travel blogger trong loạt bài thi vòng 2 Checkin-holic mùa 2 - Bình an ngay đây

Vòng 2 Checkin-holic mùa 2 quy tụ dàn travel blogger đình đám với các bài thi thể hiện được những góc máy xịn xò cùng cảm xúc về Tam Chúc đẹp tựa cõi tiên, đem đến sự bình yên trong tận sâu tâm hồn đúng như chủ đề vòng 2 "Bình an ngay đây".

Thông báo tạm đóng cổng bình chọn Checkin-holic 2 - Vòng trải nghiệm thực tế

Do lỗi đăng nhập từ facebook, Checkin-holic 2 sẽ tạm đóng cổng bình chọn để đảm bảo cuộc thi khách quan, minh bạch nhất

2
2
2
2
3