Cặp bạn thân hợp cạ: đứa thích chụp ảnh đẹp, đứa có năng khiếu nháy máy một phát là có ảnh đẹp.
Xung quanh bạn cần ít nhất một đứa bạn có khả năng ‘chụp ảnh có tâm’ để bất kì địa điểm nào có view đẹp cũng có ảnh đẹp. Rước đứa bạn đó đi du lịch thì khỏi phải biết, chắc chắn có nguyên một bộ sưu tập tha hồ đăng dần lên Facebook, Instagram. Cùng nhìn qua những bức ảnh hài hước hậu trường của các cặp bạn thân lăn xả để vì nghệ thuật.
Có mặc váy ngắn thì cô bạn người Trung Quốc vẫn sẵn sàng uốn éo đủ đường, cất công bắt góc đẹp cho bạn mình. Đúng là ‘bạn nhà người ta’ không bao giờ làm người khác thất vọng.
Tranh thủ có góc đẹp, cô bạn này đội cái khăn lên đầu để tránh nắng, thậm chí quỳ gối xuống để có hình sống ảo đẹp nhất.
Chụp ảnh thì phải chuyên nghiệp
Đi biển lên đồ có đẹp như thế nào, bạn mà ngờ chụp ảnh thì phải sẵn sàng lăn xả, như vậy mới là người bạn có tâm.
Bạn thân của bạn đã đạt đến skill thượng thừa này chưa?
NGUỒN: Tổng hợp
Nhanh tay follow những kols, micro influencers này để sưu tầm những tips giúp cho bộ ảnh du lịch độc đáo, sống ảo không lo góc chết.
30 năm kỷ niệm ngày cưới nhìn ba mẹ đứng chụp ảnh bên nhau mới thấy ba mẹ đã già, đã đến lúc được đi đây đó ôn lại chuyện xưa
Cứ nghe theo anh chàng bậc thầy du lịch này là biết phải chuẩn bị những gì cho chuyến đi trong tương lai, đi du lịch là không thể thiếu 20 món này.
Ai mà chả muốn được cùng "hội cạ cứng" kỉ niệm 12 năm tình bạn bằng bộ ảnh nhí nhố như cặp bạn thân này chứ.
Muốn da trắng mịn như em bé, Tết đi đâu cũng được khen xinh gái thì học ngay Thiều Bảo Trâm tẩy da chết với bột trà xanh
Làm Idol cần gì, chứ phải cần biết pose dáng sống ảo. Cùng học 7749 kiểu tạo dáng độc đáo, nhưng cực kỳ chất của cô nàng Jennie để không phải rơi vào bế tắc khi chụp hình.
Mùa sen đến rồi! Điều đó thể hiện qua những loạt ảnh của các thành viên Check in Vietnam vừa mới đi check in mùa sen tháng 6. Nhiều thành viên cũng nhiệt tình giới thiệu những đầm sen đẹp nhất.
Vụ việc 5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu gây tranh cãi trên một trang mạng, trong đó có ý kiến gây chú ý: "Bật gg map lên cũng thấy đường mà vẫn đi lạc được".
Nói về món xôi đỗ đen kiểu Hải Phòng nhưng lại chia sẻ cách nấu xôi đỗ đen "tơi ráo nguyên hạt, mềm dẻo, không dầu mỡ" theo khẩu vị của mình, tác giả này có lẽ đã gợi nhớ cho bao người về món xôi khá quen mà lâu lâu mới ăn.
Thủ đô luôn là nơi tập trung nhiều viện bảo tàng cấp quốc gia và gần đây Hà Nội đang đón một làn sóng giới trẻ check in ở các bảo tàng. Nếu bạn cũng muốn hòa vào làn sóng này, tham khảo ngay gợi ý 10 viện bảo tàng lớn hàng đầu ở Hà Nội sau nhé!
Được mệnh danh là "đặc sản kinh kỳ", cà bát Khương Hạ tưởng chừng sắp thất truyền khi món ngon có tuổi đời 300 năm này đang có khá ít người biết đến. Và hiện đã có những người trẻ vực dậy món cà muối lâu đời của ẩm thực Hà thành.
Khoảng 1 tháng trở lại đây, sự kiện cây hoa gạo trăm tuổi bên bờ Hồ Gươm bung nở đỏ thắm đã thu hút không chỉ nhiều người đến check in mà còn tạo nên một làn sóng chia sẻ đầy cảm xúc trên các trang mạng.