Home TIN TỨC Sau 2 đêm vào dịp cuối tuần mở cửa trở lại, phố đi bộ Hồ Gươm đã nhộn nhịp trở lại, không khí trước dịch dần dần trở lại

Sau 2 đêm vào dịp cuối tuần mở cửa trở lại, phố đi bộ Hồ Gươm đã nhộn nhịp trở lại, không khí trước dịch dần dần trở lại


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Chỉ trong hai buổi tối cuối tuần vừa qua, phố đi bộ Hồ Gươm đã đông đúc, nhộn nhịp thế này.

Kể từ ngày 18/3, phố đi bộ Hồ Gươm đã chính thức được hoạt động trở lại sau hơn 1 năm vì tình hình dịch bệnh. Sau thông tin này, có rất nhiều người dân tỏ ra vui mừng vì địa điểm này đối với họ như là nơi vui chơi quen thuộc, nhất là đối với các bạn trẻ.

Ghi nhận trong đêm đầu tiên mở cửa trở lại, có vẻ người dân chưa kịp chuẩn bị “lên đồ” cho dịp này mà lượng người đến phố còn khá vắng vẻ. Nhưng trong 2 đêm cuối tuần, không khí khác hẳn.

Hình ảnh người người đông đúc gửi xe để vào bên trong khu vực phố đi bộ, cảnh tượng cực kỳ choáng ngợp vì người ra kẻ vào liên tục

Dù không quá chen chúc như những dịp trước nhưng lượng người đổ về phố đi bộ gấp đôi so với ngày đầu tiên mở cửa trở lại

Từ Hàm Cá Mập nhìn xuống, dòng người liên tục qua lại

Các hoạt động vui chơi giải trí của các bạn trẻ càng thêm nhộn nhịp

Các quán cà phê xung quanh bố đi bộ hay trên Hàm Cá Mập đều chật kín

Tuy nhiên, phố đi bộ vẫn tuân thủ đúng chủ trương mở cửa của thành phố. Hàng quán chỉ hoạt động sau 21h

NGUỒN: Tổng hợp

Gợi ý một vài địa chỉ đi ăn bên ngoài cho ngày cuối tuần "chill chill" ở đất Hà thành

Tham khảo trên diễn đàn ẩm thực sẽ nhận ra một vài gợi ý địa chỉ đi ăn bên ngoài cho ngày cuối tuần "chill chill". Sau đây là một số địa điểm ở Hà Nội mới được cập nhật gần đây nhé!

Cách pha trà đào đơn giản, thơm ngon giúp bạn có món đồ uống giải nhiệt mùa hè

Học hỏi nhiều công thức trên MXH, một tác giả đã tự sáng tạo ra cách pha trà đào đơn giản, thơm ngon để giúp giải nhiệt những ngày hè oi bức.

Cầm 50 nghìn đồng tự tin no bụng tại chợ ăn vặt Nam Đồng

Cầm 50 nghìn đồng mua được những món gì trong chợ ăn vặt nổi tiếng nhất nhì Hà Nội? Chắc chắn ăn ngon, bổ, rẻ bởi dường như chợ Nam Đồng có tất cả những gì có thể ăn.

Hà Nội lên kế hoạch tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thủ đô

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thủ đô 10/10 năm nay, Hà Nội tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa với 31 trận địa. Như vậy, mỗi quận, huyện, thị xã có ít nhất một điểm bắn.

Bí kíp làm món chả lá lốt mềm, ngậy, thơm ngon và đều tăm tắp gây sốt MXH

Tiết lộ bí kíp làm món chả lá lốt mềm, ngậy, thơm ngon và đều tăm tắp của mình, nữ tác giả đã thu hút lượng lớn tương tác trên diễn đàn MXH với những thảo luận sôi nổi.

8 quán ăn đường phố Hà Nội được Michelin giới thiệu: Phở và bún chả "chiếm sóng"

Tính đến hiện tại có tổng cộng 8 quán ăn đường phố Hà Nội được Michelin giới thiệu trên trang Michelin Guide, trong số này có tới 4 quán phở và 3 quán bún chả.

2
2
2
2
3