Home Quẩy Xinh như hoa cũng có lúc xấu đến tổn thương, yêu thì yêu thôi chứ đi chơi đừng bao giờ nhờ bạn trai chụp ảnh nữa!

Xinh như hoa cũng có lúc xấu đến tổn thương, yêu thì yêu thôi chứ đi chơi đừng bao giờ nhờ bạn trai chụp ảnh nữa!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Không biết do bản năng hay tập luyện mà ông người yêu nào chụp cũng xấu thế không biết!

Chẳng ai muốn FA mãi nhưng gặp phải ca khó thế này thì chắc cũng phải suy nghĩ lại về việc có người yêu thật. Người ta xinh thế này mà ngắm nghía kiểu gì lọt vào hình lại cứ xấu điên lên. Có bạn trai đáng lẽ ra phải lợi đủ trăm đường: có tài xế miễn phí, có người bảo vệ, có shipper xịn xò dễ thương,.... Thế nhưng mà đời không như là mơ, cho bạn tất cả mọi thứ trừ một anh người yêu biết chụp hình cho thật đẹp. 
Phần lớn thì hội chị em đều vỡ mộng nặng về người yêu cho đến khi anh ta cầm máy chụp hình. Kẻ thù đôi khi không ở đâu xa mà ở ngay cạnh chúng ta, người dễ dàng gây tổn thương cho chúng mình chỉ bằng một vài tấm ảnh không ai khác chính là bạn trai đây này!

Yêu thì yêu, không yêu thì thôi, ai lại đi dìm hàng con gái nhà người ta như thế này cơ chứ?

Đang lành lặn đầy đủ hai tay qua góc máy của anh người yêu tự dưng mất luôn một chiếc. 

Mới mua chiếc đầm trắng tinh khôi muốn khoe một "trút" cuối cùng lại khóc nguyên cả dòng sông như thế này. Chụp ảnh cho người thương hay chụp poster phim kinh dị đây anh? Ủa, anhhh?


- Chụp rõ em và tòa nhà phía sau nha anh!
- Ok em! Có cả em, có cả tòa nhà nè!

Chụp cho em bức ảnh biển đi và hai mươi mấy năm anh mới biết ở biển cũng có chim đẹp thế này đấy! Ghê chưa, ghê chưa!!!

Rủ nhau đến nơi phong cảnh hữu tình, lá rơi lãng mạn, gió thổi hiu hiu, cảnh tình thế này không chụp quá phí. Một ngày đầy nắng với lá vàng đẹp như trong phim mà kết quả là cái gì thế anh?

Người yêu quả quyết ánh sáng đẹp lắm em! Bố cục anh cũng căn chuẩn không cần chỉnh luôn! Mất công háo hức, xuống xem ảnh mà chán chẳng buồn nói!

Có trăm ngàn lần tưởng tượng em cũng không tưởng tượng được anh lại chụp xấu kinh hoàng thế này đấy! Biết trước sẽ thất vọng mà thất vọng hơn cả thất vọng là như này đúng không? Rốt cục em và cái bát này đâu mới là người yêu anh thế?

Mét bảy qua tay anh cũng chỉ ba mét bẻ đôi, thế buồn. Lại còn đen nữa....

Thôi ông bớt bày vẽ cho tôi nhờ!

Yêu nhau là phải tin tưởng nhau mà em có vẻ hơi mất lòng tin nơi anh rồi đấy!

Mỗi lần xem ảnh anh ấy chụp cho, mình đều không tránh khỏi những giây phút hoang mang có phải anh ấy hết yêu mình rồi không...

Nghe đồn sau khi bức ảnh này ra đời, tình yêu của chàng trai kia và cô gái ấy đã từng đứng bên bờ vực tan vỡ...

Không phải ai cũng có năng lực chụp một bức hình vừa rung vừa mờ, mà em lại còn trông vừa hâm vừa ngắn ngủn một mẩu như thế này đâu nhớ! Anh là đỉnh nhất! Ok chưa?

Người yêu mình chụp nè, nhờ anh ấy mà mình thực sự đã xuất hiện trong bức ảnh đấy! Mình yêu anh ấy nhiều lắm! Yêu đến mức muốn đấm cho phát chết luôn!

Phí cả tiền đến tận hồ bơi resort sang chảnh được con ảnh này đem về


Mất công đi Đà Lạt rồi mà chụp cái ảnh mờ hết chỗ nói, cạn lời với any 


Cứ phải để giận lên mới biết sợ, còn khả năng chụp ảnh có khá hơn hay không thì ...

Nguồn: Tổng hợp

7749 dáng pose thần thánh của Jennie này sẽ giúp bạn có toàn ảnh đẹp vừa khoe được đường cong trên cơ thể, chân vừa dài miên man

Làm Idol cần gì, chứ phải cần biết pose dáng sống ảo. Cùng học 7749 kiểu tạo dáng độc đáo, nhưng cực kỳ chất của cô nàng Jennie để không phải rơi vào bế tắc khi chụp hình.

Không gì là không thể: 4 cô gái không biết về xe cộ, xây dựng cùng nhau tạo nên một chiếc mobihome để đi khắp thế gian

4 cô gái trẻ ở Hà Lan dù không có kiến thức gì về xe cộ, xây dựng nhưng đã tự tạo được một nhà trọ mobihome sang chảnh từ chiếc xe bus cũ, đặc biệt mobihome này đem cho thuê kiếm gần nghìn đô mỗi tuần.

Trị chồng như thế này thì anh chồng nào chẳng khóc ròng: quăng con cá 7 tỷ vô chảo vì ông chồng quá lười biếng

Trị chồng như cô vợ này khiến ai cũng xót tiền: sẵn sàng quăng con cá 7 tỷ vô chảo vì ông chồng lười biếng, không chịu dọn bể cá.

Tủ lạnh có gì làm snack thế đấy - bí quyết 10 điểm cho đêm chill với món ăn vặt chay ít béo xem phim cuối tuần

Những đêm cuối tuần chill chill kiếm đồ nhắm xem phim mà sợ béo thì nhất định phải học cách làm snack món ăn vặt chay này

Không chỉ hấp dẫn du khách, người dân Đà thành cũng "phát nghiện" với những quán ăn vặt ngon ở Đà Nẵng

Các tín đồ ăn vặt Đà thành không thể bỏ lỡ những quán ăn vặt ngon ở Đà Nẵng bởi sự thơm ngon khó cưỡng của các món ăn huyền thoại

2
2
2
2
3