Home Quẩy Suốt 9 tháng thai kỳ, mẹ bầu đi phượt từ rừng xuống biển, tháng cuối vẫn băng rừng, trèo thác

Suốt 9 tháng thai kỳ, mẹ bầu đi phượt từ rừng xuống biển, tháng cuối vẫn băng rừng, trèo thác


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Trong suốt thai kỳ, để rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng, Mỹ Linh cùng chồng đã có những chuyến phượt khắp nơi, từ Cát Bà, Tam Đảo,... tới Sapa, Ba Vì, Mộc Châu,... 

Mỹ Linh (25 tuổi) trong suốt thời gian thai kỳ đã cùng chồng đi phượt bằng xe máy, trekking,... ở nhiều địa điểm, nào Cát Bà, Tam Đảo, Mộc Châu, Sa Pa, Ba Vì,... vừa để thỏa niềm khao khát khám phá thiên nhiên, vừa để rèn luyện sức khỏe cũng như giảm căng thẳng. Chồng của Linh là nhiếp ảnh gia yêu thiên nhiên hoang dã nên anh luôn ủng hộ, đồng hành với cô trong mọi chuyến đi. 

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

Bộ ảnh Mỹ Linh ở tháng cuối thai kỳ

Chuyến phượt Hà Giang, lúc đó cô mang bầu em bé ở tháng thứ hai nhưng không hề hay biết, về tới nhà, Linh mới biết có tin vui. Trong chuyến đi, chinh phục những cung đường đèo hiểm trở, hùng vĩ,... cô chỉ thấy dấu hiệu đau lưng. Tháng thứ 3 thai kỳ, hai vợ chồng Mỹ Linh cùng nhau lên Y Tý (Lào Cai) để săn tuyết. Chuyến đi nay do thời tiết khắc nghiệt nên cặp đôi chọn di chuyển bằng ô tô. Các chuyến đi khác như tới Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Mộc Châu (Sơn La), Cát Bà (Hải Phòng)..., Linh đều di chuyển bằng xe máy. 

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

Trong những tháng cuối thai kỳ, dù bụng bầu đã vượt mặt, cơ thể nặng nề hơn nhưng cô gái 25 tuổi vẫn không ngại băng rừng, trèo thác để hòa mình vào thiên nhiên, đồng thời cũng để lưu lại một bộ ảnh kỷ niệm ở Ba Vì. Đây cũng là lần duy nhất Linh đi nghỉ dưỡng ở Ba Vì lúc chuẩn bị sinh em bé. Với đam mê xê dịch, niềm khát khao khám phá thiên nhiên, Linh vẫn chọn lên đường - cách mà cô rèn luyện sức khỏe trong quãng thời gian thai kỳ. 

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

Phương tiện di chuyển của cặp vợ chồng trong hầu hết các chuyến đi phượt là xe máy. Trong mỗi hành trình, chồng Linh thường chủ động quan sát, tránh đi vào đoạn đường xóc, ổ gà,... và dừng chân nghỉ ngơi xem Linh có mệt mỏi không. 

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

mẹ bầu đi phượt suốt thai kỳ

Tới nay, Mỹ Đình đã sinh em bé. Cô bạn chia sẻ, trong tương lai cả nhà sẽ cùng nhau khám phá mọi miền Tổ Quốc, hòa mình vào thiên nhiên. 

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé! 

Ảnh: Lê Cao Hải

Không chỉ là "vùng đất gây thương nhớ", mùa xuân Y Tý còn xứng đáng là "mùa xuân trên tầng mây" đẹp nhất

Người ta lên Y Tý (Lào Cai) để săn tìm biển mây, để ngắm nhìn những ngôi nhà tường trình cổ kính, để tìm tới "công viên Choản Thèn" với chiếc dây đu giữa trời,... và để đắm mình trong sắc hoa mùa xuân đẹp nao lòng những ngày này.

5km "chạm" tới thiên đường mây Lảo Thẩn - một trong trong những ngọn núi đẹp nhất Tây Bắc

Núi Lảo Thẩn không chỉ là địa điểm săn mây lý tưởng mà còn là tọa độ ngắm bình minh và hoàng hôn siêu "xịn xò" ở vùng núi Tây Bắc.

Ước mơ tuổi xế chiều: Người mẹ 52 tuổi và hành trình ba lần xuyên Việt bằng xe máy

Thong dong trên con xe số Future, người phụ nữ U60 này đã có ba chuyến đi từ Nam ra Bắc cùng những trải nghiệm hiếm người có được.

​Từ 21/10, du lịch Việt Nam lại có thêm những dấu hiệu đáng mừng: Mở tất cả đường bay nội địa, miễn quy định tiêm vaccine,...

Du lịch Việt Nam đang có những dấu hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi dần dần như nhiều tỉnh thành đón khách, mở cửa tất cả các đường bay nội địa, miễn quy định tiêm vaccine,...

Thời tiết lạnh cóng, Vietjet đồng giá vé máy bay 555.000 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi

Miễn nghĩ suy với giá vé tiết kiệm thế này, cất ví đi và cất cánh thôi!

Chỉ vì mục đích sống ảo mà đặt con vào hoàn cảnh nguy hiểm, người phụ nữ này khiến cộng đồng mạng muốn "tước quyền làm mẹ"

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ đưa con lên vách đá mặc sự nguy hiểm chỉ vì muốn chụp những bức ảnh sống ảo khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Công thức món bắp bò kho mật mía bằng nồi áp suất

Hãy cùng tham khảo công thức món bắp bò kho mật mía bằng nồi áp suất để trong những ngày đông lạnh giá có một món ngon ngon đậm vị, ấm áp bên nồi cơm nóng hổi.

Một quán ốc ở chợ Nghĩa Tân gây tranh cãi MXH vì không niêm yết giá và "không ăn vẫn tính"

Sự việc một quán ốc ở chợ Nghĩa Tân gây tranh cãi MXH đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quán ốc này bị tố tính tiền không đúng giá niêm yết, thậm chí điểm đánh giá chỉ đạt 1,9 sao.

Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa mở màn mùa lễ hội cuối năm 2025 của Hà Nội

Một bài đăng trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho hay, sự kiện ra mắt Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa sẽ mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào đón Noel và Tết Dương lịch 2026 của Hà Nội.

Công thức bún chả tự làm: "Ngon nhất là nướng than hoa"

Hãy cùng tham khảo công thức bún chả tự làm từ một bà mẹ trẻ. Theo tín đồ ẩm thực này thì chả nướng trong món bún chả "ngon nhất là nướng than hoa".

Tín đồ ẩm thực gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội nhân dịp mùa đông "gõ cửa"

Mùa đông đã "gõ cửa" Bắc Bộ và các tín đồ ẩm thực lại nghĩ về đủ thứ vừa ngon vừa ấm ngoài phố thủ đô. Hãy cùng tham khảo gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội để rủ rê chúng bạn dạo phố và thưởng thức trong cái lạnh cực chill.

Thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" được nhiều netizen đồng tình

Nhiều bình luận thể hiện đồng tình trên các fanpage đăng tải thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" sau nhiều sự việc gây tranh cãi về an ninh trật tự cũng như việc thu hút du khách.

2
2
2
2
3