Home Khám phá Tín đồ check-in tiếc hùi hụi vì khung cửa sổ "sống ảo" ở đảo Phú Quý "không cánh mà bay"

Tín đồ check-in tiếc hùi hụi vì khung cửa sổ "sống ảo" ở đảo Phú Quý "không cánh mà bay"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Mới đây, các tín đồ du lịch đã không khỏi tiếc nuối khi tọa độ "sống ảo" khung cửa sổ ở đảo Phú Quý đã biến mất.

Mới đây, trong một cộng đồng du lịch đã có bài chia sẻ về tọa độ "sống ảo" siêu hot ở Phú Quý đã không cánh mà bay... Thực tế thì khung cửa sổ từng "gây bão" này đã bị lấp. Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại bình luận tiếc nuối khi các tín đồ check-in mất đi một tọa độ để lên hình khi du lịch đảo Phú Quý. Khung cửa sổ ảo này thực chất là một bức tường tọa lạc ngay gần Dinh Mộ Thầy Sài Nại, phía xa là đầm nuôi cá, tôm ở trên biển. Khi được phát hiện là background "sống ảo", tọa độ này đã trở thành điểm đến được yêu thích trên đảo. 

Tọa độ "sống ảo" được yêu thích ở đảo Phú Quý

Tọa độ "sống ảo" được yêu thích ở đảo Phú Quý 

Chỉ cần canh góc chụp qua ô cửa sổ này, bạn đã có ngay những shoot hình đẹp lung linh. Không ngoa khi ví, tọa độ này cho người ta liên tưởng tới khung cảnh "Đấu trường La Mã" nơi biển khơi. 

đảo Phú Quý

Tuy nhiên mới đây, theo thông tin xác nhận từ anh Nguyễn Văn Linh - quản trị viên group du lịch Phú Quý - thì ô cửa sổ "sống ảo" trên đảo này đã không còn. Trước đó, tọa độ này là ngôi nhà để đồ đạc, dụng cụ của đầm nuôi cá, tôm, sau người ta đập đi chỉ còn lại bức tường, nhiều khách du lịch vô tình phát hiện ra đây là một background chụp ảnh độc đáo. Vào tháng 8 năm 2021, tọa độ này được xây dựng lại thành căn nhà để đồ nên bức tường kia cũng không còn nữa. Sở dĩ thời gian qua, dịch bệnh bùng phát cũng như đảo vào mùa mưa nên thông tin tọa độ check-in này biến mất gần đây mọi người mới biết và chia sẻ với nhau. 

đảo Phú Quý

đảo Phú Quý

Giám đốc Ban Quản lý Khu du lịch Phú Quý - ông Nguyễn Văn Cường cũng xác nhận bức tường "sống ảo" này đã được xây dựng lại để làm nơi chứa đồ, đồng thời đầm nuôi hải sản đã rào lại các đường xuống. Hiện tại nơi đây có 7 hộ nuôi hải sản khoảng 20 năm. Các hộ đã xây dựng những bức tường bao quanh để chặn nước biển khi nuôi trồng.

đảo Phú Quý

Nguồn: Tổng hợp. Ảnh: Phương Anh, Song Toàn, Huấn Phú Quý

3N2Đ khám phá "tiểu sa mạc" đầy nắng gió Phan Thiết: vừa nạp đầy vitamin sea, vừa có ảnh đẹp như tạp chí

Du lịch Phan Thiết - Mũi Né 3N2Đ thì ăn gì, đi đâu, ở đâu,... Cùng đọc bài review của cô bạn Bí Ngô để "dắt túi" kinh nghiệm và có một chuyến nạp vitamin sea nhiều trải nghiệm thú vị nha!

Checkin-holic 2: Phú Quý thật đẹp và yên bình

Biển đảo Việt Nam còn nhiều nơi đẹp lắm, Phú Quý chính là một trong những viên ngọc quý như vậy

Share nhanh tọa độ "cực ảo" Bàu Trắng - 'tiểu hoang mạc Sahara' của Việt Nam

Được ví như sa mạc Sahara, đồi cát Bàu Trắng là một địa điểm du lịch bạn không thể bỏ qua khi ghé Ninh Thuận. Note ngay tọa độ siêu hot này để hết dịch, mình cùng khám phá nha!

Còn trẻ thì nhất định phải rủ hội bạn thân du lịch Mũi Né 1 lần trong đời, tận hưởng cảm giác "phượt sa mạc" cực chất

Hết dịch rủ hội bạn thân xách balo lên ngay và cùng du lịch Mũi Né check-in từ biển tới sa mạc tìm cho mình vài liều "vitamin sea" để giải nhiệt cuộc sống ngay thôi nào.

Cầm 4 triệu 8 khám phá “sạch sành sanh” Phan Thiết - Phú Quý - Mũi Né “đầy nắng và gió” trong 5 ngày 4 đêm

Những chia sẻ chi tiết về lịch trình check in trọn vẹn Bình Thuận trong 5 ngày 4 đêm của cô bạn Chúc Linh và người thương sẽ giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến vùng đất của nắng của gió Phan Thiết - Phú Quý - Mũi Né.

Tạm biệt thành phố chật chội, về miền biển xa vắng trong xanh ở hòn đảo Phú Quý chẳng đến 1tr5

Nếu bạn thích những bãi biển trong xanh, vắng người và mê mẩn khoảnh khắc bình minh lên thì Phú Quý là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó

"Cô em Trendy" Khánh Linh gợi ý loạt điểm check-in xịn xò ở Phan Thiết, đảm bảo đến là "không buồn nổi đâu"!

Cho những tín đồ mê xê dịch yêu Phan Thiết, hay chỉ đơn giản là lên kèo tới mảnh đất tuyệt đẹp này mà bạn chưa biết phải đi đâu.

Đặt chân lên "tiểu Maldives" của Việt Nam không hề đơn giản khi các du khách phải trải nghiệm cảm giác lênh đênh đến ám ảnh

Mỗi lần muốn đặt chân lên đảo Phú Quý du khách đều được trải nghiệm cảm giác mạnh khi trải qua cảm giác lênh đênh trên biển đáng sợ này

Một ngày tung hoành Phan Thiết – Mũi Né cùng hội bạn thân dịp lễ 8/3

Lễ 8/3 năm nay mà chưa có kế hoạch đi đâu thì tham khảo ngay tour Phan Thiết – Mũi Né trong ngày này nhé.

Tìm ngay đến đảo Phú Quý mùa tháng 3 đẹp nhất trong năm

Nếu đã từng một lần du lịch đảo Phú Quý, du khách sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự hoang sơ đầy quyến rũ của hòn đảo thuộc tỉnh Bình Thuận này.

Tín đồ check-in tiếc hùi hụi vì khung cửa sổ "sống ảo" ở đảo Phú Quý "không cánh mà bay"

Mới đây, các tín đồ du lịch đã không khỏi tiếc nuối khi tọa độ "sống ảo" khung cửa sổ ở đảo Phú Quý đã biến mất.

2
2
2
2
3