Home Bài dự thi vòng 1 Checkin-holic 2: Hẹn một ngày bên Lý Sơn - tình yêu của tôi

Checkin-holic 2: Hẹn một ngày bên Lý Sơn - tình yêu của tôi


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Lý Sơn có gì mà ai cũng nhung nhớ đến không thể rời xa?

"Một Lý Sơn trong vắt hoang sơ nhưng sẵn sàng bùng cháy.

Hè năm 2019 sau chuyến đi Hà Nội, anh đã lên kế hoạch hẹn hò với em vào hè năm sau. Năm 2020 kế hoạch đã sẳn sàn thì dịch bùng phát, mọi thứ đều tạm ngưng, cấm bay, cấm tàu ra đảo, anh và đám bạn tiếc hùi hụi, ko biết tới khi nào mới được gặp em vì dịch diễn biến quá phức tạp. Năm 2021 dịch tạm lắng và anh lại tiếp tục chuyến hành trình của mình là được gặp em.


Không tiếc công anh chờ đợi, em đẹp ngỡ ngàng, một vẻ đẹp say đắm lòng người, vẻ đẹp của chỉ riêng em Lý Sơn ạ. Cũng là biển xanh cát trắng nắng vàng, nhưng em lại có chút hoang dại, chút dữ dội và dầy nữ tính, ở canh em anh không muốn rời xa. Những ngày bên em bình yên đến lạ, cảm giác làm cho anh như trở lại với tuổi thanh xuân của mình.

3 ngày 2 đêm có thể là chưa đủ đối với anh, rời xa em không phải dể dàng, cảm xúc buồn vui lẫn lộn, nhưng cuộc đời thì luôn như thế, có gặp gỡ thì có chia tay.

Trở về cuộc sống thường ngày nhưng anh vẩn nhớ rõ những ngày bỏ tất cả để rong rủi bên em, với anh đó mãi mãi sẽ là kỷ niệm đẹp không bao giờ quên, một cuộc hành trình để đời, một Lý Sơn Quảng Ngãi đầy mê hoặc lòng người.

Anh sẽ quay trở lại vào 1 ngày khác, hẹn em Lý Sơn tình yêu của anh."

Tuổi trẻ này bạn đã đặt chân đến hết 8 Cù lao hoang sơ mà đẹp mê mẩn dọc đường biển Việt Nam chưa?

Con dân sống ảo đảm bảo đồ rầm rầm trước những Cù lao đẹp ná thở dọc đường biển Việt Nam không phải ai cũng biết

Hết dịch đi đâu: Nạp ngay vitamin sea ở "thiên đường giữa biển khơi" Lý Sơn trước khi "đi qua mùa hạ"

Hết dịch nơi đầu tiên bạn muốn tới là đâu? Trước khi đi qua mùa hạ, còn gì bằng khi được nạp vitamin sea ở "thiên đường giữa biển khơi" Lý Sơn. Cùng theo chân cô bạn Lyna Vân Anh khám phá đảo ngọc này nhé!

Lên plan du lịch cùng lũ bạn sau dịch, phải chọn Quảng Ngãi - tọa độ hoang sơ mà vô cùng đẹp, ngập tràn hải sản địa phương tươi rói

Bạn muốn đi tới đến nhiều thành phố biển như Nha Trang, Đà Nẵng hay Vũng Tàu nhưng vẫn muốn đi biển tránh nóng thì hãy đến Quảng Ngãi trong 4N3Đ để trải nghiệm bờ biển cực kỳ hoang sơ, nhưng đẹp mê hồn.

Hết dịch, làm cú trips thôi: “Bỏ túi” kinh nghiệm đi Phú Yên tự túc cực kì hữu ích

Nếu bạn đang có dự định làm 1 chuyến đi Phú Yên thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm đi Phú Yên tự túc này nhé.

5N4Đ khám phá Lý Sơn - viên ngọc của xứ Quảng của cô nàng mê núi hơn biển

Là một người mê núi hơn biển nên trước chuyến đi Lý Sơn, Ngọc Thảo cân nhắc khá kĩ. Nhưng 5N4Đ trên đảo, cô bạn đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình bởi khung cảnh thiên nhiên của viên ngọc xứ Quảng này...

2
2
2
2
3