Home Theo chân KOLs Đừng ai hỏi Mèo, KonTum, Pleiku- Gia Lai có gì đẹp, bởi vì không làm sao tả hết vẻ đẹp nơi đây

Đừng ai hỏi Mèo, KonTum, Pleiku- Gia Lai có gì đẹp, bởi vì không làm sao tả hết vẻ đẹp nơi đây


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Đến Gia Lai vào dịp cuối đông, đầu xuân Mèo đã có những trải nghiệm tuyệt vời bởi không khí bốn mùa chuyển dời trong một ngày, và là mùa cao su thay lá, với nhưng hàng cây, rặng cỏ, thác nước, xóm đồi ngập tràn ánh nắng của “Đất nước Gia Lai “ xinh đẹp biển hồ đầy 

Pleiku ở Gia Lai là thành phố lớn thứ 3 tại Tây Nguyên, sau Đà Lạt và Buôn Mê Thuột. Nhắc đến Pleiku, người ta nghĩ ngay tới nương cà phê nặng trĩu hạt, tới hồ tiêu xanh mướt, tới đồi chè ngút tầm mắt ẩn hiện đằng sau là dãy núi trùng điệp, tới “đôi mắt đẫm lệ” – Biển hồ của phố núi . Đến Gia Lai vào dịp cuối đông, đầu xuân Mèo đã có những trải nghiệm tuyệt vời bởi không khí bốn mùa chuyển dời trong một ngày, và là mùa cao su thay lá,với nhưng hàng cây, rặng cỏ, thác nước, xóm đồi ngập tràn ánh nắng của “Đất nước Gia Lai “ xinh đẹp biển hồ đầy 

Nếu không có tiền đi Iceland thì Mèo khuyên các pạn qua đất nước Gia Lai cũng được thác ở đây cũng có cầu vồng nè

It's no use going back to yesterday, because I was a different person then...

La cà phố xá, đường phố lệ hoa, mình đưa nhau qua, thời thanh xuân nhé. Rẫy cao su này vẫn là một trong các điểm Mèo thích nhất khi đến Gia Lai nhé. Siêu mộng mơ, lọc đến đoạn này chả muốn xoá cái ảnh nào hếc 

Hoa nở vàng rộ trước hiên khuôn viên Mèo cư trú tại ngôi nhà nhỏ xinh của cô Hà ở Pleiku

Không có tiền đi Iceland các bạn có thể ghé đất nước Gia Lai, ngoài thác nước có cầu vồng, ở đây cũng có miệng núi lửa hen, khỏi đi xa mà làm gì

Hàng thông xanh nổi tiếng của Gia Lai nè các bạn ơi, bên cạnh có trường tiểu học đáng yêu lắm luôn.

Mặt tròn như cái quạt mo, anh nào vớ đượt ấm no cạ đời 

Chùa Minh Thành là địa điểm được các bạn trẻ Pleiku rất recommend. Lối kiến trúc rất giống Nhật và Đài Loan 

Nguồn: Hoàng Minh Thương

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!


Về đây đi em, xứ cao nguyên Mộc Châu đang vào mùa hồng giòn đẹp thổn thức

Đến Mộc Châu vào những ngày cuối năm, bạn sẽ được thổn thức trước những vườn hồng chín mọng, nhuộm màu vàng, đỏ cả một vùng cao nguyên.

Kẹt ở Nepal do dịch Covid-19, 9x Việt đã chinh phục các đỉnh núi Himalaya, có đỉnh cao hơn 6000m

Bị kẹt lại Nepal mấy tháng vì dịch Covid-19, Hồng Quân đã có cơ hội thực hiện ước mơ thuở nhỏ của mình: chinh phục những đỉnh cao thuộc dãy Himalaya, trong đó có đỉnh cao hơn 6000m.

Hóa ra Hòa Minzy trông thế này khi diện đồ người Thái, xinh quá xinh giữa rừng núi Hòa Bình

Được biết, Hòa Minzy đang có chuyến thiện nguyện tại bản Lác (Hòa Bình) và tranh thủ dành thời gian tận hưởng bầu không khí mát lành nơi đây.

Miss Universe Andrea Meza nghiện thử thách bản thân, mê nhất leo núi, chơi các trò cảm giác mạnh

Cứ tưởng là bình hoa di động, ai mà ngờ được tân hoa hậu Hoàn vũ lại mạnh mẽ và cá tính thế này cơ chứ!

"Bỏ túi" 12 bí kíp cho chuyến du lịch Châu Âu cùng phụ huynh từ cô nàng "đưa mẹ đi khắp thế gian"

Cô nàng này đã thực hiện lời hứa "sau này đưa mẹ đi khắp thế giới" và cho ra hẳn bộ 12 bí kíp để có một chuyến đi cùng ba mẹ thật trọn vẹn!

3 kiểu "quẩy" đêm Countdown cực chất lượng dành cho giới trẻ

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2020, không khí Tết dương lịch đang len lỏi trên từng con phố. Đêm Countdown này bạn dự định đi đâu rồi, hãy cùng Check in Vietnam khám phá 3 kiểu "quẩy" thường thấy nhé!

Trekking sâu vào lòng rừng thẳm để tìm thấy vẻ đẹp của thác K50

Thác K50 được ví von là “nàng thơ” của phố núi Gia Lai hay là “viên ngọc ẩn” giữa đại ngàn hùng vĩ. Đó là lý do nơi đây rất có sức hút với dân trekking, phượt hay du lịch chữa lành cùng thiên nhiên.

Lịch trình 3N2Đ du lịch tự túc Pleiku - Phố núi xinh đẹp của tỉnh Gia Lai

Với mức kinh phí khoảng 2 triệu đồng, một bạn trẻ đã tư vấn lịch trình 3N2Đ du lịch tự túc Pleiku - thủ phủ của tỉnh Gia Lai - thu hút nhiều sự chú ý trên diễn đàn Check in Vietnam.

Hoa dã quỳ nở rộ trên núi lửa Chư Đang Ya trong Tuần lễ Hoa Dã quỳ - Núi lửa Chư Đang Ya năm 2024 thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan

Hàng ngàn du khách đã đến núi lửa Chư Đang Ya để ngắm những cánh đồng hoa dã quỳ vàng rực rỡ, xem các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Ngắm hoa dã quỳ vàng rực cả một dải mênh mông trên ngọn núi lửa Chư Đăng Ya

Gia Lai sở hữu một trong những ngọn núi lửa đẹp nhất thế giới, đặc biệt là vào mùa dã quỳ nở vàng rực rỡ cả núi đồi.

Thời tiết thành phố ngủ ngon nhất Việt Nam xuống còn 11 độ C, cực kỳ thích hợp để ngủ

Pleiku được mệnh danh là thành phố ngủ ngon nhất Việt Nam với nhiệt độ hiện tại là khoảng 11 độ C, cực kỳ hợp với du khách muốn du lịch healing.

Đường tránh Gia Lai - Kon Tum dài chưa tới 1 km nhưng thu hút du khách vì được ví như "con đường dựng đứng" ở Tây Nguyên

Con dốc “dựng đứng” ở Tây Nguyên thực tế là đường tránh dài chưa đến 1 km, làm nhiều người nổi da gà khi trải nghiệm, đặc biệt là khi ngắm con đường từ xa.

2
2
2
2
3