Home #OOTT Chèn tin nhắn hay khuông nhạc vào hình chỉ vài phút, học ngay 20 tips này của thánh Instagram Sơn Đoàn để có bức hình du lịch vạn like

Chèn tin nhắn hay khuông nhạc vào hình chỉ vài phút, học ngay 20 tips này của thánh Instagram Sơn Đoàn để có bức hình du lịch vạn like


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Instagram từ lâu đã trở thành mạng xã hội được rất nhiều người ưa chuộng để có một insta cực xịn thì phải nắm ngay các tips biến hóa bức hình du lịch đầy chất thơ này

Để xây dựng một instagram đẹp với những tín đồ mê du lịch thì cũng có rất nhiều cách từ góc ảnh, màu feed, màu sắc ảnh thì có một thứ khiến feed ảnh mình trong nghệ hơn thì đó là những hiệu ứng có trong ảnh. Và những thứ dưới đây là thứ bạn cần có cho instagram của mình nếu muốn làm một hot instagram.

Một cách hiệu quả nhất để vừa khoe được feed instagram vừa khoe được người theo dõi của mình là ảnh chụp màn hình chính. Cách làm : Đơn giản thôi bạn chỉ cần vào insta của mình bẩm bình luận bất kì trong post nào đó của mình và nhấn vào tên của mình trong instagram của mình. 2-3s trong phần bình luận thì sẽ hiện lên cái giao diện như trên, Phần còn lại là bạn chụp màn hình lại và đưa ảnh vào picsart ghép vào nhau thôi. Lưu ý : là bạn chỉ nên đưa ảnh instgram mình vào những ảnh đơn sắc, ít chi tiết thì sẽ khiến insta bạn đẹp hơn và trọng tâm trong tầm ảnh vẫn là insta của bạn.

Một cái rất phổ biến mà mình nghĩ ai cũng có một tấm ảnh như này trên insta của mình đó là chèn tinh nhân vào ảnh. Thường mấy bạn có xu hưởng chèn những mẫu tin nhắn đáng yêu hoặc yêu thương của mình và crush ( bạn trai ) vào ảnh như để khẳng định hoặc lưu giữ yêu thương của mình. Mình cũng là một đứa hay để ảnh có tin nhấn nhất. Có khi là tin nhân mà ngay lúc đó mình nhắn tin với họ mình rất thích đoạn tin nhắn đó là liền chụp màn hình và kiểm ảnh ghép vào. Cách làm : này rất dễ và đơn giản bằng picsart và mình nghĩ ai cũng biết cách làm hết rồi.

Có lẽ đây là cái mà mình đã phải cố gắng giữ được 4 5 season rồi. đó là những đoạn trích trong bài hát mà mình rất thích, có thể là bãi hát cũ xưa hoặc có thể là những bài hát hot thịnh thành. Đây là style của Đài Phát Thanh mà mình nghĩ là giờ cũng có rất nhiều bạn thích làm kiểu typo như này trong ảnh 

  • Thứ nhất : Dễ làm, dễ đúng tâm trạng.
  • Thứ hai : Dễ nhắn gửi những tâm sự của mình qua pic ảnh.

Trong một feed insta không thể có những tấm ảnh nhàm chán mà lâu lâu bạn cũng nên chèn một 2 video gì đó cho nó có phần sinh động và đỡ nhàm chán. Có khi là một video nào đó, một đoạn cut màn hình bài hát nhưng có một cái mình nghĩ các bạn nên thử đó là đăng tải một đoạn bài hát trên soundlound.

Cách làm : cũng đơn giản là bạn chọn một bài hát nào đó đúng tâm trạng hoặc bạn thích nhất sau đó sử dụng chức năng ghi màn hình trên iphone để ghi lại đoạn nhạc đó và úp lên insta thôi.


Cái này thì khỏi phải nói rồi mình thấy hầu như ai cũng có cho mình một pic ảnh chèn nhạc mp3 như thế này trên insta, nó như là trend quốc dân vậy.  Cách làm : cũng rất đơn giản bằng picsart thôi nhưng đặc điểm là trên iphone thì trình phát nhạc sẽ đẹp hơn còn cách làm cụ thể thì lên google có đầy.


Đối với những bạn học designer thì Pantone không quá xa lạ và nếu bạn muốn màu ảnh đẹp hơn sự chuyển màu tinh tế hơn thì nên tìm hiểu nhiều về Pantone, trên điện thoại hiện nay có rất nhiều ứng dụng Pantone khác nhau bạn có thể sử dụng nó như một công cụ gắn vào ảnh giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về màu sắc hay sự chuyển đổi màu trong bức ảnh đỏ.

Cách dùng: Cũng giống như những tấm ảnh khác thì bạn chỉ cần vào ứng dụng Pantone đưa tấm ảnh mình cần làm vào sao đó app sẽ giúp bạn định dạng màu rồi đưa ra mẫu như ảnh dưới. Bạn chỉ cần save lại rồi đăng thôi.

Đây cũng là những tấm ảnh quốc dân khi mà mọi người sử dụng rất nhiều trên instagram. Mỗi khi bạn đi du lịch đầu đó bạn cần checkin thì mách bạn một mẹo nhanh nhất để thông bảo mình đang ở đâu và thời tiết như thế nào thì đây cách làm này là dành cho bạn. Cách làm : Đơn giản như ghép nhạc bạn chỉ cần vào phần thời tiết trên điện thoại chụp ảnh màn hình và đưa vào picsart ghép vào ảnh thôi

Lưu ý là ảnh được làm trên iphone thì sẽ trong đẹp hơn những hãng điện thoại khác.

Một cách khác chiến tin nhắn rất xinh mà bạn cần biết đó là chèn tin nhắn từ imessenger trên macbook của bạn vào ảnh. Có thể là tin nhắn yêu thương hay một đoạn tâm tỉnh nào đó chẳng hạn.

Cách làm : Thì hơi hạn chế gì chỉ sử dụng được trên macbook cách đơn giản là vào tin nhắn bấm chụp màn hình rồi tinh chỉnh lại up thôi.

Một thứ mang nhiều điều tích cực cũng sẽ giúp insta bạn có nhiều nguồn cảm hứng hơn. Có thể là một câu nói, một đoạn văn hay đơn giản mà một châm ngôn sống.
Cách làm : Bạn chỉ là lưu lại trên mạng của bản thân hay bạn bè rồi chèn nó vào ảnh bằng picsart thôi. Như ảnh dưới.

Đây có lẽ một trend từ khá lâu và mình cũng là một trong những người đầu tiên đem nó đến gần hơn với mọi người. Một bài hát trên sheet nhạc được lồng ghép vào ảnh. Cách làm : Đơn giản thôi bạn chỉ cần google sheet nhạc kèm tên bài hát của mình là sẽ hiện ra sheet nhạc đó sau đó lưu lại và vào picsart ghép vào ảnh thôi.

Đây có lẽ là icon mà mình nghĩ nhiều người sử dụng để ghép vào ảnh nhất. Nó khiến cho bức ảnh của mình trong đáng yêu hơn rất nhiều. Cách làm : Bạn chỉ cần vào ứng dụng picsart chọn tấm ảnh mình cần để icon này vào sao đó vào phần chữ và điển icon trên bản phim iphone này thôi, tinh chỉnh nhỏ lại cho phù hợp trên bức ảnh là được.

Nếu bạn là một người hay nghe nhạc thì sẽ biết đến ứng dụng nghe nhạc trực tuyến soundcloud này. Ngoài cách làm bằng trình phát nhạc mp3 thì lâu lâu đổi gió bằng soundcloud thì cũng sẽ rất thú vị đáng thử.
Cách làm : Khác với cách làm trên mp3 thì soundcloud thì sẽ khó hơn một chút bạn cần vào soundcloud chọn bài hát mình thích sau đó sử dụng chức năng chia sẻ sang stories Insta lúc này trình duyệt chuyển qua insta tất nhiên sẽ kèm theo đó là tấm ảnh có trình duyệt phát nhạc này. Việc của bạn là save tấm ảnh đó lại và vào picsart ghép vào tầm ảnh minh muốn ghép vào. 

Không phải ai cũng có điều kiện hoặc máy ảnh film để chơi nhưng mình nghĩ trên insta thì phải nhất định có cho mình một tấm ảnh film chảy, thường film cháy như thế này sẽ là tấm ảnh đầu tiên trong cuộn nhìn nó vừa cháy xém một nửa vừa trong nghệ nghệ. - Hiện tại cũng có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể fake hoặc chinh phần cháy film như này như gudak, muji, mình không khích nhưng mà nếu bạn muốn cho mình tấm ảnh cháy film để thêm phần thú vị cho đỡ nhàm chán trên insta thì cũng nên thử nha.

Chắc mọi người ko còn xa gì với Wikipedia mình thì dạo này hay sử dụng để chèn vào ảnh lắm. Nó là nơi cung cấp thông tin sâu rộng về một ngày lễ nào đó trong năm, nơi nào đó có lịch sử lâu đời hay đơn giản là địa điểm cả phê nào đó bạn muốn thông báo thì có thể google Wikipedia coppy thông tin rồi chèn vào ảnh. Như ảnh ở dưới là pic ảnh mình đăng vào ngày trung thu. Cách làm thì như ghép mp3 hay thời tiết vào ảnh thôi.

Giúp cho bức ảnh ko còn nhàm chán hơn thì lâu lâu bạn nên đổi gió bằng việc ghép hoặc vẽ 1 bức ảnh chibi vào ảnh chẳng hạn. Hiện tại thì có rất nhiều cách để làm một tấm ảnh như này như vẽ vào bằng những ứng dụng vẽ trên iphone hoặc ipad, tim sẵn một tấm ảnh chibi từ trên mạng và ghép vào...tuỳ theo tấm ảnh cần ghép phủ hợp như thế nào với ảnh chibi của bạn mà bạn có thể ghép hoặc vẽ Tuy là hạn chế về cách làm và độ khó cho mấy bạn mới bắt đầu nhưng mình tin là nó sẽ giúp insta trong đỡ nhàm chán và có content hơn.


Đây cũng là một trong những pic ảnh quốc dân khi hầu hết tất cả các insta hot đều có một pic như này. Nó vừa giúp bạn khoe điện thoại vừa giúp khoe được insta. Mình hay sử dụng cách làm như này mỗi khi chạm được 1 mức follow nào đó có khi là 5-10-20K Follow chẳng hạn. Kiểu như vừa lưu lại một cột mốc vừa có một tấm ảnh trong rất nghệ.

Ngoài checkin bằng thời tiết mỗi khi đi du lịch thì còn một cách checkin nửa mà bạn cần nên biết đó là checkin bằng googlemaps địa điểm. Mỗi khi đi đâu đó mình hay sử dụng cái này nó vừa giúp bạn định vị vị trí cho bức ảnh vừa giúp cho bức ảnh đó đỡ nhằm chán hơn.
Cách làm : thì đơn giản là chụp màn hình địa điểm của bạn trên google maps rồi vào ứng dụng picsart ghép vào thôi đơn giản. Mẹo là nên ghép vào tấm ảnh có bầu trời hoặc nền trắng thì sẽ trong đẹp và rõ địa điểm hơn.

Một cách làm cho tấm ảnh deep hơn rất nhiều đó là chèn caption instagram của mình vào tấm ảnh đó, có khi là stt buồn hay thông bảo một điều gì đó thì đây là cách mà bạn nên biết. - Cách làm : Đơn giản là chụp mà hình rồi ghép vào thôi thường thì mình sẽ để luôn phần like và comment vào luôn không có xoá nó đi.

Thường có sự kiện quan trọng hay đánh dấu một cột mốc nào đó trong đời thì mình hay chèn lịch vào tấm ảnh như để lưu niệm hay đánh dấu một gì đó. Có khi là sinh nhật, ngày quen nhau hay đơn giản là một lễ nào đó trong năm chẳng hạn.
Cách làm cũng giống như những pic trên bạn chỉ cần chụp màn hình rồi vào picsrat ghép vào thôi.

Ngoài cách chèn icon dấu ba chấm trên instagram thì còn một cách nửa là chèn thông báo trên instagram vào ảnh ( Như hình bên dưới ). Nó giúp bức ảnh bạn trong đỡ thông báo hơn có khi còn khoe được lượt like lượt follow. Cách làm : Cái này chắc bạn phải nhanh tay để bắt được khoảnh khắc mỗi khi bạn muốn ghép như này bạn nên đăng một tấm ảnh nào đó giúp bạn có nhiều lượt like và cmt sau đó đóng ứng dụng trong vài phút rồi vào lại insta khi vào lại bạn sẽ nhận được thông bảo lúc đó bạn phải nhanh tay chụp màn hình thông báo lại. Vào picsrat và chèn vào tầm ảnh mình muốn ghép thôi.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có 1 insta thật ấn tượng cho chình mình!

Nguồn: Sơn Đoàn (@son.chans)

Bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng - bánh tráng kiểu mới chấm với topping trứng lòng đào cực lạ miệng ở Sài Gòn

Giới trẻ Sài Gòn lại được thưởng thức “phát minh" mới nhất trong bộ sưu tập bánh tráng gọi tên bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng

Giới trẻ giờ lạ lắm, cafe càng tối giản, càng một màu, huyền bí lại càng “mê như điếu đổ”

Những quán cafe tone lạnh 1 màu như đen, xám thiết kế theo phong cách tối giản đang trở thành trào lưu được ưa chuộng gần đây

Rang Rang Coffee lại gây sốt cộng đồng giới trẻ Sài Thành khi mở thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng

Rang Rang Coffee nổi tiếng là cà phê sống ảo của giới trẻ Sài Thành, giờ đây đã có thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng - xứng đáng là "thiên đường" nếu bạn muốn chill chill tụ tập hay đang tìm kiếm một góc làm việc, học tập hiệu quả.

Quán cafe hot rần rần tại TP.HCM: Menu lên đến 300k, liệu có đáng?

Nghe nói đây là quán cafe hot rần rần gần đây tại TP.HCM, nhưng mới nhìn vào menu thôi cũng hú hồn.

Ngại đi chơi xa, sao không tìm đến ngay đến 3 khu nghỉ dưỡng gần Sài Gòn cho dịp lễ 30/4 - 1/5

Chán với việc đi xa, dân Sài Thành có thể chọn 3 khu nghỉ dưỡng sang chảnh cho dịp nghỉ lễ 30/4 sắp đến.

Sống ảo "cháy máy" ngay giữa Sài Gòn với quán cà phê vibe Địa Trung Hải tựa như "tiểu Ma rốc"

Một địa điểm sống ảo đỉnh cao rộng hơn 1000m2 theo phong cách kết hợp Moroccan - hơi hướng Địa Trung Hải pha Ai Cập

2
2
2
2
3