Home Khám phá Cuối tuần "gác hết âu lo" đi chèo thuyền SUP ở Hồ Tây, vừa vui có ảnh đẹp mang về

Cuối tuần "gác hết âu lo" đi chèo thuyền SUP ở Hồ Tây, vừa vui có ảnh đẹp mang về


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Hồ Tây không chỉ có đạp vịt mà còn có cả bộ môn chèo thuyền SUP vô cùng thú vị. Trải nghiệm này vừa vui khoẻ, vừa có ảnh "sống ảo" mang về, bạn có muốn thử?

Chèo SUP là một môn thể thao lướt sóng. Đứng lên ván mái chèo đứng trên những tấm ván nổi trên mặt nước, và sử dụng một mái chèo để tự đẩy mình qua nước. Môn thể thao này không giống với đi thuyền kayak hay đi cano, cho dù ban đầu bạn có sợ nước và không dám đi, chỉ cần luyện tập 1 chút, bạn đã có thể chèo băng băng trên mặt nước một cách điêu luyện nha. 


Chèo Sub là một một thể thao được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đam mê và tìm đến. Chèo SUP đã xuất hiện khá lâu ở Hà Nội và thời gian gần đây được nhiều bạn trẻ biết tới hơn. Nếu muốn tham gia môn thể thao thú vị này, bạn có thể đến Hồ Tây. 

Thời điểm thích hợp để chèo thuyền SUP đó là vào buổi sáng sớm, tầm 5 giờ - 5 giờ 30, lúc này, thời tiết Hà Nội khá là dễ chịu, mát mẻ, có bình minh hoặc lúc hoàng hôn 16g nhé. 


Chi phí khoảng 200K/ván thuyền/buổi, có thể đi 1 đến 2 người. Có hai địa chỉ uy tín được các bạn trẻ đăng ký nhiều là Số 267 Trích Sài hoặc số 29 Nguyễn Đình Thi. Để tránh trường hợp đến quá sớm và không được thuê hay bị hết ván sớm, bạn nên gọi điện để đặt ván trước.

Lưu ý khi chèo SUP: 

- Nếu bạn bị say sóng thì không nên chèo SUP

- Không biết bơi bạn vẫn có thể tham gia nếu bạn trang bị đồ bảo hộ cẩn thận và đi cùng một người biết bơi. 

- Bạn nên mang trang phục thoải mái và thân thiện với môi trường nước, kem chống nắng, mũ, kính,... Hạn chế mang vật dụng cá nhân và đồ có giá trị. 

Ảnh: Nguyễn Ly, Lê Hải Anh, Youtube

Lịch trình đi phượt Hà Nội ngày cuối tuần, đón mùa thu về

Hãy cùng tham khảo lịch trình siêu thú vị qua chùm ảnh do Check in Vietnam tổng hợp để cân nhắc chuẩn bị một chuyến phượt Hà Nội ngày cuối tuần, đón mùa thu về.

Nếm thử bánh trung thu Phố cổ từ 3 thương hiệu có tiếng hàng chục năm ở Hà Nội

Hãy cùng tham khảo những phân tích về bánh trung thu Phố cổ qua việc nếm thử 3 thương hiệu có tiếng hàng chục năm ở Hà Nội của một tín đồ ẩm thực Hà thành.

“Nét Việt” tại gian hàng của Audition trong triển lãm thành tựu đất nước “80 năm hành trình độc lập - tự do - hạnh phúc”

Đến với gian hàng của Audition trong triển lãm thành tựu đất nước “80 năm hành trình độc lập - tự do - hạnh phúc”, dù đã check in 7749 góc thì ít ai để ý đến những chi tiết nho nhỏ vô cùng tinh tế được Audition dành để tôn vinh những nét đẹp văn hoá gắn liền với con người Việt Nam.

Những hình ảnh Đại lễ A80 đẹp nhất từ cộng đồng Check in Vietnam - Bao khoảnh khắc đẹp thành tư liệu quý giá

Sau Lễ diễu binh - diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bao khoảnh khắc đẹp được ghi lại sẽ trở thành tư liệu quý giá, trong đó có những hình ảnh Đại lễ A80 đẹp nhất từ cộng đồng Check in Vietnam.

Không ngại Trung tâm Triển lãm Quốc gia kẹt cứng, người dân chờ hàng giờ đồng hồ trên đường để hòa vào không khí của ngày hội A80

Sau nhiều thông tin cho biết Trung tâm Triển lãm Quốc gia kẹt cứng nhiều ngả đường dẫn đến vào ngày 30/8, ngày 31/8 người dân vẫn nườm nượp chờ hàng giờ đồng hồ trên đường để chiêm ngưỡng thành tựu của đất nước.

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Lễ sơ duyệt diễu binh, diễu hành A80 qua góc chụp của các thành viên Check in Vietnam

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Lễ sơ duyệt diễu binh, diễu hành A80 vào tối qua 27/8 tại Hà Nội qua góc chụp của các thành viên Check in Vietnam.

2
2
2
2
3