Home Khám phá Cuối tuần "gác hết âu lo" đi chèo thuyền SUP ở Hồ Tây, vừa vui có ảnh đẹp mang về

Cuối tuần "gác hết âu lo" đi chèo thuyền SUP ở Hồ Tây, vừa vui có ảnh đẹp mang về


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Hồ Tây không chỉ có đạp vịt mà còn có cả bộ môn chèo thuyền SUP vô cùng thú vị. Trải nghiệm này vừa vui khoẻ, vừa có ảnh "sống ảo" mang về, bạn có muốn thử?

Chèo SUP là một môn thể thao lướt sóng. Đứng lên ván mái chèo đứng trên những tấm ván nổi trên mặt nước, và sử dụng một mái chèo để tự đẩy mình qua nước. Môn thể thao này không giống với đi thuyền kayak hay đi cano, cho dù ban đầu bạn có sợ nước và không dám đi, chỉ cần luyện tập 1 chút, bạn đã có thể chèo băng băng trên mặt nước một cách điêu luyện nha. 


Chèo Sub là một một thể thao được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đam mê và tìm đến. Chèo SUP đã xuất hiện khá lâu ở Hà Nội và thời gian gần đây được nhiều bạn trẻ biết tới hơn. Nếu muốn tham gia môn thể thao thú vị này, bạn có thể đến Hồ Tây. 

Thời điểm thích hợp để chèo thuyền SUP đó là vào buổi sáng sớm, tầm 5 giờ - 5 giờ 30, lúc này, thời tiết Hà Nội khá là dễ chịu, mát mẻ, có bình minh hoặc lúc hoàng hôn 16g nhé. 


Chi phí khoảng 200K/ván thuyền/buổi, có thể đi 1 đến 2 người. Có hai địa chỉ uy tín được các bạn trẻ đăng ký nhiều là Số 267 Trích Sài hoặc số 29 Nguyễn Đình Thi. Để tránh trường hợp đến quá sớm và không được thuê hay bị hết ván sớm, bạn nên gọi điện để đặt ván trước.

Lưu ý khi chèo SUP: 

- Nếu bạn bị say sóng thì không nên chèo SUP

- Không biết bơi bạn vẫn có thể tham gia nếu bạn trang bị đồ bảo hộ cẩn thận và đi cùng một người biết bơi. 

- Bạn nên mang trang phục thoải mái và thân thiện với môi trường nước, kem chống nắng, mũ, kính,... Hạn chế mang vật dụng cá nhân và đồ có giá trị. 

Ảnh: Nguyễn Ly, Lê Hải Anh, Youtube

Chán bánh chưng, giò, gà... thì đã đến lúc thử thưởng thức phở bát đá Hà Nội

Phở bò ở Hà Nội thì hầu như ai cũng đã biết, riêng phở bát đá là món phở bò mới. Nếu chưa kịp thử món này thì đây là lúc phù hợp để bạn thử thưởng thức phở bát đá Hà Nội sau một cái Tết tràn ngập bánh chưng, giò, gà...

Tổng hợp hơn chục món ăn "giải quyết gà thừa" ngày Tết

"Giải quyết gà thừa" ngày Tết là một công việc đang ngày càng trở nên phổ thông bởi gà là một trong những món truyền thống dịp Tết Nguyên đán, thường được chuẩn bị cực nhiều. Hãy tham khảo hơn chục món ăn sau nhé!

Những địa điểm cầu duyên, cầu lộc đầu năm ở Hà Nội

Nghe nói đầu năm các bạn trẻ độc thân đến các chùa tại Hà Nội là có thể cầu lộc, cầu tình duyên.

Mách bạn một số nhà hàng phục vụ xuyên Tết Quý Mão ở Hà Nội

Những ai ăn Tết ở Hà Nội hay từ quê lên phố sớm thì một số nhà hàng phục vụ xuyên Tết Quý Mão sau đây hẳn là những gợi ý đáng để tham khảo cho một bữa ăn đổi vị Tết.

Cận Tết, người Hà Nội đổ xô đi mua bánh chưng, giò chả ở những cửa tiệm hot lâu đời này

28 Tết, bà con thủ đô đổ xô đi mua bánh chưng, giò chả, tranh thủ xếp hàng sớm để mua đủ thứ đồ Tết.

Một số nhà hàng Thái Lan nổi tiếng ngon và chuẩn vị xứ chùa vàng tại Hà Nội

Cận Tết, còn nhiều người tìm kiếm địa điểm tụ họp bạn bè, gia đình để tiễn năm cũ nốt những ngày cuối của năm. Một số nhà hàng Thái Lan nổi tiếng ngon và chuẩn vị xứ chùa vàng sau đây là gợi ý không tồi cho những ai ở Hà Nội.

2
2
2
2
3