Home Khám phá Chỉ vài bước đủ rời xa thành thị, muốn an yên đến Ga kafe – Đặng Văn Ngữ nhé.

Chỉ vài bước đủ rời xa thành thị, muốn an yên đến Ga kafe – Đặng Văn Ngữ nhé.


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Không gian vintage xinh xắn, khu vườn đầy hoa lá và ánh nắng, những cốc nước đủ màu sắc, đẹp không nỡ uống là tất cả những gì ấn tượng nhất về Ga kafe.

Đến đây bạn không chỉ được nhâm nhi những cốc nước thật ngon mà còn có những bức ảnh đẹp mơ màng dắt túi đem về. Nằm sâu trong một con ngõ nhỏ ở phố Đặng Văn Ngữ, Ga cà phê vì vậy luôn yên tĩnh, thanh bình, khiến ta cảm thấy như đã rời xa Hà Nội xô bồ, náo nhiệt ngoài kia.  

Hiên Ga

Ga giống như một ngôi nhà vintage xinh xắn với ba khu vực chính là hiên trước nhà, trong nhà và vườn sau nhà. Nhưng dù bạn ngồi ở góc nào trong không gian của Ga thì đều sẽ cảm thấy thật yên bình và xanh mát. 

Trước hiên nhà Ga chỉ đơn giản là những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc nhưng bởi có bóng cây xanh, cây leo rợp mát và ở hướng đón nắng mặt trời nên ngồi đây để sưởi nắng sớm cũng rất thích và chill.

Đặc biệt ngồi ở hiên nhà Ga ta còn có thể chụp ảnh với chiếc cửa Ga kafe thật đẹp mà bất cứ ai đến đây cũng sẽ check in. 

Nhà Ga

Bước vào bên trong Ga là một thế giới khác mở ra, từ quầy order với những chiếc ly, tách đủ màu, bình hoa cắm theo mùa đẹp mắt. Trước sau nhà đều là những ô cửa sổ kết hợp thêm ánh sáng đèn vừa phải nên không gian không hề bị tối mà rất tươi sáng, thoáng đãng. Ngồi đây có thể nhìn ra vườn ngắm hoa, nhìn ra ngoài hiên ngắm nắng, thật sự thích hợp cho những ai thích không gian tĩnh lặng mà vẫn phải thật đẹp, tinh tế. 

Mỗi góc bàn của Ga lại được décor rất tinh tế, tỉ mỉ, khi thì là những chiếc đèn chụp nhìn vừa vintage vừa thanh lịch, khi thì là những ô cửa vòm cong cong, xếp thêm vài cuốn sách, vài chậu cây thủy canh. Trên những song cửa sổ là dây treo chanh khô, quế, hoa khô, trên tường là những bức tranh retro thật nghệ. Và không thể thiếu trên bàn là những lọ hoa nhỏ xinh, khi thì cúc họa mi, khi thì loa kèn, mùa nào hoa đấy. 

Vườn Ga

Sau cùng là khu vườn của Ga, nơi đặc biệt ở Ga mà hiếm nơi nào có được. Ngồi ngoài vườn, ánh nắng ngập tràn nhưng chẳng lúc nào lo nắng nóng quá bởi trên đầu là những loại cây, hoa dây leo mọc kín. Những ngày trời nắng, ánh nắng xiên qua kẽ lá nhìn còn rất đẹp mắt. 

Vườn Ga cũng có đủ các chỗ ngồi rất chill dù bạn đi nhóm đông người hay chỉ hai, ba người, thậm chí là một mình. Các chậu cây, hoa đủ màu sắc được bày biện đẹp mắt tạo thành một khu vườn nhỏ mà cứ hễ ngồi giữa khu vườn ấy là lại thấy thật thảnh thơi, thư giãn. 

Menu Ga

Cuối cùng là đồ uống ở Ga. Mức giá đồ uống ở tầm trung bình từ 40.000 – 60.000 đồng nhưng chất lượng và bày biện thì phải gọi là đỉnh của chop. Các loại trà, cà phê, nước ép, sinh tố đủ màu sắc được trang trí từ hoa lá trong vườn cùng vỏ hoa, quả tỉa tót nhìn đẹp đến không nỡ uống. Đến Ga nhiều khi chỉ cần chụp đồ uống cũng đã có bức ảnh đẹp mê hồn rồi. 

Các loại đồ uống ở Ga đều có những cái tên rất đặc biệt mà món nào cũng ngon hết ý như Thảnh thơi, Cú đấm nhiệt đới, Nàng dâu, Mắt biếc, Hoàng hôn,… Dù lung linh tối, khi chiều buông lãng mạn hay một sớm thảnh thơi, Ga đều luôn đẹp và yên bình đến lạ. Mùa đông năm nay nhớ ghé Ga để tìm chút yên bình giữa Hà Nội xô bồ này nhé. 

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!​​

Nguồn ảnh: Facebook Ga Kafe

Ngồi nhà vẫn có Cold Brew uống ngon lành khi đặt ship ở 5 quán cà phê ngon có tiếng Hà Nội này

Mùa dịch - mùa hè là dịp thích hợp nhất để gọi ship tận nơi vài chai cold brew “giải nhiệt” ngon lành cành đào đấy!

Starbucks ra mắt phiên bản giới hạn Cold Cup Bling nhưng chi nhánh New World lại dính phốt cực nặng

Phiên bản Cold Cup Bling với mức giá lên tới 1,8 triệu/ly nhưng khách hàng vẫn xếp hàng dài chờ mua. Ai ngờ Starbucks New World dính phốt nặng.

Thả hồn vào "giấc mơ tuyết trắng" ở nơi được mệnh danh là có cây hoa sưa đẹp nhất Hà Nội

Đến với nơi được mệnh danh là có cây hoa sưa đẹp nhất Hà Nội, bạn sẽ được thả hồn vào "giấc mơ tuyết trắng" với background đầy hoa sưa bung nở và rớt rơi phủ kín sân thềm và những con đường.

2 ngày 1 đêm "quậy đục nước" đại dương giữa lòng đô thị đang khiến giới trẻ Hà thành phát sốt

Đến hè rồi mà không chọn được địa điểm du lịch? Đặt vé máy bay sát ngày thì giá lại cao? Có ngay một địa điểm ăn chơi siêu hot, muốn biển có biển, muốn hồ có hồ ở ngay Hà Nội với những góc check in triệu đô. Đó chính là Ocean City!

Lịch trình vi vu Hà Nội 24h của chàng travel blogger Mạnh Tiến Khôi cùng "mẫu hậu"

8/3 chưa biết đưa mẹ đi đâu thì cứ tham khảo lịch trình 24h của anh chàng Mạnh Tiến Khôi, quanh Hà Nội cũng có 1001 điều mới lạ.

Chàng trai đạp xe xuyên Việt Hà Nội - Cà Mau trong 23 ngày: “Tuổi trẻ, hãy cứ đi khi còn có thể!”

Chỉ trong 23 ngày, anh chàng Nguyễn Tuấn đã hoàn thành ước mơ bên chiếc xe đạp của mình, hành trình khiến nhiều người khâm phục.

Tín đồ ẩm thực gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội nhân dịp mùa đông "gõ cửa"

Mùa đông đã "gõ cửa" Bắc Bộ và các tín đồ ẩm thực lại nghĩ về đủ thứ vừa ngon vừa ấm ngoài phố thủ đô. Hãy cùng tham khảo gợi ý 10 quán bánh trôi tàu Hà Nội để rủ rê chúng bạn dạo phố và thưởng thức trong cái lạnh cực chill.

Thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" được nhiều netizen đồng tình

Nhiều bình luận thể hiện đồng tình trên các fanpage đăng tải thông tin phố cà phê đường tàu ở Hà Nội "chính thức giải tỏa" sau nhiều sự việc gây tranh cãi về an ninh trật tự cũng như việc thu hút du khách.

Cách làm chè sắn mochi dẻo: "Ngon mê mẩn, ăn một lần nhớ mãi"

Thời tiết phía Bắc đã bắt đầu chớm đông và đây là thời điểm các diễn đàn ẩm thực chuyển dần sang các món ăn hợp với thời tiết lạnh. Hãy cùng tham khảo cách làm chè sắn mochi dẻo từ một cư dân mạng.

Check in Vietnam lọt đề cử Tổ chức sáng tạo nội dung của năm tại Vietnam iContent Awards 2025

Vinh dự đại diện cho một trong những cộng đồng đam mê xê dịch lớn nhất Việt Nam, thật tuyệt vời khi mới đây Check in Vietnam lọt đề cử Tổ chức sáng tạo nội dung của năm tại Vietnam iContent Awards 2025.

Quan điểm phở bò thái tay làm nên "cái đủ và cần của một bát phở Hà Nội" gây tranh cãi

Một thành viên diễn đàn ẩm thực nêu quan điểm phở bò thái tay làm nên "cái đủ và cần của một bát phở Hà Nội" và thưởng thức phở thái tay như "gọt giũa lại ký ức về Hà Nội cũ". Quan điểm này có vẻ khá thi vị nhưng lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Quán nướng ở Hà Nội bất ngờ đông khách nhờ chú chó nghi là nguyên mẫu nhân vật game Brother Hai’s Pho Restaurant

Chú chó tên Tam có phải là nguyên mẫu nhân vật game Brother Hai’s Pho Restaurant vẫn là tranh cãi. Tuy vậy, quán nướng ở Hà Nội của chủ nhân chú chó giờ đang lo quá tải vì quán quá đông khách ghé thăm.

2
2
2
2
3