Home Đi đây này Phú Yên là cái tên được nhiều travel bloger review nhất sau Covid-19: Ở đây có gì mà nhiều người check-in thế nhỉ?

Phú Yên là cái tên được nhiều travel bloger review nhất sau Covid-19: Ở đây có gì mà nhiều người check-in thế nhỉ?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Nghe nói là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người review nhất trên cách trang MXH, hè này sao không đi ngay để kiểm tra độ hot của Phú Yên nhỉ?

Dịch bệnh vừa đi qua, ngành du lịch trở nên sôi động trở lại, người người nhà nhà book tour đi cho bỏ tức thời gian giãn cách lúc trước. Trên các hội, nhóm, trang MXH, những travel blogger cũng siêng năng đăng tải trải nghiệm của mình để mọi người có thể tham khảo. 

Nghe nói Phú Yên là địa điểm đang hot hòn họt

Nếu mọi người chú ý, có một địa điểm liên tục được xuất hiện trên các bài đăng review du lịch từ KOLs, hội nhóm, fanpage cộng đồng… Một, hai lần có thể bỏ qua, nhưng xuất hiện dày đặc đến lần thứ năm, sáu thì ai cũng phải ngoái nhìn. Đó chính là Phú Yên.

Vùng đất này được người ta biết đến nhiều hơn sau những thước phim mộng mơ trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ. Trước đây, Phú Yên vẫn thường chỉ được chọn làm địa điểm du lịch kết hợp với Quy Nhơn, chủ yếu đi ngắn ngày từ 1 - 2 đêm. Thế nhưng gần đây, những du khách trẻ đã tìm ra loạt địa điểm hoang sơ, kỳ thú ở vùng đất biển xanh nắng vàng này, xứng đáng để dành trọn 3 - 4 đêm khám phá cũng chưa hết.

Vì vậy mà phải lấy giấy note ngay những tọa độ checkin không thể bỏ lỡ khi đến với Phú Yên:

Bãi Xép - Bãi Xương Rồng - Gành Ông

Hải đăng Gành Đèn

Hải đăng Đại Lãnh (Mũi Điện)

Gành Đá Đĩa

Nhà thờ Mằng Lăng

Tháp Nhạn

Tháp Nghinh Phong

Vực Phun Phú Yên

Núi Đá Bia

Đã chơi thì phải ăn, một số món ngon để thưởng thức tại Phú Yên như mắt cá ngừ đại dương, bánh xèo hải sản, cơm gà Phú Yên, bánh hỏi lòng heo, bò sốt hàu, xỏ lòi quảng trường 1/4, kem Duy Tân.

Du lịch Phú Yên lý tưởng nhất là đi từ tháng 1 đến tháng 8, sau mùa mưa bão. Bước vào mùa cao điểm du lịch hè, tuy nhiên Phú Yên vẫn chưa đông đúc so với các địa điểm nổi tiếng khác. Vì vậy, phải tranh thủ set kèo với lũ bạn thân để “phá đảo” Phs Yên ngay thôi.

NGUỒN: Tổng hợp

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Phú Yên tự túc trong 3 ngày 2 đêm: Nghỉ lễ 30/4 này đến “xứ hoa vàng cỏ xanh” khỏi lo thiếu chỗ check in rồi!

Theo chân anh chàng Hiếu Thiên với chuyến du lịch Phú Yên 3N2Đ để xem ở đây có những gì đáng trải nghiệm mà người ta lại dành nhiều mỹ từ cho vùng đất này đến vậy.

Về tháp Nhạn Phú Yên check in "sống ảo" với công trình kiến trúc văn hóa Chăm cổ

Tháp Nhạn Phú Yên là một trong số rất ít công trình kiến trúc cổ xưa tiêu biểu của người Chăm còn được gìn giữ nguyên vẹn cho đến tận ngày hôm nay.

Tưởng chỉ có biển xanh rì nhưng Quy Nhơn - Phú Yên còn có tận 12 điểm check in "cháy máy" này cơ

Tháng 3 là dịp Quy Nhơn - Phú Yên vào độ nắng đẹp nhất, biển xanh rờn. Xách "chân" lên và đi check in 12 địa điểm này để "phủ xanh" new feed thôi!

Dịch qua chắc chắn phải hẹn lũ bạn một ngày đẹp trời làm chuyến Quy Nhơn - Phú Yên 4N3Đ bao đẹp bao ngon này

Đang hè nhưng phải giãn cách xã hội, chắc bạn nhớ biển xanh cát trắng lắm nhỉ. Lên kế hoạch đi Quy Nhơn, Phú Yên theo lịch trình này, hết dịch đi là vừa.

Năm mới "may túi ba gang, mang đi mà đựng" tỉ shoot hình ở Rặng xương rồng sát biển đẹp nhất Việt Nam

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và đặc biệt là rặng xương rồng sát biển đẹp nhất Việt Nam ở Bãi Xép (Phú Yên) chắc chắn sẽ cho bạn tỉ shoot hình "sống ảo" lung linh mang về!

Phú Yên là cái tên được nhiều travel bloger review nhất sau Covid-19: Ở đây có gì mà nhiều người check-in thế nhỉ?

Nghe nói là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người review nhất trên cách trang MXH, hè này sao không đi ngay để kiểm tra độ hot của Phú Yên nhỉ?

Thật bất ngờ ngay giữa Việt Nam có một "Việt Nam thu nhỏ" - cũng là tọa độ check in "sống ảo" view biển cực hot

Check in ngay tọa độ du lịch y hệt “Việt Nam thu nhỏ” ngay giữa nước ta, , nhìn từ trên cao chẳng khác nào mảnh đất hình chữ S.

Cần gì đi đâu xa, nước mình có một tọa độ view biển, nhìn từ trên cao như một "Việt Nam thu nhỏ" đẹp xốn xang này

Hóa ra tọa độ view biển, nhìn từ trên cao như một "Việt Nam thu nhỏ" khi có hình dáng chữ S này là một địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung - Mũi Đại Lãnh.

Cuối cùng chặng đua linh vật hổ đã có điểm dừng, cư dân mạng chỉ đích danh con hổ xuất sắc nhất của năm

Chặng đua linh vật hổ tại các tỉnh thành sắp bước đến hồi kết, chiếc cúp vô địch chắc hẳn sẽ thuộc về hổ Phú Yên

2
2
2
2
3