Lịch trình chi tiết chuyến đi Quy Nhơn vừa rồi của tụi mình
DAY 1
Tụi mình đi 2 người từ Hà Nội vào Quy Nhơn bằng máy bay với giá 2tr3 cho 2 người,vé khứ hồi.
- Đến sân bay Phù Cát mình đi taxi về thành phố với giá 200k.
- May mắn vì săn đc Khách sạn 3 sao (khách sạn Hải Âu Biên Cương) giảm giá siêu đẹp với giá 420k/ đêm , 2 đêm là 840k. ( Bao gồm ăn sáng)
- Thuê xe máy cho 2 ngày với giá 200k mang đến tận khách sạn nha.
- Chiều tối mình đi ăn hải sản ở quán Cô Xíu , đồ ăn gọi mà giá phải chăng , mk thích nhất món Ốc len xào dừa chấm bánh mì siêu đỉnh, gọi đầy bàn mà chỉ có 390k.
- Tối mình đi dạo trên biển và ăn kem bơ với giá 20k/cốc
DAY 2
Mình book tour của My Quy Nhơn với giá siêu rẻ đi 5 địa điểm: HÒN KHÔ- KỲ CO - EO GIÓ - TỊNH XÁ NGỌC HỒI - ĐỒI CÁT PHƯƠNG MAI chỉ với giá 750k/ng .
- Sáng mình ăn sáng tại khách sạn và 7h45 anh hướng dẫn viên đón mình tại khách sạn. Sau đó mình đi cano ra Kỳ Co tham quan chụp ảnh rồi về Hòn Khô tắm biển và lặn ngắm san hô .
- Trưa mình dùng bữa tại nhà hàng Hương Biển view nhìn ra biển siêu đẹp luôn. Đồ ăn mình thích nhất là món cháo hải sản siêu ngon.
- Chiều mình tham qua Eo Gió, Tịnh Xá và đồi cát Phương Mai rồi anh hướng dẫn viên đưa mình về khách sạn
Nhận xét: Cả tour siêu rẻ, đồ ăn ngon, anh hướng dẫn viên siêu nhiệt tình , chụp cho mình bao nhiêu là ảnh đẹp luôn (chưa baoh mình đi du lịch mà hướng dẫn viên nhiệt tình nvậy lun)
Tối mình đi ăn Phá lấu mì với giá 21k/ bát và đi ăn quán Nhớ với Quen siêu đẹp giá chỉ từ 15-30k thui mà chè siêu ngon. Mình gọi chè khúc bạch mà vị không chê đc vào đâu luôn, mỗi loại thạch mang 1 vị đặc trưng, nghĩ đến giờ lại thèm.
DAY 3
Tụi mình ăn sáng ở KS sau đó di chuyển bằng xe máy đến khu dã ngoại Trung Lương vé vào 40k/ng và Tháp đôi vé 20k/ng. Lúc về tụi mình có ghé vào chợ mua hải sản mang về tổng hết 620k. Trưa tụi mình ăn bún rạm gần khách sạn với giá 15k/bát , vị siêu ngon mà giá quá rẻ lun. Đến chiều là tụi mình bay về Hà Nội rồi.
Thật sự biển của Quy Nhơn quá đẹp ,con người thì siêu thân thiện và đáng yêu luôn , đồ ăn miễn chê ạ. Anh Hướng dẫn viên có cho mình 1 page những nơi ăn ngon ở Quy Nhơn mình sẽ link dưới cmt nhé.
Bài review của mình kết thúc rồi , cảm ơn mọi người đã xem. Hè này thử đến Quy Nhơn nhé!
Tìm đến Tiểu chủng viện Làng Sông nằm ở thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước là tìm đến sự yên bình, tĩnh tại.
Một làng chài ngoại ô Quy Nhơn đã được nói đến khá nhiều thời gian gần đây khi xuất hiện 17 chú rùa con mới nở ở nơi này. Làng chài này vốn cũng là nơi thu hút du khách mỗi mùa du lịch.
Ngoài 11 bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng, thành phố biển Quy Nhơn còn có những tọa độ du lịch đáng để check-in như di tích văn hóa hay những ngôi chùa nổi tiếng...
Quy Nhơn biển xanh cát trắng nắng vàng và không thiếu những resort kề sát biển có giá phải chăng cùng những tọa độ check in độc đáo trong chuyến đi của hot travel blogger Tạ Xuân Hương
Đang hè nhưng phải giãn cách xã hội, chắc bạn nhớ biển xanh cát trắng lắm nhỉ. Lên kế hoạch đi Quy Nhơn, Phú Yên theo lịch trình này, hết dịch đi là vừa.
Quy Nhơn luôn khiến khách du lịch trong và ngoài nước mê đắm những năm gần đây do cảnh đẹp, đồ ăn ngon – rẻ, con người thân thiện. Nếu bạn chưa biết những địa điểm hot nhất Quy Nhơn thì đọc ngay bài viết này nhé!