Home Bài dự thi vòng 1 Checkin-holic 2: Quảng Ninh thu nhỏ trong một góc nhìn

Checkin-holic 2: Quảng Ninh thu nhỏ trong một góc nhìn


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

MỤC LỤC [Hiện]

Cái chỗ tụi mình đi nằm ở trên đỉnh trong Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh.

Để ngắm nhìn bao quát một Quảng Ninh, chúng mình phải leo khá cao mới tới nơi ( khoảng 3km leo bộ ). 

Xuất phát từ lúc 7h sáng tới 8h là đến nơi sau đó tụi mình vô chùa rồi leo núi khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng là tới ( có tính đến cả nghỉ ngơi ) nghĩ lại mà thấy cực quá trời vì trời vừa nắng xong đường lại còn kiểu ngoằn ngoèo ấy

Hành trình đi xuống hơi nguy hiểm vì đường khá là trơn, đi xuống thì nhanh hơn là leo cơ mà cũng mỏi chân lắm. Do mưa nên cũng trơn nữa lúc về 2 đứa trong team bị ngã dập mông :))) ( nghĩ cũng tội huhi )

Đúc kết lại thì chuyến trip này giống như cuộc đua kỳ thú ấy mọi người ạ. Biết được chỗ này để ngồi chill chill săn mây cũng ok phết ấy chứ ngoài việc leo + thời tiết ra thì mọi thứ đều ổn. 

Lưu ý nho nhỏ : đừng mang quá nhiều đồ ăn và thay vào đó là hãy mang nhiều nước !!! Kèm theo mọi người nên đi từ chiều chứ đi buổi sáng đến trưa nắng nóng leo cao khó chịu lắm. 

Cận cảnh hàng trăm người tham gia Squid Game Hạ Long, dân mạng hò nhau kêu “bản này bản Shopee”

Sự kiện Squid Game Hạ Long đã chính thức được tổ chức vào buổi chiều ngày 17/10, không biết người thân của 200 người chơi đã biết tin chưa?

HOT: Khách ngoại tỉnh giờ đã được du hí tới các tọa độ nổi tiếng này, tuy nhiên phải tuân thủ vô số điều kiện khắt khe

Dịch covid-19 về cơ bản đã được kiểm soát tại nhiều nơi. Từ nay, khách ngoại tỉnh có thể du lịch các địa điểm check-in nổi tiếng này, tuy nhiên có vô số điều kiện bạn nên biết trước....

Sau giãn cách, cùng người thương ngắm tầm view panorama "có một không hai" tại đảo Ti Tốp - hòn Ngọc trong lòng kì quan ở Quảng Ninh

Đảo Ti Tốp không chỉ là niềm tự hào với người dân Quảng Ninh nói chung mà còn là niềm kiêu hãnh của người dân Hạ Long nói riêng. Đây là điểm đến không thể bỏ lỡ nếu có cơ hội ghé thăm vịnh Hạ Long. Cùng CIV khám phá hòn đảo đặc biệt này nhé!

Quảng Ninh "vùng đất hứa" cho fan cuồng du lịch: vừa an toàn vừa được ăn chơi tẹt ga ở chốn kỳ quan thiên nhiên chỉ với hơn 1 triệu

Sắp tới đi đâu cho an toàn? Đến ngay Hạ Long và bỏ túi lịch trình 2N1Đ này để đi hết các danh lam thắng cảnh và ăn tất tần tật các món đặc sản ngon nhất.

Chàng Việt Kiều 25 tuổi và hành trình khám phá mảnh đất nguồn cội, đặt chân tới 20 tỉnh thành khắp Việt Nam

Chàng Việt Kiều Tony Quyen Nguyen từ Canada trở về Việt Nam đã có hành trình khám phá mảnh đất nguồn cội của mình, tới nay đã đặt chân tới 20 tỉnh thành trên cả nước.

Kích cầu du lịch, Quảng Ninh miễn phí vé tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng, thời của dân mê xê dịch tới rồi!

Quảng Ninh miễn phí vé tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng, bạn đã biết phải đi đâu chưa? Cùng khám phá ngay nhé!

2
2
2
2
3