Thông báo tổ chức cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Share

Sau sự thành công của Checkin-holic mùa 1 và mùa 2, Ban tổ chức cuộc thi trân trọng thông báo về cuộc thi Checkin-holic mùa 3 với chủ đề “Chất Việt Nam”.

Thông báo tổ chức cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

“Chất Việt Nam” là vẻ đẹp bất tận, mang đậm “chất” của đất nước Việt Nam, hiện hữu ở mọi miền Tổ quốc và đang chờ bạn khám phá, lan tỏa. “Chất Việt Nam” là “chất” riêng của những con người Việt Nam đam mê xê dịch, luôn tự hào về những chuyến đi và muốn lan tỏa năng lượng đó đến với cộng đồng.

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 13/06/2024, gồm 2 vòng thi: Vòng 1 là cuộc thi ảnh du lịch với bài viết, bộ ảnh hoặc video và vòng 2 là trải nghiệm thực tế với sự đồng hành xuyên suốt 2 vòng thi của Host Bùi Quang Thụy. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi vẫn là trên 100 triệu đồng, tương đương với Checkin-holic mùa 1 và mùa 2.

Thông báo tổ chức cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Cuộc thi Checkin-holic mùa 3 với chủ đề “Chất Việt Nam” nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam do Check in Vietnam - hệ sinh thái du lịch lớn nhất Việt Nam trực thuộc VTC Media tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của các báo, tạp chí, trang tin điện tử, MXH uy tín với hàng triệu người yêu thích trên khắp Việt Nam. Tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội nhận cực nhiều giải thưởng hấp dẫn cùng cơ hội trở thành influencers du lịch gắn liền với thương hiệu Check in Vietnam. 

Hai vòng thi của cuộc thi Checkin-holic mùa 3 cụ thể như sau: 

Vòng thiThời gianNội dung thi
VÒNG 1: CHẤT VIỆT NAM13/06 - 15/07

Thí sinh chia sẻ những câu chuyện về các hành trình đầy màu sắc thể hiện rõ “Chất” của Việt Nam, thể hiện được “Chất” riêng của chính cá nhân trong chuyến hành trình. Thí sinh đăng tải bài thi dưới 1 trong 2 hình thức.

Cách 1: Đăng tải bộ ảnh tại Group Check in Vietnam. Yêu cầu nội dung chia sẻ từ 200 - 1.000 từ, bộ ảnh từ 5 - 20 ảnh. Thêm tiêu đề bài dự thi ghi rõ [THAM GIA CUỘC THI CHECKIN-HOLIC 3] - kèm thông tin Họ tên, địa chỉ email. Bài post phải có các hashtag #CheckinVietnam #Checkinholic #ChatVietnam để BTC dễ dàng tìm kiếm bài dự thi của bạn.

Cách 2: Đăng tải video trên kênh TikTok cá nhân của thí sinh kèm theo #CheckinVietnam #Checkinholic #ChatVietnam. Yêu cầu video có thời lượng từ 30 giây đến 3 phút.

Căn cứ kết quả BTC chọn ra Top 10 vào vòng 2.

VÒNG 2: TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ(Dự kiến trong tháng 8)Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Vòng 1 sẽ chia đội thi và cùng Host trải nghiệm một địa điểm bí mật ở Việt Nam trong 2 ngày 1 đêm. Căn cứ kết quả, BTC chọn các giải Nhất, Nhì, Ba và giải đồng đội.

Thông báo tổ chức cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Thông báo tổ chức cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Mọi thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật trên trang web chính thức của cuộc thi tại https://checkinvietnam.vtc.vn/check-in-holic. Hãy cùng Checkin-holic mùa 3 chia sẻ, lan tỏa niềm tự hào “Chất Việt Nam”, thể hiện “chất” riêng của những con người Việt Nam đam mê xê dịch, luôn tự hào về những chuyến đi khám phá quê hương, đất nước.
_______________________________________________________________
Cuộc thi du lịch Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam
Hãy chia sẻ vẻ đẹp của quê hương, đất nước mình để mỗi chúng ta đều trở thành một đại sứ du lịch.
Tham gia ngay tại: ​https://www.facebook.com/groups/vietnamlovers/
#ChatVietnam #Checkinholic #Checkinvietnam

Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi