Hướng dẫn chi tiết cách thức gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam (vòng 1)

Share

Yêu cầu của BTC Checkin-holic mùa 3 là thí sinh chia sẻ những câu chuyện về các hành trình đầy màu sắc thể hiện rõ “Chất” của Việt Nam. Lưu ý bài dự thi cần thể hiện được “Chất” riêng của chính cá nhân trong chuyến hành trình đó.

Hướng dẫn cách gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3

Mỗi cá nhân có thể tham gia dự thi nhiều lần. Thí sinh đăng tải bài thi dưới 1 trong 2 hình thức sau:

Cách 1: Đăng tải bộ ảnh tại Group Check in Vietnam. Yêu cầu nội dung chia sẻ từ 200 - 1.000 từ, số lượng ảnh từ 5 - 20 ảnh. Tiêu đề bài dự thi ghi rõ [THAM GIA CUỘC THI CHECKIN-HOLIC 3] kèm thông tin họ tên, địa chỉ email. Bài post phải có các hashtag #CheckinVietnam #Checkinholic #ChatVietnam để BTC dễ dàng tìm kiếm bài dự thi của bạn.

Lưu ý: Những thí sinh chưa phải là thành viên Group Check in Vietnam cần bấm nút Tham gia (Join), sau khi được BTC duyệt vào Group bạn mới có thể đăng tải bài dự thi.

Cách 2: Đăng tải video trên kênh TikTok cá nhân của thí sinh. Yêu cầu video có thời lượng từ 30 giây đến 3 phút (không quá dài và không quá ngắn). Bài đăng video trên TikTok cũng phải có các hashtag #CheckinVietnam #Checkinholic #ChatVietnam.

Lưu ý: Thí sinh có thể lựa chọn tự edit video dự thi hoặc sử dụng 1 trong 3 mẫu Capcut Chất Việt Nam của BTC, quét mã QR bên dưới để truy cập nhanh trong ảnh bên dưới.

Hướng dẫn cách gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3

Để gửi bài dự thi theo cách 2 này, bạn chú ý như sau:

Các tiêu chí đánh giá bài dự thi:

- Cuộc thi chọn ra 10 thí sinh vào Vòng 2 dựa trên tổng điểm đánh giá của BTC (chiếm 60%) và điểm quy đổi từ lượng tương tác trên bài thi (chiếm 40%).
- Thí sinh gửi bài dự thi về BTC trước 12h00 ngày 04/07/20214.
- Nội dung bài dự thi cần đáp ứng những tiêu chí sau:
​+ Độ dài bài viết dài từ 200 - 1.000 từ là tối đa, không nhiều lỗi chính tả, không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook và của Group Check in Vietnam đề ra.
+ Hình ảnh dự thi phải có chất lượng cao, không bị bôi mờ, không bị cắt ghép. Tất cả các hình ảnh đều phải thuộc sở hữu của thí sinh và phải có ít nhất 01 ảnh có sự xuất hiện của người dự thi. Ban tổ chức không chấp nhận và giải quyết các vấn đề về bản quyền hình ảnh. 
+ Bài dự thi chưa được đăng tải công khai ở bất kỳ cuộc thi nào hoặc từ tài khoản không phải của người dự thi.

Hướng dẫn cách gửi bài dự thi Checkin-holic mùa 3

________________________________________________________
Cuộc thi du lịch Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam
Hãy chia sẻ vẻ đẹp của quê hương, đất nước mình để mỗi chúng ta đều trở thành một đại sứ du lịch.
Tham gia ngay tại: ​https://www.facebook.com/groups/vietnamlovers/
#ChatVietnam #Checkinholic #CheckinVietnam

Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi