Thể lệ cuộc thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam”

Share

Checkin-holic mùa 3 là cuộc thi du lịch tìm kiếm hành trình xê dịch ấn tượng nhất trên dải đất hình chữ S để lan tỏa vẻ đẹp bất tận mang đậm “chất” của đất nước và con người Việt Nam.

Thể lệ Checkin-holic mùa 3

I, VỀ CHECKIN HOLIC MÙA 3

Sau sự thành công của Checkin-holic mùa 1 và mùa 2, Checkin-holic mùa 3 đưa Checkin-holic trở lại với cộng đồng du lịch Việt, phiên bản mới sẽ mang chủ đề: “Chất Việt Nam”. “Chất Việt Nam” là vẻ đẹp bất tận mang đậm “chất” của đất nước Việt Nam, hiện hữu ở mọi miền Tổ quốc và đang chờ bạn khám phá, lan tỏa. “Chất Việt Nam” là “chất” riêng của những con người Việt Nam đam mê xê dịch, luôn tự hào về những chuyến đi và muốn lan tỏa năng lượng đó đến với cộng đồng.

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 13/06/2024, dự kiến diễn ra đến hết ngày 16/08/2024, gồm 2 vòng thi: Vòng 1 là cuộc thi ảnh du lịch với bài viết, bộ ảnh hoặc video và vòng 2 là trải nghiệm thực tế với sự đồng hành xuyên suốt 2 vòng thi của Host Bùi Quang Thụy. Tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội nhận cực nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng cùng cơ hội trở thành influencers du lịch gắn liền với thương hiệu Check in Vietnam

Cuộc thi Checkin-holic mùa 3 với chủ đề “Chất Việt Nam” nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam do Check in Vietnam - hệ sinh thái du lịch lớn nhất Việt Nam trực thuộc VTC Media tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của các báo, tạp chí, trang tin điện tử, MXH uy tín với hàng triệu người yêu thích trên khắp Việt Nam đồng hành, lan tỏa để thể hiện tình yêu quê hương Việt Nam, truyền cảm hứng tới người trẻ yêu du lịch trên mọi miền đất nước.

Thể lệ Checkin-holic mùa 3

II, THỂ LỆ

Cuộc thi Checkin-holic mùa 3 diễn ra từ 13/06 với hai vòng thi cụ thể như sau: 

VÒNG 1: CHẤT VIỆT NAM (13/06 - 04/07)

Thể lệ Checkin-holic mùa 3

01. Thời gian và phạm vi nhận bài dự thi:

Thời gian nhận bài dự thi: 13/06/2024 đến 12h00 ngày 04/07/2024. Cuộc thi được tổ chức trên phạm vi toàn quốc.

02. Cách thức gửi bài dự thi:

Thí sinh chia sẻ những câu chuyện về các hành trình đầy màu sắc thể hiện rõ “Chất” của Việt Nam. Lưu ý bài dự thi cần thể hiện được “Chất” riêng của chính cá nhân trong chuyến hành trình đó. Mỗi cá nhân có thể tham gia dự thi nhiều lần. Thí sinh đăng tải bài thi dưới 1 trong 2 hình thức.

Cách 1: Đăng tải bộ ảnh tại Group Check in Vietnam. Yêu cầu nội dung chia sẻ từ 200 - 1.000 từ, bộ ảnh từ 5 - 20 ảnh. Thêm tiêu đề bài dự thi ghi rõ [THAM GIA CUỘC THI CHECKIN-HOLIC 3] - kèm thông tin Họ tên, địa chỉ email. Bài post phải có các hashtag #CheckinVietnam #Checkinholic #ChatVietnam để BTC dễ dàng tìm kiếm bài dự thi của bạn.

Cách 2: Đăng tải video trên kênh TikTok cá nhân của thí sinh. Thí sinh có thể lựa chọn tự edit video dự thi hoặc sử dụng 1 trong 3 mẫu Capcut Chất Việt Nam của BTC trong mã QR dưới đây. Yêu cầu video có thời lượng từ 30 giây đến 3 phút. Bài đăng video trên TikTok cũng phải có các hashtag #Checkinvietnam #Checkinholic #ChatVietnam.

Thể lệ Checkin-holic mùa 3

03. Tiêu chí đánh giá:

Cuộc thi chọn ra 10 thí sinh vào Vòng 2 dựa trên tổng điểm đánh giá của BTC (chiếm 60%) và điểm quy đổi từ lượng tương tác trên bài thi (chiếm 40%).

04. Kết quả vòng 1:

Thời gian công bố Top 10 Vòng 1 Checkin-holic mùa 3 dự kiến vào ngày 15/07/2024.

VÒNG 2: VÒNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ (dự kiến trong tháng 7 - 8)

Thể lệ Checkin-holic mùa 3

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Vòng 1 sẽ chia đội thi và cùng Host trải nghiệm một địa điểm bí mật ở Việt Nam trong 3 ngày 2 đêm. Những điều hấp dẫn sẽ được bật mí trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón nhé!

01. Thời gian thi (dự kiến):

Thời gian đăng tải bài dự thi sau khi hoàn thành lịch trình trải nghiệm (dự kiến): 3 ngày.

Thời gian bình chọn (dự kiến): 5 ngày.

02. Kết quả chung cuộc:

1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Đồng đội dựa trên tổng điểm đánh giá của BTC (chiếm 60%) và điểm quy đổi từ số lượng bình chọn trên website (chiếm 40%).

III. THỂ LỆ CHUNG 

01. QUYỀN CÔNG BỐ HÌNH ẢNH, THÔNG TIN

Tác phẩm dự thi Checkin-holic phải đảm bảo chưa từng tham gia vào bất kì cuộc thi tương tự nào khác. Người dự thi chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền hình ảnh, video clip cũng như đảm bảo sự đồng ý và thỏa thuận về bản quyền sở hữu với những nhân vật khác có xuất hiện trong bài thi. Những bài thi không hợp lệ sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Người dự thi phải chịu toàn bộ trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu thông tin được cung cấp cho BTC không đúng với sự thật, người dự thi sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng kể cả sau khi giải thưởng đã được công bố.

Mọi đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi về cuộc thi sẽ được giải quyết theo quy định của BTC. Nếu người dự thi có hành vi gian lận hoặc có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến BTC thì bài dự thi của thí sinh sẽ bị loại bỏ ngay mà không cần thông báo.

Tất cả các sản phẩm dự thi bao gồm bài viết, hình ảnh và video đều phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi. Trong trường hợp có bất kì tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được tính điểm. Người dự thi phải tự chịu trách nhiệm và tự giải quyết vấn đề về bản quyền.

Bằng cách đồng ý tham gia cuộc thi, người dự thi cho phép BTC cùng với các nhà tài trợ có toàn quyền, không hạn chế trong việc sử dụng các bài thi để truyền thông. Đồng thời, người dự thi miễn trừ mọi trách nhiệm cho BTC và nhà tài trợ khỏi tất cả các khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp liên quan đối với việc sử dụng những hình ảnh nêu trên để truyền thông thương hiệu.

BTC cuộc thi được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài dự thi dành cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu đồng hành, mà không cần báo trước hay thêm bất kỳ chi phí nào.

BTC có quyền loại trực tiếp và không chịu trách nhiệm với các bài thi xuyên tạc hoặc có dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh.

02. HẠN CHẾ TRÁCH NHIỆM

BTC không chịu trách nhiệm với các bài dự thi bị thất lạc hoặc gửi muộn hơn so với thời gian quy định của cuộc thi.

BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

03. ĐIỀU KIỆN PHÁP LÝ

Cuộc thi diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài dự thi có hình ảnh, video clip có tranh chấp, kiện tụng về bản quyền tác giả.

BTC giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có đúng theo quy định không.

Chỉ BTC mới có quyền trao giải thưởng.

Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

04. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Video yêu cầu phải thuộc sở hữu của người dự thi. Video không được vi phạm về bản quyền nhạc cũng như hình ảnh.

Người đạt giải chung cuộc sẽ qua xác thực các thông tin cá nhân là chính xác. Trong trường hợp BTC không thể liên hệ cũng như xác nhận các thông tin về thí sinh không đúng sự thật như đã được khai, BTC có quyền thay đổi kết quả cuối cùng.

Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh.

BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ cuộc thi.

________________________________________________________
Cuộc thi du lịch Checkin-holic mùa 3 - Chất Việt Nam
Hãy chia sẻ vẻ đẹp của quê hương, đất nước mình để mỗi chúng ta đều trở thành một đại sứ du lịch.
Tham gia ngay tại: ​https://www.facebook.com/groups/vietnamlovers/
#ChatVietnam #Checkinholic #CheckinVietnam

Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi