• icon_bl_left
  • icon_home_left
  • icon_face_left

Chính thức: Website du lịch Check in Vietnam ra mắt cộng đồng đam mê xê dịch

Đã bao giờ bạn chợt nhận ra quê hương mình đẹp đến thế nào? Một ngày mai thức dậy, thấy những điều tưởng quen thuộc bỗng hóa mới lạ, tưởng xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt, tưởng nhàm chán bỗng thấy yêu thương. Đó là vẻ đẹp của mỗi mảnh đất trên bản đồ hình chữ S yêu dấu mà có thể bạn chưa kịp nhận ra...

Chẳng cần phải đi đâu xa khi quê hương Việt Nam rộng lớn vẫn còn vô vàn những vùng đất đẹp đẽ bạn chưa đặt chân tới. Từ những ngõ nhỏ phố nhỏ ẩn chứa cuộc sống đầy màu sắc đến những kiến trúc rêu phong chất chứa bao giai thoại. Từ bao miền biển xa vắng nên thơ đến những vùng non cao cheo leo, hùng vĩ, hay là thị thành trẻ trung, nhộn nhịp biết bao tụ điểm khám phá. 

Mỗi bước chân bắt đầu là một trải nghiệm để ta biết Việt Nam mình rộng lớn lắm và để chúng ta lắng nghe, thấu hiểu chính mình hơn. Mỗi chúng ta hãy là một checkinholic, xách ba lô đi khám phá, cảm nhận và chia sẻ những điều đẹp đẽ ngay chính trên đất nước mình. 

Từ niềm yêu thích du lịch, vi vu đó đây và từ tình yêu với Việt Nam rộng lớn, chúng tôi cùng nhau tạo ra website du lịch Check in Vietnam, cùng với fanpage Check in Vietnam và group Check in Vietnam mang lại một hệ sinh thái cho những bạn trẻ cùng đam mê xê dịch cháy bỏng.

Check in Vietnam sẽ mang đến cho bạn niềm vui và cảm hứng bừng sáng khi được nhìn ngắm một website chất lượng dành cho cộng đồng yêu du lịch. Nhưng đặc biệt hơn, Check in Vietnam không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn cùng đồng hành với bạn trong những cuộc hành trình đầy cảm xúc của chính mình, dù là kể dăm ba câu chuyện vui buồn trên mỗi chuyến đi xa hay đơn giản chỉ là chia sẻ một vài tấm ảnh đẹp ở những nơi mà bạn từng đi qua, chúng tôi trân trọng những trải nghiệm tuyệt vời đó. 

Mong rằng website du lịch Check in Vietnam sẽ kết nối cộng đồng yêu thích du lịch tới những giá trị tốt đẹp về thiên nhiên, con người, ẩm thực, văn hóa, về những hoài bão, ước mơ của những con người đam mê xê dịch trên khắp Việt Nam. Khi đôi mắt càng ngắm nhìn, đôi chân càng bước đi, tâm hồn càng rộng mở, trái tim càng trân trọng.

Check in Vietnam sẽ không nói lại những điều bạn đã biết mà nhường lời lại cho chính cộng đồng yêu du lịch, chia sẻ những nội dung du lịch gần gũi nhất của chính các bạn. Nếu đang tìm kiếm một không gian để chia sẻ và lắng nghe những trải nghiệm du lịch, nơi đây sẽ là điểm khởi đầu cho hành trình check in khắp đó đây của chúng ta. Ngay lúc này, theo dõi Check in Vietnam để thấy tâm hồn mình thật phóng khoáng, tự do còn đôi chân thì lúc nào cũng sẵn sàng nhiệt huyết khám phá. Việt Nam ngay đây, vì ngay bên ta ai cũng có một quê hương tươi đẹp.

Sự kiện ra mắt website du lịch Check in Vietnam sẽ bao gồm chuỗi bài và mini game "Việt Nam ngay đây" với nhiều nội dung và phần quà thú vị, hấp dẫn dành riêng cho cộng đồng đam mê xê dịch, cùng chờ đón chúng mình nhé.

Thân mến,

Từ đội ngũ Check in Vietnam
___________________________
Check in Vietnam - Chọn trải nghiệm, trọn cảm xúc!
Website: http://checkinvietnam.vtc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamlovers/
Group: https://www.facebook.com/groups/vietnamlovers
#checkinvietnam #vietnamngayday #checkinvietnamvtc


Ảnh 1 bài e-Magazine 1d3a2ebf-6bbf-4ef6-9d81-b6ed44d67e2e
Ảnh 2 bài e-Magazine 1d3a2ebf-6bbf-4ef6-9d81-b6ed44d67e2e
Ảnh 3 bài e-Magazine 1d3a2ebf-6bbf-4ef6-9d81-b6ed44d67e2e
Ảnh 4 bài e-Magazine 1d3a2ebf-6bbf-4ef6-9d81-b6ed44d67e2e
Ảnh 5 bài e-Magazine 1d3a2ebf-6bbf-4ef6-9d81-b6ed44d67e2e
Ảnh 6 bài e-Magazine 1d3a2ebf-6bbf-4ef6-9d81-b6ed44d67e2e
Chuyên mục khác