Thông báo gia hạn thời gian nhận bài dự thi và bình chọn Checkin-holic mùa 2

Share
Các thí sinh của Checkin-holic yêu quý

Vậy là 17 ngày đã trôi qua, hơn một nửa chặng đường Checkin-holic đã diễn ra. Thật vui khi BTC cuộc thi Checkin-holic đã nhận được 400 bài dự thi của các đại sứ du lịch khắp mọi miền Tổ quốc gửi về. Cảm ơn tất cả tình cảm của các bạn dành cho  Check in Vietnam nói chung và cuộc thi "Checkin-holic" nói riêng, BTC trân trọng những hình ảnh và cảm xúc mà các bạn chia sẻ cùng cộng đồng Check in Vietnam. 

Thời gian đóng cổng nhận bài và bình chọn sắp kết thúc, tuy nhiên số lượng bài dự thi gửi về vẫn khá nhiều, để không bỏ lỡ những nội dung chất lượng và tăng thêm cơ hội bình chọn cho các bài dự thi nộp muộn hơn, BTC "Checkin-holic" quyết định gia hạn thời gian như sau:

Thời gian nhận bài: đến 11h ngày 13/5/2021.
Thời gian bình chọn: đến 11h ngày 20/5/2021.

Vậy là, bạn có thể thêm 3 ngày để gửi bài và 10 ngày để tiếp tục kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình rồi nhé. BTC vẫn nhận bài dự thi qua 2 kênh:

• Gửi trực tiếp qua docs: LINK
• Gửi bài dự thi qua group Check in Vietnam ghi rõ [THAM GIA CUỘC THI CHECKIN-HOLIC] hastag #Checkinvietnam #checkinholic #vietnamngayday, tên + email.


Hãy tiếp tục chia sẻ tinh thần "Việt Nam ngay đây!" qua những chuyến đi cùng Checkin - holic 2, để mỗi chúng ta đều trở thành đại sứ du lịch nào! 

Trân trọng,

#CheckinVietnam
#Checkinholic
#Vietnamngayday

Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi