HOT: Cuộc thi ảnh du lịch Checkin-holic mùa 2 - Việt Nam ngay đây chính thức khởi động, tổng giải thưởng lên tới 100 triệu

Share

Tiếp nối thành công của Checkin-holic mùa 1 và trở lại bằng một phiên bản hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, Checkin-holic mùa 2 hứa hẹn sẽ thu hút dàn “trai xinh gái đẹp" tham gia và chia sẻ những chuyến đi tuổi trẻ đầy ấn tượng.

Check in Vietnam là một thương hiệu du lịch gắn liền với nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, không chỉ tạo nên một cộng đồng chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về các địa điểm du lịch mà đây còn là nơi truyền cảm hứng khám phá những vùng đất mới trên khắp đất nước Việt Nam. Với mong muốn tiếp tục hành trình lan toả những thông điệp đẹp về lối sống và check-in văn minh cho một thế hệ trẻ năng động, Check in Vietnam chính thức khởi động Checkin-holic mùa 2.

Checkin-holic là cuộc thi tìm kiếm đại sứ du lịch Check in Vietnam được tổ chức từ năm 2019, cuộc thi tự hào khi chiếm sóng không chỉ trên mạng xã hội mà còn luôn nằm trong note list của bao người theo dõi. Bên cạnh hơn 500 bài dự thi cực kỳ chất lượng thu hút hàng chục nghìn lượt bình chọn và tương tác trên mạng xã hội, Checkin-holic mùa 1 ghi dấu bởi sự đồng hành xuyên suốt của travel blogger nổi tiếng trên Instagram Monsimi Ngô Tuấn Phát dưới vai trò host cuộc thi.

Sau năm 2020, gián đoạn bởi Covid-19 nền du lịch nước nhà gần như bị đóng băng, Checkin-holic khởi động mùa 2 với phiên bản “mới toanh" cùng chủ đề: “Việt Nam ngay đây”, không chỉ tôn vinh giá trị và vẻ đẹp con người Việt Nam mà còn mong muốn tạo cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê khám phá những địa điểm mới lạ trên khắp đất nước Việt Nam, sau một năm đầy biến động của dịch bệnh. "Việt Nam ngay đây" như một lời nhắn nhủ, một thông điệp, một sứ mệnh muốn gửi đến các tín đồ yêu du lịch nước nhà mỗi người hãy trở thành một đại sứ truyền thông truyền tải giá trị văn hoá và nhân văn của địa phương, nơi mình đang sống, nơi mình yêu thương, quê hương đất nước đến với cộng đồng du lịch, bởi "Việt Nam đẹp lắm, chẳng cần đi đâu xa, đích đến xa vạn dặm bình an nằm ngay đây", 

​​

Đồng hành với Checkin-holic mùa 2 lần này là Host Huy Linh Tinh (Nguyễn Đức Huy) - anh chàng sinh năm 1995 là một travel blogger, foodreview cực hot trong cộng đồng du lịch, là admin của hệ sinh thái fanpage và group hơn 5 triệu thành viên của Check in Vietnam, sở hữu một kênh Tiktok với gần 160K followers. Huy Linh Tinh làm người ta nhớ đến bằng những cuộc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị trải dọc từ Bắc đến Nam, foodreview cực kì có tâm với hàng trăm clip review đồ ăn siêu hot trên Tiktok. Những bài review hay video ghi lại hành trình khám phá vô vàn điểm dừng chân anh chàng chính là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho cộng đồng đam mê dịch chuyển.

checkin-holic-mua-2-viet-nam-ngay-day

Huy Linh Tinh (Nguyễn Đức Huy) - hot tiktoker "quen mặt" trong làng du lịch trở thành Host đồng hành cùng Checkin-holic mùa thứ 2

Checkin-holic mùa 2 được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, kéo dài từ 22/4 đến 12h00 ngày 10/5/2021 dành cho các bạn đam mê du lịch gồm hai vòng thi: vòng 1 thi ảnh du lịch online và vòng 2 trải nghiệm thực tế. Bạn có thể gửi bài dự thi theo 2 cách: qua form đăng ký tại Link hoặc thông qua group Check in Vietnam. Đặc biệt, điểm mới của cuộc thi lần này chính là vòng 2 chuyến đi trải nghiệm thực tế ở một địa điểm thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây, được bật mí sau khi vòng 1 khép lại. Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây.

​​

Thông tin kêu gọi tham gia cuộc thi trên fanpage của Check in Vietnam

Bên cạnh những đổi mới về thể lệ các vòng thi, cách thức trải nghiệm độc đáo hơn thì Checkin-holic mùa 2 hứa hẹn sẽ bùng nổ "hết nấc" với giải thưởng lớn nhất từ trước tới giờ, lên đến 100 triệu đồng bao gồm 5 giải thưởng.

1 Giải nhất

 • 5.000.000 VNĐ
 • Voucher từ Khu du lịch Tam Chúc trị giá 15.000.000 VNĐ
 • Quyền lợi truyền thông trên hệ thống Check in Vietnam 

1 Giải nhì

 • 3.000.000 VNĐ
 • Voucher từ Khu du lịch Tam Chúc trị giá 7.000.000 VNĐ
 • Quyền lợi truyền thông trên hệ thống Check in Vietnam 

1 Giải ba

 • 2.000.000 VNĐ
 • Voucher từ Khu du lịch Tam Chúc trị giá 3.000.000 VNĐ
 • Quyền lợi truyền thông trên hệ thống Check in Vietnam

2 giải khuyến khích 


 • Voucher từ Khu du lịch Tam Chúc trị giá 500.000 VNĐ ​
 • Quyền lợi truyền thông trên hệ thống Check in Vietnam


Cuộc thi Checkin-holic mùa 2 với chủ đề "Việt Nam ngay đây" nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam do Check in Vietnam - hệ sinh thái fanpage, group và website du lịch lớn nhất Việt Nam trực thuộc VTC Media, khu du lịch Tam Chúc đồng hành tổ chức, bảo trợ truyền thông của tạp chí, trang tin điện tử, MXH: Travelmag, We25,Tiin… 

Bao nhiêu chuyến đi lý tưởng của bạn đâu rồi, mang ra khoe hết với Checkin-holic mùa 2 thôi nào để có cơ hội chiến thắng và nhận những giải thưởng siêu hấp dẫn nào!

checkin-holic-mua-2-viet-nam-ngay-day

_______________________________________________________________
Cuộc thi du lịch Checkin - holic 2 - Việt Nam ngay đây đã trở lại!
Hãy chia sẻ vẻ đẹp của quê hương, đất nước mình để mỗi chúng ta đều trở thành một đại sứ du lịch.
Tham gia ngay tại: http://bit.ly/Checkinholic2-dangkyduthi
#Vietnamngayday #checkinholic #Checkinvietnam

Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi