Checkin-holic 2, Việt Nam ngay đây!: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng 2, những bất ngờ còn ở phía sau

Share

Sau những ngày hồi hộp chờ đợi thì cuối cùng danh sách top 10 thí sinh được bước tiếp vào vòng 2 của Checkin-holic 2, Việt Nam ngay đây cũng đã chính thức lộ diện!

Hành trình gần 1 tháng với hơn 600 bài gửi về khiến BTC Checkin-holic càng thêm trân trọng tình yêu Việt Nam và tinh thần xê dịch của những “người chơi hệ yêu nước” trên khắp dải đất hình chữ S. Nhìn qua danh sách các bài dự thi ai cũng có thể thấy các bạn thí sinh năm nay đều đầu tư và dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm của mình. Từ những bài dự thi đổ bộ đầu tiên, đến những bài thi xuất sắc gây sốt trong cộng đồng du lịch Check in Vietnam tới những bài dự thi cuối cùng BTC nhận được, tất cả đều là những chuyến đi đẹp, cảm xúc và chất lượng về đất nước Việt Nam mình.

BTC Checkin-holic 2 đánh giá dàn thí sinh Checkin-holic 2 năm nay có chất lượng đồng đều về mọi mặt, chỉn chu và tâm huyết. Vì vậy mà BTC đã liên tục theo dõi sát các bài dự thi, họp bàn và làm việc nhiều vòng, nhiều ngày để lựa chọn 5 bài dự thi xuất sắc nhất cũng như lấy được top 5 bình chọn chính xác, công bằng nhất. 

Như đã thông báo trước đó, nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh cũng như tính trung thực của cuộc thi, sau khi đóng cổng bình chọn, BTC Checkin-holic 2 đã kiểm tra lại một lần nữa lượng vote trước khi công bố Top 10 vòng 1.

Chắc hẳn sau những ngày chờ đợi kết quả thì bây giờ tất cả các bạn đều đang rất hồi hộp muốn biết những cái tên nào sẽ bước tiếp vào vòng 2 phải không? Và không để mọi người phải chờ đợi thêm một giây một phút nào nữa, BTC cuộc thi Checkin-holic 2 xin chính thức công bố Top 10 của vòng 1 “Việt Nam ngay đây!” 

Theo thể lệ của cuộc thi, danh sách này sẽ bao gồm Top 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và Top 5 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chấm điểm khắt khe của BTC. 

Danh sách Top 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất

  • Mèo sao hỏa – 8852 vote 
  • Bùi Quang Thụy – 4427 vote
  • Hà Trinh – 4105 vote
  • Hoàng Anh 3A – 3804 vote
  • Tạ Xuân Hương – 2594 vote

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Danh sách Top 5 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất

  • Lê Cao Hải 
  • Nguyễn Kỳ Anh 
  • Tính Tung Tăng 
  • Phan Hải Yến 
  • Mạnh Tiến Khôi 


Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bài dự thi TẠI ĐÂY

Chúc mừng 10 thí sinh xuất sắc nhất trong số 665 thí sinh tham gia vòng 1 cuộc thi. Kết quả này là thành quả cho sự cố gắng nghiêm túc, cho nhiệt huyết và tâm hồn đam mê xê dịch của các bạn. Mỗi bức ảnh, mỗi cảm xúc, mỗi sự quan tâm dù to lớn hay nhỏ bé mà các bạn giành cho cuộc thi, BTC đều trân trọng và biết ơn sâu sắc. 

Không chỉ gây sốt trong cộng đồng Check in Vietnam mà có nhiều bài thi đã được giới trẻ chia sẻ rộng rãi. Với hơn 600 bài dự thi cùng hơn 15.000 tấm ảnh, hơn 100.000 lượt bình chọn và 1.015.324 lượt tương tác trên hệ thống kênh du lịch Check in Vietnam có thể nói Vòng 1 của Checkin – holic 2 đã truyền cảm hứng du lịch trên khắp nước nhà đến các bạn trẻ. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng cuộc thi, đồng hành cùng hành trình mang tên "Việt Nam ngay đây!"

Hẹn gặp lại các bạn tại vòng 2 CHECKIN-HOLIC 2 với những bài thi bùng nổ của top 10 thí sinh xuất sắc nhất 

Trân trọng thông báo, 
BTC Checkin-holic 2 
Check in Vietnam 


Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi