110 VOTE
Checkin-holic 2: Biển Cần Giờ yên ắng và những thước phim sống ảo của đôi ta

Viên Diệu Phát

Cần Giờ, 1 huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh cách trung tâm SG tầm 75 km, sở hữu nhiều vẻ đẹp hoang sơ nhưng lại ít người biết đến.

VOTE 110
Share

Checkin-holic 2: Biển Cần Giờ yên ắng và những thước phim sống ảo của đôi ta

Cần Giờ, 1 huyện thuộc TP HCM cách trung tâm SG tầm 75 km, sở hữu nhiều vẻ đẹp hoang sơ nhưng lại ít người biết đến.

Di chuyển đi Cần Giờ khá là dễ dàng có thể đi xe máy hoặc bus đến tận nơi luôn.

  • Từ chợ Bến Thành, bạn đón xe số 20 đi Nhà Bè và dừng ở bến phà Bình Khánh. Sau khi qua phà đi tiếp xe số 90 ra thẳng bãi biển Cần Giờ
  • Hoặc bạn cũng có thể đi tuyến xe số 75 xuất phát từ công viên 23/9  đến bến xe Cần Thạnh, Cần Giờ, Chuyến xe này sẽ đi qua một số địa chỉ du lịch quen thuộc tại Cần Giờ
  • Chú ý xe bus ở Cần Giờ không có trạm đón trả khách nên bạn muốn xuống ở đâu thì báo với phụ xe để xuống nhé


Những địa điểm có thể sống ảo thì trải dài dọc đường đi, có 1 khu du lịch mình thấy khá là xinh và nhiều góc sống ảo, nhưng lại ít được biết đến vì cái tên khu này khiến không ít người nghĩ đây là cơ quan chứ không phải là khu du lịch: "Khu dự trữ sinh quyển thế giới Dần Xây".

Biển Cần Giờ thì có bãi 30-4 là nhiều người biết nhất, nhưng nước biển thì khá là đen, đen do địa chất chứ không phải dơ nhé mọi người, nên rất ít người tắm, được cái là nếu chịu khó chọn góc và chọn đúng thời điểm bình minh hay hoàng hôn thì sẽ có vô vàn bức ảnh sống ảo đẹp xĩu up xĩu down nhé.

Tuyệt vời nhất là chuyến đi 2 ngày một đêm vào cuối tuần, bạn có thể cắm trại và tổ chức party ngay bên bờ biển, ăn hải sản nướng và hát hò nhảy múa thoả thích. Ngoài ra, nếu còn nhiều thời gian, bạn có thể đi tham quan nhiều địa điểm khác như: rừng ngập mặn Vàm Sát, đảo Khỉ, thị trấn Cần Thạnh, lăng Cá Ông…Về Cần Giờ chơi với chúng mình nhé!

Thông tin về cuộc thi

top bài dự thi

danh sách bài dự thi

xem thêm