Home Ở nhà Tóc Tiên làm mukbang mì đen "nhức nách chiều mưa", Touliver phát "cẩu lương" với màn "troll" vợ đáng yêu hết phần thiên hạ

Tóc Tiên làm mukbang mì đen "nhức nách chiều mưa", Touliver phát "cẩu lương" với màn "troll" vợ đáng yêu hết phần thiên hạ


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Chồng cứ trêu thế này thì sự nghiệp làm video mukbang của Tóc Tiên sẽ còn lắm gian nan.

Sành ăn và nấu ăn giỏi, nên không khó hiểu, Tóc Tiên rất thích nấu nướng và thường xuyên chia sẻ về các món ăn hàng ngày cho fan cập nhật. Thời gian này ở nhà tránh dịch nên giọng ca "Có ai thương em như anh" cực kỳ chăm chỉ thay đổi bữa ăn cho Touliver, dân tình trầm trồ không ngớt, đúng là không ai số hưởng như nhà sản xuất âm nhạc này, cứ đi làm về là lúc nào cũng có cơm dẻo canh ngọt vợ nấu. 

Mới đây, vào một buổi chiều Sài Gòn đổ mưa mà không biết làm gì, Tóc Tiên trổ tài làm combo mỳ tương đen Hàn Quốc, ăn kèm là hai trứng lòng đào, kim chi cải thảo và củ cải muối vàng. Theo như nữ ca sĩ chia sẻ thì đây là: combo ngon nhức nách ngày mưa gió. Set ăn bình thường chỉ xuất hiện trong nhà hàng và mâm cơm Hàn Quốc, nay đã được Tóc Tiên thực hiện cực kỳ thành công rồi đây.

Mỳ tương đen jajangmyeon là món ăn khá đơn giản, nên hoàn toàn có thể làm tại nhà và làm thật ngon. Chẳng cần quá nhiều hoa tay, chỉ cần chạy ra siêu thị mua gói sốt làm từ đậu nành lên men là có thể làm ra đĩa mỳ cực kỳ ngon rồi. Còn nếu muốn tự làm từ A đến Z như Tóc Tiên thì bạn hoàn toàn có thể tự làm sốt với công thức sau:

Khoai tây gọt vỏ, ngâm nước muối để khoai không bị thâm, sau đó rửa sạch, cắt hạt lựu. 

Củ cải, bí ngòi, hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu. 

Dưa leo rửa sạch, thái sợi. 

Thịt lợn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. 

Trứng luộc chín, lột bỏ vỏ. 

Mì tương đen Hàn Quốc bán sẵn luộc với nước sôi trong vài phút để sợi mì dai và chín đều. Trụng lại mỳ nhé thưa quý vị! Như thế thì mì mới mềm và dai khi ăn.

Sơ chế nguyên liệu xong xuôi thì hãy bắt tay vào xào chín các nguyên liệu. Hãy dùng chảo chống dính để tránh bị cháy. Cho một chút dầu ăn vào khi chảo thật nóng, bắt đầu với thịt trước tiên, đảo đều tay trong khoảng 5 phút cho thịt ngả màu, rồi tiếp tục cho củ cải vào đảo chung khoảng 2 phút. Cuối cùng là khoai tây, bí ngòi, hành tây, đảo liên tục rồi cho thêm nửa lít nước vào đun tiếp cho đến khi các nguyên liệu chín hoàn toàn. 

Sau đó làm sốt với 100g sốt tương đen Hàn Quốc, 30g bột khoai tây, 45ml dầu thực vật, 5g đường, 5ml dầu mè, 60ml nước. Tất cả khuấy đều cho đến khi bột và đường tan hoàn toàn. Đổ hỗn hợp này vào nguyên liệu đã xào chín, vừa đổ vừa đảo đều tay cho đến khi được hỗn hợp sánh mịn.

 

Cuối cùng là trụng mì rồi cho vào tô, rưới sốt tương đen lên, ăn kèm trúng, dưa leo thái sợi, kim chi và củ cải muối sẽ cực ngon nhé!

Trong lúc mải quay video mukbang, Tóc Tiên bị Touliver trêu chọc không ngừng nghỉ. Anh chàng liên tục xuất hiện trong khung hình chứ không "ẩn dật" như những video của Tóc Tiên trước đó. Không chỉ vậy, Touliver còn dùng tay vò đầu vơ, không để cho Tóc Tiên thưởng thức bữa trưa. Dù bị troll thế nhưng nữ ca sĩ chẳng có vẻ gì là khó chịu ở đây cả. Thậm chí câu chuyện còn suýt thành meme khi tự tay Tóc Tiên ghép ảnh bị chồng vò đầu và cảnh tình cảm của Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh" nữa đây này. "Này thì ngôn tình" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp

Sủi dìn nóng - bí quyết ấm cái bụng đã cái nư của con dân Hà Nội trong thời tiết 8 độ

Hội con dân Hà Nội chắc đang cần lắm mấy viên sủi dìn nóng hổi cùng bát nước gừng the cay để xua tan cái giá lạnh của thời tiết

Tại một "vũ trụ khác" ở… Ninh Bình, bún chả hình vuông mới là chuẩn bài!

Mặc kệ người người ăn bún chả Hà Nội, vùng đất Ninh Bình nổi tiếng nhờ kiểu ăn bún chả hình vuông không giống ai.

Các tiệm bánh mì Việt Nam "xuất ngoại" được bạn bè quốc tế yêu thích, thậm chí phải xếp hàng mới mua được một ổ

Tự hào với 6 tiệm bánh mì “xuất ngoại” cực kỳ có tiếng vang ở nước bạn, khách nước ngoài phải xếp dài chờ đến lượt.

“Choáng váng" với căn tin HYBE (Bighit), nội bộ thôi mà đồ ăn đa dạng như nhà hàng 5 sao chỉ với 38k

Là công ty giải trí nằm sau sự thành công của BTS, thế nhưng căn tin HYBE mới là chủ đề hot trên mạng xã hội vì menu đồ ăn cực phẩm giá rẻ

Đổ gục trước kem cheese đậu biếc - món ngon mới dành riêng cho fan blue

Nếu bạn là một tín đồ trà sữa kem cheese, lại còn yêu màu xanh thì đây sẽ là thứ đốn hạ trái tim bạn.

Cận cảnh món xôi đậu Hàn Quốc tạo hình Hồ Gươm quen mà lạ, xem phần nguyên liệu mới thấy thật kỳ công

Gần đây có rất nhiều netizen khéo tay khoe đồ ăn nhà làm phong cách món xôi đậu Hàn Quốc vô cùng tinh xảo, ngon mắt. Mới nhất là món xôi tạo hình Hồ Gươm quen mà lạ, quen với hình vẽ về Hà Nội và lạ với chất liệu đặc biệt.

Bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng - bánh tráng kiểu mới chấm với topping trứng lòng đào cực lạ miệng ở Sài Gòn

Giới trẻ Sài Gòn lại được thưởng thức “phát minh" mới nhất trong bộ sưu tập bánh tráng gọi tên bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng

Giới trẻ giờ lạ lắm, cafe càng tối giản, càng một màu, huyền bí lại càng “mê như điếu đổ”

Những quán cafe tone lạnh 1 màu như đen, xám thiết kế theo phong cách tối giản đang trở thành trào lưu được ưa chuộng gần đây

Rang Rang Coffee lại gây sốt cộng đồng giới trẻ Sài Thành khi mở thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng

Rang Rang Coffee nổi tiếng là cà phê sống ảo của giới trẻ Sài Thành, giờ đây đã có thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng - xứng đáng là "thiên đường" nếu bạn muốn chill chill tụ tập hay đang tìm kiếm một góc làm việc, học tập hiệu quả.

Quán cafe hot rần rần tại TP.HCM: Menu lên đến 300k, liệu có đáng?

Nghe nói đây là quán cafe hot rần rần gần đây tại TP.HCM, nhưng mới nhìn vào menu thôi cũng hú hồn.

Ngại đi chơi xa, sao không tìm đến ngay đến 3 khu nghỉ dưỡng gần Sài Gòn cho dịp lễ 30/4 - 1/5

Chán với việc đi xa, dân Sài Thành có thể chọn 3 khu nghỉ dưỡng sang chảnh cho dịp nghỉ lễ 30/4 sắp đến.

Sống ảo "cháy máy" ngay giữa Sài Gòn với quán cà phê vibe Địa Trung Hải tựa như "tiểu Ma rốc"

Một địa điểm sống ảo đỉnh cao rộng hơn 1000m2 theo phong cách kết hợp Moroccan - hơi hướng Địa Trung Hải pha Ai Cập

2
2
2
2
3